Phượng Chanel mặc đồ hiệu 120 triệu đồng bất ngờ tái xuất

Ngày 03/11/2016 10:14 AM (GMT+7)

"Người yêu tin đồn' của Quách Ngọc Ngoan mặc đồ hiệu 120 triệu đồng tái xuất bất ngờ trên thảm đỏ tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016.

Thảm đỏ khai mạc Vietnam Internationla Fashion Week Thu Đông 2016 vào tối ngày 2/11 tại Hà Nội đã hội tụ dàn sao xuất hiện trong những "bộ cánh" thời thượng.  Hàng loạt siêu sao đã khoe sắc với những thiết kế cá tính và đậm chất thời trang.

Đêm khai mạc bất ngờ với sự xuất hiện của "người yêu tin đồn" của Quách Ngọc Ngoan. Phượng Chanel tới cổ vũ cho người bạn thân NTK Công Trí. Cô hút chú ý ngay khi bước xuống xế sang.

"Người yêu tin đồn" của Quách Ngọc Ngoan diện trang phục stella mccartney trị giá 5000 USD được mua tại Paris nhân chuyến đi du lịch của Quách Ngọc Ngoan vừa qua.

Trong khi các sao khác xúng xính váy đầm điệu đà, Phượng Chanel lại cá tính và sành điệu với bộ đồ nhung chuẩn xu hướng mốt thu đông. Cô sử dụng clutch Chanel màu đen hòa cùng tone màu sang chảnh.

Phượng Chanel nổi lên như một fashionista với phong cách sang trọng nhưng trưởng thành, từng trải và đậm nữ tính. Cô sở hữu khối hàng hiệu đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó cô cũng hút tò mò vì chuyện tình cảm với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Nguồn tin thân cận tiết lộ, cặp đôi hiện đang rất mặn nồng và hạnh phúc.

Phượng Chanel mặc đồ hiệu 120 triệu đồng bất ngờ tái xuất - 1

Phượng Chanel mặc đồ hiệu 120 triệu đồng bất ngờ tái xuất - 2

Phượng Chanel mặc đồ hiệu 120 triệu đồng bất ngờ tái xuất - 3

Phượng Chanel mặc đồ hiệu 120 triệu đồng bất ngờ tái xuất - 4

Phượng Chanel mặc đồ hiệu 120 triệu đồng bất ngờ tái xuất - 5

Phượng Chanel mặc đồ hiệu 120 triệu đồng bất ngờ tái xuất - 6

Theo Ngọc My (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang