Sắm đồ đơn giản mà chất với Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh

Ngày 24/06/2016 10:00 AM (GMT+7)

Phong cách thời trang dành cho giới trẻ đến từ Phi-lip-pin đang khiến Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh “đổ đứ đừ”.

Nếu là fan “cứng” của Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên thì chắc hẳn các bạn sẽ không lạ lẫm gì Kendall Jenner, Gigi Hadid, Sandra Park, Sean O’pry hay Mario Maurer. Bạn có nhận ra điểm chung của các sao trong phong cách thời trang hằng ngày không? Đơn giản nhưng rất chất! Bí quyết không quan trọng là bạn phải mua đồ đắt tiền, mà là bạn phải biết đi mua đồ ở đâu.

Cùng theo chân Noo và Tóc Tiên để lùng sục ngay Penshoppe – thương hiệu thời trang đã từng có buổi ‘chào sân’ Việt Nam rất hoành tráng vào tháng 10/2015 - nay sắp khai trương cửa hàng thứ tư thống trị các mẫu mã dễ mặc, dễ phối, đi làm, đi học, đi chơi gì cũng đều chất, mà giá cả thì vô cùng phải chăng. Đây hứa hẹn sẽ là phong cách gây nghiện của rất nhiều các sao Việt và các bạn trẻ.

Hãy đến tham dự lễ khai trương cùng hai thần tượng để sắm ngay những mẫu “hot” nhất hè này và rinh về nhiều phần quà khai trương giá trị tại tầng trệt trung tâm AEON Mall quận Bình Tân, số 1 đường số 17A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM.

Thời gian khai trương: 10h-12h (thời gian có Noo và Tóc Tiên) và 16h-20h ngày 01/07/2016.

Sắm đồ đơn giản mà chất với Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh - 1

Sắm đồ đơn giản mà chất với Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh - 2

Sắm đồ đơn giản mà chất với Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh - 3

Sắm đồ đơn giản mà chất với Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh - 4

Penshoppe – thời trang phong cách giản dị được ưa chuộng bởi Gigi Hadid, Kendall Jenner, Sandara Park, Mario Maurer và Sean O’Pry

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên