Phan Hoàng Thu bị xử ép tại cuộc thi Siêu mẫu Châu Á

Ngày 09/07/2013 08:23 AM (GMT+7)

Phan Hoàng Thu đã bị xử ép tại vòng loại 2 của cuộc thi.

Theo như BTC thông báo, thử thách của vòng 2 cuộc thi Asia Super Model Contest 2013 là trình diễn thời trang với sản phẩm bất kỳ thí sinh chọn được trong thang máy.

Trong vòng 60 giây di chuyển từ tầng 1 lên tầng 2, thí sinh bắt buộc phải nghĩ cách trình diễn với sản phẩm được BTC để sẵn bên trong. Tại thử thách này, nhóm của Phan Hoàng Thu thua. Có 4 thí sinh sẽ bị loại ở vòng thi này, tình hình khá căng thẳng khi đội trưởng của Thu cố tình loại cô trong khi tất cả các thành viên của nhóm đều không đồng ý. Sau khi thảo luận, nhóm của Thu loại thí sinh Trung Quốc và Úc, nhóm của Diệu Linh loại thí sinh Ấn Độ, BTC loại thí sinh Nga. Như vậy, sau 2 vòng loại, trải qua các thử thách, hai thí sinh Việt Nam là Hoàng Thu và Diệu Linh vẫn nằm trong nhóm an toàn.

Phan Hoàng Thu được các chuyên gia trang điểm và làm tóc chăm sóc nhiệt tình.

Hoàng Thu cho biết dù bị đội trưởng cố tình xử ép nhưng Thu đã thể hiện được khả năng chuyên môn tốt và tính cách hòa đồng nên các thành viên trong nhóm đã không đồng thuận với quyết định của trưởng nhóm.

Diệu Linh cũng gây được ấn tượng với BTC và các thí sinh tham gia cuộc thi.

Diệu Linh cùng một thí sinh cùng nhóm

BTC hướng dẫn Diệu Linh trước khi cô tham gia vào phần thi.

Dù lịch trình dày đặc nhưng cả hai thí sinh Việt Nam đều hoàn thành trong tâm trạng vui vẻ.

Sau thử thách này, các thí sinh sẽ tiếp tục phần thi chụp hình dưới nước. Sau đó, BTC sẽ tiếp tục đưa ra Top 10 trình diễn trong đêm chung kết.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Châu Á 2013