Sắc hồng ngọt ngào cho nàng 30

Ngày 06/06/2013 04:53 AM (GMT+7)

Trong lúc bận rộn là lượt chiếc váy lụa thắm sắc trái đào, tôi vẩn vơ nghĩ ngợi rồi chợt mỉm cười sung sướng: "Vẫn còn hồng lắm đây".

Bạn tôi, những cô nàng quanh năm tôn thờ sắc trắng-đen và đóng đinh tâm niệm: "35 tuổi, còn hồng với hào nỗi gì" chắc sẽ hét lên, sẽ lắc đầu hoặc thở dài thão thượt như những lần trước, nếu thấy tôi diện chiếc váy hồng khoét lưng cực kỳ gợi cảm này. Khổ, các bạn tôi ấy. Nào ai bắt tội, nào ai cấm đoán, nào ai "ném đá"?... Cứ tự mình cắt duyên như thế... Đúng là, khổ!

Tôi không trách các bạn tôi, vốn dĩ họ tốt bụng và dễ mến. Họ chỉ đang nhầm lẫn chút xíu khi nghĩ rằng 35 tuổi là "già" để bồng bềnh lãng mạn với tone hồng ngọt ngào. Họ khuyên tôi "nền nã thanh lịch với trắng, đen, xanh lơ, tím Huế đi".  Tôi đồng ý ngay. Tôi vẫn thanh lịch, nền nã với chừng ấy gam màu đấy chứ. Chỉ có điều vào dịp lễ đặc biệt, hoặc bỗng chốc muốn thả dáng xuống phố ngày cuối tuần, tôi sẽ không ngần ngại làm đẹp bằng bộ cánh hồng rực rỡ, tươi trẻ và nổi bật. Nếu không, tôi sẽ chọn món phụ kiện hồng xinh nào đó cho style thêm phần quyến rũ, như một chiếc túi xắc, một đôi giày cao gót hay vòng tay chẳng hạn.

Tôi độc thân, tôi "35 rồi đấy" theo đúng điệp khúc các bạn vẫn nhắc, thế nên tôi sẽ tận hưởng, tận hưởng hết mình những gam màu tươi tắn, nóng bỏng, ngọt ngào... để rồi khi 45, 55, thậm chí là... 75 tuổi, tôi sẽ mỉm cười nhớ về thời thanh xuân của mình... chẳng có điều gì hối tiếc cả!

Sắc hồng ngọt ngào cho nàng 30 - 1

Với bộ cánh này, tôi tin mình sẽ gây chú ý với cả nam giới và phụ nữ.

Sắc hồng ngọt ngào cho nàng 30 - 2

Những cánh hoa hồng tươi ngọt ngào, xinh đẹp này dành cho bạn, ở bất cứ lứa tuổi nào, chỉ cần bạn muốn.

Sắc hồng ngọt ngào cho nàng 30 - 3

Kate Moss quyến rũ vô ngần với sắc hồng thắm.

Sắc hồng ngọt ngào cho nàng 30 - 4

Một chiếc xắc hồng hay đôi giày gót hồng cũng đủ khiến bạn nổi bật và đáng yêu.

Sắc hồng ngọt ngào cho nàng 30 - 5

Style cá tính dành cho buổi picnic hay hội họp với bạn bè.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mặc đẹp mỗi ngày