Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Phạm Hương, Lệ Hằng trở lại và lợi hại hơn xưa!

BTC cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam chính thức công bố Phạm Hương và Lệ Hằng sẽ trở lại với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Năm 2017 trong vai trò Người đồng hành và truyền cảm hứng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hứa hẹn sẽ có một mùa giải mới vô cùng hấp dẫn và đầy kịch tính. Sức nóng của cuộc thi ngày càng tăng cao khi BTC lần lượt công bố những thông tin nóng hổi đến người hâm mộ.

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam bất ngờ công bố Phạm Hương - Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và Đặng Thị Lệ Hằng - Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ chính thức trở lại với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Năm 2017.

Theo đó, hai mỹ nhân đóng trong vai trò vô cùng quan trọng và thiết thực, khi là những người đồng hành và truyền cảm hứng cho hành trình của chương trình Truyền hình thực tế (THTT) Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

 Phạm Hương cho biết: “Cảm giác trở lại với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam lúc nào cũng như được trở về nhà, nơi mình lớn lên, nơi cho mình một cuộc sống thứ 2 với những cột mốc đã thay đổi cuộc sống của Hương mãi mãi.”

hoa hau hoan vu 2017: pham huong, le hang tro lai va loi hai hon xua! - 1

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 xây dựng chủ đề cuộc thi năm nay: “Futurista – Người kế vị tương lai”. Từ đó, trao quyền cho thế hệ trẻ, gửi gắm thông điệp sâu sắc về những hoài bão, khát vọng, niềm tin như Phạm Hương đã từng làm được.

hoa hau hoan vu 2017: pham huong, le hang tro lai va loi hai hon xua! - 2

Mỹ nhân họ Phạm sẽ là người đồng hành xuyên suốt cùng thí sinh, với kinh nghiệm cũng như vẻ đẹp ngày một tỏa sáng, cô hy vọng sẽ tìm được một mỹ nhân kế vị xứng đáng nhất.

hoa hau hoan vu 2017: pham huong, le hang tro lai va loi hai hon xua! - 3

 Phạm Hương cho biết “Cảm giác trở lại với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam lúc nào cũng như được trở về nhà, nơi mình lớn lên, nơi cho mình một cuộc sống thứ 2 với những cột mốc đã thay đổi cuộc sống của Hương mãi mãi.”

hoa hau hoan vu 2017: pham huong, le hang tro lai va loi hai hon xua! - 4

Á hậu Lệ Hằng cũng là một trong những người đẹp đồng hành và hướng dẫn, sẻ chia những kinh nghiệm quý báo mà cô có được trong suốt chặng đường vừa qua đến với những cô gái trẻ. 

hoa hau hoan vu 2017: pham huong, le hang tro lai va loi hai hon xua! - 5

Nàng Á hậu được mong chờ cho sự xuất hiện lần này, với những gì đã thể hiện vừa qua tại Miss Universe 2016.

hoa hau hoan vu 2017: pham huong, le hang tro lai va loi hai hon xua! - 6

Với sự chân thành và cởi mở của mình, Á hậu Lệ Hằng sẽ sẵn sàng chia sẻ những áp lực lớn mà các thí sinh sẽ phải vượt qua trong hành trình khó khăn để chinh phục ngôi vị cao nhất.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương