Sự tiếp nối ngẫu hứng từ Kate Moss tới Cara Delevingne

Ngày 06/09/2014 09:59 AM (GMT+7)

Nhân dịp Kate và Cara kết đôi trong một quảng cáo thời trang, cùng nhìn lại những gạch nối nhiều ý nghĩa của họ.

Cara Delevingne và Kate Moss đã cùng hợp tác cho chiến dịch quảng cáo nước hoa mới của một nhãn hàng danh giá nước Anh. Họ cùng mặc chiếc áo choàng "kinh điển" của hãng và thể hiện những cử chỉ thân mật. 

Sự tiếp nối đầy ngẫu hứng

Vẻ đẹp mặn mà "khó nói" của Kate Moss cộng với vẻ ngây thơ ngầm nổi loạn của Cara, tạo ra một kết hợp tuyệt vời cho mỗi bức hình quảng cáo. Sự cổ điển với vẻ ngạo nghễ của những thương hiệu thời trang Anh vốn dĩ nổi tiếng khắp thế giới nay lại được chuyển thêm luồng sinh khí mới bằng sự tiếp nối của hai thế hệ người mẫu tuyệt vời.

Khoảng cách 18 năm tuổi đời như một sợi dây nối hai siêu mẫu lại gần nhau. Họ không là bạn, không là chị em, họ là những "con chiên" ngoan đạo của thời trang. Sự so sánh lúc này không dành cho việc ai hơn ai kém mà là vẻ đẹp của họ khác nhau ra sao.

Sự tiếp nối ngẫu hứng từ Kate Moss tới Cara Delevingne - 1

Hình ảnh Kate Moss từng đảm bảo cho mọi thành công của nhãn hàng có được cô

Sự tiếp nối ngẫu hứng từ Kate Moss tới Cara Delevingne - 2

Cara Delevingne tiêu biểu cho làn gió mới thổi bừng không khí các sàn diễn và studio quảng cáo

Thông điệp thời trang

Kate Moss là tên tuổi lẫy lừng của làng mẫu, cô là hình tượng thời trang được cả thế giới công nhận. Không còn bộc lộ sự nổi loạn theo cách bộc trực, giờ đây khi ở bên kia đỉnh cao, Kate lại mang vẻ bí ẩn đầy sức mạnh. Cara Delevingne, một cô gái trẻ, với khuôn mặt bất cần in sâu trong tâm trí người hâm mộ. Có thể thấy được thấp thoáng hình ảnh của Kate trước đây ở Cara bây giờ.

Thông điệp mà hai thế hệ người mẫu truyền tải không chỉ là lời khẳng định đẳng cấp vĩnh cửu, đó còn là lời "sấm truyền" về thứ bản sắc thời trang rồi đây sẽ lan toả khắp nơi. Nước hoa là phần thời trang vô hình mà ở bất kỳ giai đoạn nào người phụ nữ cũng phải nắm lấy.

Sự tiếp nối ngẫu hứng từ Kate Moss tới Cara Delevingne - 3

Họ cùng hội tụ với nguồn cội Anh quốc, trong hương nước hoa của thương hiệu trứ danh

Sự tiếp nối ngẫu hứng từ Kate Moss tới Cara Delevingne - 4

Tự nhiên như từng hơi thở

Như lời hứa hẹn cho tương lai

Nghề mẫu vốn dĩ đã chịu nhiều định kiến không hay, nhưng điều đó vẫn không ngăn cản được sự tiếp nối ngày càng thăng hoa của lớp người mới. Kate Moss cũng từng trẻ trung như Cara Delevingne, nhưng không bỏ lại hào quang để lui về bóng tối, Kate vẫn đón đợi mọi thử thách cho dù khó hơn gấp bội khi xưa.

Cara không đi theo lối mòn mà thể hiện khả năng đầy với khí chất riêng biệt. Đó là điều làng mẫu cần, là điều các thương hiệu lớn nhận ra, tìm đến Cara. 

Thời trang là văn hoá và sẽ là văn hoá đại chúng hơn nữa khi giới người mẫu cùng các nhãn hàng lâu năm liên kết tạo sức truyền tải lớn. Như một lời hứa hẹn cho tương lai, người đời sẽ sử dụng mọi góc cạnh của thời trang để tận hưởng cuộc sống.

Sự tiếp nối ngẫu hứng từ Kate Moss tới Cara Delevingne - 5

Vẻ đẹp Anh quốc được chính những người mẫu Anh giới thiệu với thế giới

Theo Alice (Theo Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kate Moss