Quá sốc vì váy mua qua mạng, cô gái 16 tuổi kiện lại shop

Ngày 06/05/2016 10:59 AM (GMT+7)

Quá tức giận trước hành vi kinh doanh thiếu trung thực, mẹ con Choloe Bradley đã yêu cầu cửa hàng bồi thường tiền.

Choloe Bradley, 16 tuổi đã thất vọng tột cùng khi nhận được mẫu váy từ một trang bán hàng trên mạng có xuất xứ từ Hong Kong. Cô nàng đã chi 120 £ (gần 4 triệu đồng) cho một chiếc váy dạ hội phom dáng đuôi cá có phần xẻ khoe chân quyến rũ nhưng sản phẩm nhận được khiến cô không thể tin vào mắt mình.

Mặc dù đã gửi số đo và nhờ nhân viên tư vấn rất kỹ lưỡng nhưng sản phẩm cô nàng 16 tuổi nhận được không hề vừa vặn với vóc dáng cơ thể.

Phần hạ eo bị tụt quá thấp, phần xẻ chân váy thậm chí để lộ cả nội y bên trong. Chất liệu kém sang trọng và hạt đá được đính cẩu thả trên vải khiến bộ váy trở thành thảm hoạ. Choloe Bradley thậm chí còn không thể cài được phần sau của bộ váy.

Qúa thất vọng lẫn tức giận trước hành vi kinh doanh thiếu trung thực của cửa hàng, mẹ con Choloe Bradley đã yêu cầu cửa hàng bồi thường tiền.

Mua hàng trực tuyến là hình thức rất tiết kiệm thời gian, nhưng những thảm hoạ thời trang khi mua hàng online  xảy ra liên tục trong thời gian qua đã khiến người tiêu dùng mất niềm tin vào sự quảng cáo phi thực tế.

qua soc vi vay mua qua mang, co gai 16 tuoi kien lai shop - 1

Hình ảnh trang bán hàng quảng cáo là một mẫu váy khá bắt mắt với phần cầu ngực được đính đá tỉ mỉ.

qua soc vi vay mua qua mang, co gai 16 tuoi kien lai shop - 2

Nhưng thực tế khi cô nhận được thì hoàn toàn khác biệt từ phom dáng và chất liệu. Chất liệu kém sang trọng và hạt đá được đính cẩu thả trên vải khiến bộ váy trở thành thảm họa.

qua soc vi vay mua qua mang, co gai 16 tuoi kien lai shop - 3

Mặc dù đã gửi số đo và nhờ nhân viên tư vấn rất kỹ lưỡng nhưng sản phẩm cô nàng 16 tuổi nhận được không hề vừa vặn với vóc dáng cơ thể. Phần hạ eo bị tụt quá thấp, phần xẻ chân váy thậm chí để lộ cả nội y bên trong.

qua soc vi vay mua qua mang, co gai 16 tuoi kien lai shop - 4

Vẻ thất vọng của Choloe Bradley sau bao ngày chờ đợi bộ váy.

qua soc vi vay mua qua mang, co gai 16 tuoi kien lai shop - 5

Mẹ con cô đã kiện cửa hàng và yêu cầu bồi thường tiền vì sự kinh doanh không trung thực.

qua soc vi vay mua qua mang, co gai 16 tuoi kien lai shop - 6

Hình ảnh điểm khoét lưng gợi cảm đính đá tỉ mỉ  và vừa vặn trên trang bán hàng.

qua soc vi vay mua qua mang, co gai 16 tuoi kien lai shop - 7

Và thực tế nhận được là những loại hạt rẻ tiền đính kết không theo hàng lối.

qua soc vi vay mua qua mang, co gai 16 tuoi kien lai shop - 8

Choloe Bradley thậm chí còn không thể cài được phần sau của bộ váy. Nhiều shop mua bán trực tuyến dần đánh mất niềm tin của khách hàng khi thường mượn những hình ảnh của những thương hiệu uy tín để bán hàng nhái kém chất lượng. Từ kiểu dáng và chất liệu đều khiến người mua thất vọng. Với trang phục dạ hội, độ rủi ro khi mua phải những sản phẩm không phù hợp là rất lớn, chị em nên đến tận cửa hàng và thử để thật sự hài lòng.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thảm họa thời trang