Phạm Hương, Lan Khuê khẩu chiến ngay trên sóng truyền hình

Ngày 19/06/2016 09:00 AM (GMT+7)

Hai người đẹp đã có những tranh luận căng thẳng ngay trong tập đầu tiên của chương trình thực tế The Face - Gương mặt thương hiệu.

Trong tập 1 vừa mới phát sóng, 25 thí sinh đã cùng trải qua 3 thử thách photoshoot ấn tượng: chụp hình mặt mộc, chụp hình Selfie và chụp hình với trang phục dạo phố. Theo đó, 25 cô gái phải thể hiện bản lĩnh của mình trước bộ 3 HLV quyền lực bao gồm, Hồ Ngọc Hà, Phạm HươngLan Khuê.

Tuy nhiên, khi đến với phần thi của thí sinh có gương mặt xinh đẹp, Chúng Huyền Thanh. Nhận thấy tiềm năng của cô gái này, nên ngay lập tức Lan Khuê tiến đến để hướng dẫn và giúp thí sinh khắc phục những điểm yếu. 

Mặt khác, Phạm Hương cũng lên thị thạm cho thí sinh này, nên đã gây ra sự khó chịu đối với Lan Khuê. Đến phần tranh giành thí sinh, một lần nữa khán giả lại chứng kiến sự bất đồng của Hương và Khuê.

Khi Lan Khuê hướng dẫn cho thí sinh cách tạo dáng gương mặt để có góc chụp đẹp nhất, Phạm Hương cho rằng “Lan Khuê có vẻ hơi vội vã một chút khi thể hiện bản thân mình quá nhiều trước các thí sinh”.

Còn Lan Khuê lại phản biện “Điều giúp Phạm Hương tỏa sáng là sự tự tin nhưng đôi khi sự tự tin ấy hơi thái quá khiến người khác… hơi mệt.”

Phạm Hương, Lan Khuê khẩu chiến ngay trên sóng truyền hình - 1

Biểu cảm của Phạm Hương khi Lan Khuê lên hướng dẫn thí sinh. Phạm Hương cho rằng Lan Khuê có vẻ hơi vội vã một chút khi thể hiện bản thân mình quá nhiều trước các thí sinh.

Phạm Hương, Lan Khuê khẩu chiến ngay trên sóng truyền hình - 2

Lan Khuê tỏ thái độ khi Phạm Hương cũng lên thị phạm cho thí sinh, người đẹp cho rằng, điều giúp Phạm Hương tỏa sáng là sự tự tin nhưng đôi khi sự tự tin ấy hơi thái quá khiến người khác hơi mệt.

Phạm Hương, Lan Khuê khẩu chiến ngay trên sóng truyền hình - 3

Sau đó, khi người đẹp họ Phạm lấy vương miện ra để lôi kéo thí sinh về đội của cô, ngay lập tức Lan Khuê bày tỏ quan điểm "Khuê không muốn mang những điều khác, những điều màu mè bên ngoài lôi kéo thí sinh.

Phạm Hương, Lan Khuê khẩu chiến ngay trên sóng truyền hình - 4

Lan Khuê cho biết chiếc vương miện không liên quan và cũng không phù hợp khi đặt ở The Face Việt Nam.

Phạm Hương, Lan Khuê khẩu chiến ngay trên sóng truyền hình - 5

Phạm Hương thich thú khi giành được thí sinh tiềm năng về đội.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Windy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Khuê