Advertisement

Thanh Hằng diện đầm 200 triệu khoe khéo vòng 1 cuốn hút tột độ

Có mặt tại sự kiện, Thanh Hằng gây chú ý khi diện chiếc đầm ren cao cấp được biết với giá 200 triệu đồng cực kì gợi cảm.

Advertisement

Hôm nay (19/04) siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng đẹp rạng rỡ khi xuất hiện tại một sự kiện. Là một người làm việc chuyên nghiệp, giữ cho mình một hình ảnh sạch, không scandal, sống và làm việc hết mình vì nghề nghiệp nên Thanh Hằng luôn được các nhãn hàng thương hiệu lớn đẳng cấp “chọn mặt gửi vàng”.

Có mặt tại sự kiện, Thanh Hằng gây chú ý khi diện chiếc đầm ren cao cấp được biết với giá 200 triệu đồng cực kì gợi cảm với phần ngực vào phần đuôi váy được cắt xẻ tinh tế giúp Thanh Hằng khoe trọn đôi chân dài nuột nà đáng mơ ước. Bên cạnh đó, “chân dài 1m12” lựa chọn kiểu tóc xoăn lượn sóng rất hợp với bộ trang phục và càng khiến set đồ thêm quyến rũ.

thanh hang dien dam 200 trieu khoe kheo vong 1 cuon hut tot do - 1

Có mặt tại sự kiện, Thanh Hằng gây chú ý khi diện chiếc đầm ren cao cấp được biết với giá 200 triệu đồng cực kì gợi cảm

Có thể nói Thanh Hằng là một người nghệ sĩ chưa bao giờ chọn sai đồ khi xuất hiện trước đám đông bởi gu thời trang đẳng cấp đã giúp cô khẳng định điều đó. Với lối trang điểm mắt sâu, son môi màu đỏ gợi cảm, set đồ đã trở nên hoàn hảo đẹp miễn chê khiến Thanh Hằng "thiêu đốt " ánh nhìn.

Ngoài trang phục chuẩn chỉnh, Thanh Hằng còn chú trọng đến việc lựa chọn phụ kiện thời thượng để ăn khớp với chiếc đầm ren cao cấp, đó là khuyên tai cá tính ôm sát vành tai vô cùng ấn tượng của thương hiệu Lovisa và chiếc clutch Jimmychoo sành điệu góp phần tạo nên phong cách nổi bật đầy lôi cuốn cho người đẹp.

Hiện tại Thanh Hằng đang tập trung thời gian cho những dự án riêng của mình, sắp tới có thể siêu mẫu sẽ trở lại với phim ảnh.

thanh hang dien dam 200 trieu khoe kheo vong 1 cuon hut tot do - 2

Phần đuôi váy được cắt xẻ tinh tế giúp Thanh Hằng khoe trọn đôi chân dài nuột nà đáng mơ ước.

thanh hang dien dam 200 trieu khoe kheo vong 1 cuon hut tot do - 3

thanh hang dien dam 200 trieu khoe kheo vong 1 cuon hut tot do - 4

“Chân dài 1m12” lựa chọn kiểu tóc xoăn lượn sóng rất hợp với bộ trang phục và càng khiến set đồ thêm quyến rũ.

thanh hang dien dam 200 trieu khoe kheo vong 1 cuon hut tot do - 5

Ngoài trang phục chuẩn chỉnh, Thanh Hằng còn chú trọng đến việc lựa chọn phụ kiện thời thượng để ăn khớp với chiếc đầm ren cao cấp.

thanh hang dien dam 200 trieu khoe kheo vong 1 cuon hut tot do - 6

Đó là khuyên tai cá tính ôm sát vành tai vô cùng ấn tượng của thương hiệu Lovisa và chiếc clutch Jimmychoo sành điệu góp phần tạo nên phong cách nổi bật đầy lôi cuốn cho người đẹp.

thanh hang dien dam 200 trieu khoe kheo vong 1 cuon hut tot do - 7

Siêu mẫu chụp ảnh cùng bạn thân, nam ca sỹ Hà Anh Tuấn

thanh hang dien dam 200 trieu khoe kheo vong 1 cuon hut tot do - 8

Theo Hachi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Váy đẹp
Advertisement
Advertisement