Phạm Hương ủng hộ học trò rút lui, “gà” team Kỳ Duyên lên ngôi quán quân!

Ngày 11/12/2017 00:36 AM (GMT+7)

The Look Vietnam 2017, vào tập cuối, sau khi lọt vào vòng nguy hiểm, Linh Rin team Phạm Hương lại xin rút lui và người chiến thắng là Vũ Ngọc Châm team Kỳ Duyên.

Tập cuối cùng của "The Look Vietnam 2017" phiên bản "The Hair" đã chính thức lên sóng. Sau khi thực hiện thử thách cuối cùng, một lần nữa, team Kỳ Duyên lại được xướng tên chiến thắng, buộc HLV Phạm Hương và Minh Tú phải phải đưa nốt "gà chiến" cuối cùng trong team vào phòng loại.

Nếu như Cát Tiên team Minh Tú đã vào phòng loại đến 3 lần thì Linh Rin team Phạm Hương là đầu tiên. Ngay từ lúc bắt đầu, cô nàng này đã xin được bày tỏ ý kiến và đưa ra 1 quyết định gây sốc: rút lui và nhường cơ hội cho Cát Tiên.

pham huong ung ho hoc tro rut lui, “ga” team ky duyen len ngoi quan quan! - 1

Linh Rin bất ngờ xin rút lui

Cô cho rằng mình đã học hỏi được rất nhiều trong những thử thách tại sân chơi này, dù có hơi buồn vì bản thân thật sự cố gắng nhưng lại không được nhìn nhận. Khi Kỳ Duyên còn đang thắc mắc thì Phạm Hương chen vào rồi dắt tay thí sinh của mình đi thẳng ra khỏi cảnh quay.

pham huong ung ho hoc tro rut lui, “ga” team ky duyen len ngoi quan quan! - 2

Kỳ Duyên "cứng đơ" ngay sau khi nghe quyết định

Tuy nhiên, sau đó 2 thầy trò Phạm Hương cũng quay trở lại để lắng nghe ý kiến của Kỳ Duyên, Kỳ Duyên cho biết nếu Linh Rin không xin rút lui thì cũng không muốn loại ai trong 2 người.

pham huong ung ho hoc tro rut lui, “ga” team ky duyen len ngoi quan quan! - 3

Phạm Hương dắt tay Linh Rin ra khỏi cảnh quay trong sự ngỡ ngàng của Kỳ Duyên

Với sự rút lui của Linh Rin trước giờ G, team Phạm Hương chính thức không có đại diện nào bước vào phần công bố kết quả, top 3 gọi tên Cát Tiên team Minh Tú cùng 2 thí sinh team Kỳ Duyên là Vũ Ngọc Châm và Dung Doll.

pham huong ung ho hoc tro rut lui, “ga” team ky duyen len ngoi quan quan! - 4

Top 3 trong phần đánh giá cuối cùng

Đại diện nhãn hàng tài trợ đã công bố Vũ Ngọc Châm chính là Quán quân "The Look Vietnam 2017", trong khi 2 thí sinh còn lại là Dung Doll và Cát Tiên đạt Á quân với giải thưởng 20 triệu đồng.

pham huong ung ho hoc tro rut lui, “ga” team ky duyen len ngoi quan quan! - 5

Quán quân "The Hair" gọi tên Vũ Ngọc Châm

Bên cạnh đó, Linh Rin cũng nhận được 1 bản hợp đồng tương tự như Vũ Ngọc Châm sau khi nhãn hàng tham khảo ý kiến của các khách hàng trên trang fanpage.

>>Xem tiếp: Hà Hồ khoe đường cong cùng đầm xuyên thấu, Phạm Hương "đốn tim" với đồ đông gợi cảm

Theo Leahh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thương hiệu
Tin hay đừng bỏ lỡ