Việt Nam cử 2 đại diện dự thi Siêu mẫu Châu Á

Ngày 25/06/2013 10:27 AM (GMT+7)

Phan Hoàng Thu và Nguyễn Diệu Linh sẽ là hai gương mặt đại diện của Việt Nam tới tranh tài tại cuộc thi năm nay.

  Được sự đồng ý của Cục nghệ thuật biểu diễn, hai đại diện của Việt Nam tới tranh tài tại cuộc thi Asia Super Model Contest năm nay là Giải vàng cuộc thi Ngôi Sao người mẫu tương lai 2012 Phan Hoàng Thu và giải bạc Nguyễn Diệu Linh.

 Asia Super Model Contest - Tìm kiếm siêu mẫu Châu Á được tổ chức lần đầu vào năm 2008. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tăng cường thông tin liên lạc và phối hợp của ngành công nghiệp người mẫu Châu Á. Thông qua cuộc thi này, BTC và các thí sinh muốn chứng minh tinh thần mạnh mẽ và sức sống của phụ nữ trẻ Châu Á và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp người mẫu Châu Á. Năm 2012, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Lan Khuê đã xuất sắc lọt vào Top 3. 

Giải bạc cuộc thi Ngôi sao người mẫu tương lai 2012 Nguyễn Diệu Linh cao 1,72m với số đo 85 - 62 - 88. 

Ngoài công việc người mẫu, Diệu Linh từng tham gia một số vai phụ trong các bộ phim truyền hình như Người mẫu (phiên bản Việt)

Phan Hoàng Thu từ lâu đã được đánh giá là một gương mặt sáng trong làng mẫu phía Bắc. Cô cao 1,72m với số đo 89-60-89. 

Với lợi thế gương mặt sáng, nụ cười tươi và hình thể đẹp cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp, Phan Hoàng Thu là cái tên được các Nhiếp ảnh gia, NTK và các stylist ưu ái. Cô đã tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Châu Á 2013