Hoàng Thu - Diệu Linh trong ngày đầu tham dự Siêu mẫu Châu Á

Ngày 03/07/2013 09:38 AM (GMT+7)

Hai thí sinh Việt Nam là Phan Hoàng Thu và Diệu Linh được BTC sắp xếp cho ở cùng phòng. Cả hai đã cùng trải qua ngày thi đầu tiên trong sự vui mừng.

Hôm qua (2/7), hai đại diện của Việt Nam đã trải qua ngày thi đầu tiên của cuộc thi Asian Super Model Contest 2013 được tổ chức tại thành phố Nam Ninh - Trung Quốc.

Năm nay, cuộc thi được tổ chức theo format mới của Mỹ, bao gồm show truyền hình thực tế được chia thành 3 giai đoạn là những vòng loại trực tiếp. Sau 2 giai đoạn đầu sẽ loại còn 10 thí sinh để tiếp tục thi tài vào đêm chung kết, sẽ có các giải phụ của từng vòng loại. Trong 10 thí sinh lọt vào đêm chung kết, BGK sẽ chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất.

Trong buổi sáng của ngày thi đầu tiên, các thí sinh được yêu cầu không trang điểm đồng thời, các thí sinh được cấp số báo danh, BTC đã gặp gỡ và phỏng vấn từng người. Đây là cơ hội để các thí sinh làm quen với nhau.

Phan Hoàng Thu mang SBD 17, Diệu Linh mang SBD 18.

Phan Hoàng Thu gặp gỡ và làm quen với các thí sinh cùng tham gia cuộc thi.

Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh được trang điểm và làm tóc với ekip của BTC, sau đó là phần chụp hình trang phục dân tộc và trả lời phỏng vấn của Đài truyền hình Quảng Tây.

Diệu Linh chụp hình với thành viên BTC.

Trang phục dân tộc được hai thí sinh Việt Nam lựa chọn được BGK đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ. 

Đại diện Việt Nam chụp hình cùng siêu mẫu Thái Lan và siêu mẫu Campuchia.

Phan Hoàng Thu cho biết đại diện của nước chủ nhà là ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng năm nay.

Hai thí sinh Việt Nam đều rất tự tin với tâm lý và sức khỏe tốt. Cả hai đều mong sẽ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Việt Nam

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Châu Á 2013