Trắng tay tại The Look, Minh Tú gọi cuộc thi là "phim hài"?

Ngày 11/12/2017 11:13 AM (GMT+7)

Dù dành rất nhiều tâm sức nhưng cuối cùng Minh Tú lại không thắng cuộc tại The Look.

Tập cuối của The Look kết thúc với chiến thắng thuộc về Ngọc Châm (đội HLV Kỳ Duyên). Thầy trò HLV Minh Tú - Cát Tiên dù chỉ ra về với danh hiệu Á quân nhưng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả bởi tinh thần thi đấu hết mình. Đặc biệt là sự thẳng thắng của siêu mẫu Châu Á, khi lên tiếng đòi lại quyền công bằng cho học trò trong quá trình thực hiện thử thách.

Cụ thể, top 4 thí sinh đã phải thực hiện thử thách quay clip viral thể hiện những chuyển động của mái tóc dưới sự nhận xét và đánh giá của giám khảo khách mời Lan Khuê. Đây được xem là thiệt thòi của đội Minh Tú vì Cát Tiên không có khả năng nhảy tốt so với các thí sinh còn lại.

Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt và góp ý của Minh Tú, Cát Tiên đã có phần thể hiện khá tốt với những cú hất tóc đẹp, những bước nhảy tự tin. Cô nhận được nhiều lời khen từ phía các vị HLV còn lại.

Trắng tay tại The Look, Minh Tú gọi cuộc thi là amp;#34;phim hàiamp;#34;? - 1

Minh Tú khá gay gắt khi học trò chỉ dừng lại ở vị trí Á quân The Look mùa đầu tiên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chân dài cá tính vừa đăng tải một bức ảnh trên dòng thời gian và có đề một dòng trạng thái với nội dung "Cuối cùng cũng xong một bộ phim hài". 

Câu nói đầy ẩn ý này được người hâm mộ chia sẻ liên tục và cho rằng Minh Tú đang chỉ trích kết quả cuộc thi The Look. Theo đó, thí sinh thắng cuộc là Ngọc Châm lại có cơ cấu giải thưởng không khác gì với thí sinh dừng cuộc chơi phút cuối như Linh Rin. 

Hiện tại, người đẹp chưa có bất kỳ phát ngôn nào về vấn đề này, tuy nhiên không rõ là Minh Tú có nói về The Look hay không. Thế nhưng, động thái đăng tải dòng trạng thái này sau khi trắng tay tại cuộc thi của cô, khiến người hâm mộ không thể không đặt dấu hỏi lớn. 

Trắng tay tại The Look, Minh Tú gọi cuộc thi là amp;#34;phim hàiamp;#34;? - 2

Bức ảnh của Minh Tú được người hâm mộ chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Trắng tay tại The Look, Minh Tú gọi cuộc thi là amp;#34;phim hàiamp;#34;? - 3

Tuy không phải là đội chiến thắng, nhưng Minh Tú và học trò đã để lại nhiều ấn tượng đẹp khi thi đấu hết mình tại The Look năm nay. 

Trắng tay tại The Look, Minh Tú gọi cuộc thi là amp;#34;phim hàiamp;#34;? - 4

Người hâm mộ đang rất nòng lòng muốn biết những động thái tiếp theo của Minh Tú là như thế nào sau cuộc thi năm nay. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tú