Thèm thuồng những chiếc túi bước ra từ căn bếp

Ngày 17/08/2014 10:00 AM (GMT+7)

Nhiều nhà mốt cho ra đời những chiếc túi xách được lấy cảm hứng từ những chiếc hộp đựng thức ăn trong căn bếp.

Thế giới thời trang luôn đưa con người đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bởi những sáng tạo vô biên, vượt qua cả sức tưởng tượng. Thời trang ngày nay không chỉ nằm trong giới hạn của những xu hướng xoay vòng, với những sáng tạo được thiết kế theo nguyên tắc truyền thống mà nó đã vượt qua ranh giới cố hữu để trở thành một thế giới pha trộn của rất nhiều loại hình nghệ thuật.

Có thể bạn đã từng bất ngờ trước sự kết hợp giữa thời trang với kiến trúc để cho ra đời những thiết kế mang cấu trúc 3 chiều sinh động như một công trình, hay thời trang kết hợp thiên nhiên để làm nên thiết kế được làm từ lá khô, cành hoa rất hữu ích với môi trường hay thời trang được tái tạo từ rác thải nhằm tiết kiệm chi phí đồng thời bảo vệ được môi trường xanh sạch đẹp.

Và mới đây, các nhà mốt lại tiếp tục đưa thời trang đến với thế giới của thực phẩm, của căn bếp với những "siêu phẩm" khiến các tín đồ mê đắm. Không hẹn mà gặp, lần lượt các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Chanel, Moschino, Anya Hindmarch hay Olympia le Tan đều "lục lọi" cảm hứng từ trong căn bếp để cho ra đời những sản phẩm túi xách có kiểu dáng vô cùng ấn tượng.

Đó là những chiếc túi có kiểu dáng giống như chiếc làn đi chợ của Chanel, là túi hình hộp sữa của Olympia le Tan, túi hình hộp đựng ngũ cốc, bánh quy của Anya Hindmarch, túi xách hình hộp đựng đồ ăn của McDonal hay táo bạo hơn là chiếc túi không khác gì túi bóng đựng đồ ăn từ thương hiệu Ashish.

Những sản phẩm túi xách được lấy từ căn bếp, từ những món đồ ăn ngon mắt dưới đây chắc chắn sẽ khiến phái đẹp bị hấp dẫn bởi sự độc đáo và "ngon mắt" của chúng:

them thuong nhung chiec tui buoc ra tu can bep - 1

Không hẹn mà gặp, rất nhiều các thương hiệu thời trang cho ra đời những chiếc túi xách được lấy cảm hứng từ những chiếc hộp đựng thức ăn trong căn bếp

them thuong nhung chiec tui buoc ra tu can bep - 2

them thuong nhung chiec tui buoc ra tu can bep - 3

Nhà thiết kế  Anya Hindmarch khiến các tín đồ lúc nào cũng trong trạng thái thèm ăn với chiếc xắc tay được lấy cảm hứng từ những gói đựng ngũ cốc ngon mắt.

them thuong nhung chiec tui buoc ra tu can bep - 4

Những chiếc túi của Moschino chắc hẳn sẽ không khiến những cô nàng mập ú hứng thú khi chúng luôn khiến họ gợi nhớ đến món bánh mỳ kẹp thịt hay khoai tây chiên béo ngậy của McDonal

them thuong nhung chiec tui buoc ra tu can bep - 5

Túi đựng điện thoại hình hộp đựng khoai tây chiên của Moschino đang khiến các tín đồ "say như điếu đổ"

them thuong nhung chiec tui buoc ra tu can bep - 6

Độc đáo túi xách từ cốc uống nước

them thuong nhung chiec tui buoc ra tu can bep - 7

Chanel đã biến sân khấu của show diễn thu đông 2014 trở thành siêu thị khổng lồ và những sản phẩm mà giám đốc sáng tạoKarl Lagerfeld tạo ra cũng khiến cho các tín đồ yêu nấu nướng phấn khích.

them thuong nhung chiec tui buoc ra tu can bep - 8

them thuong nhung chiec tui buoc ra tu can bep - 9

Độc đáo nhất trong bộ sưu tập thu đông 2014 của Chanel phải kể đến những chiếc túi xách được lấy cảm hứng từ các sản phẩm có trong siêu thị như giỏ đựng thực phẩm, túi đựng  thịt đông lạnh hay những hộp sữa thơm béo.

them thuong nhung chiec tui buoc ra tu can bep - 10

Chiếc túi xách hình một miếng trứng ốp la thật hấp dẫn

them thuong nhung chiec tui buoc ra tu can bep - 11

Thương hiệu Ashish rất táo bạo khi giới thiệu những mẫu túi không khác gì túi bóng đựng thực phẩm

them thuong nhung chiec tui buoc ra tu can bep - 12

them thuong nhung chiec tui buoc ra tu can bep - 13

Túi xách hình hộp đựng bánh quy Anya Hindmarch chắc hẳn sẽ khiến nhiều người nhìn nhầm

them thuong nhung chiec tui buoc ra tu can bep - 14

them thuong nhung chiec tui buoc ra tu can bep - 15

Olypmpia le Tan lừng danh với chiếc túi xách hình hộp sữa rất độc đáo

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Túi xách đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ