Trời lạnh, chị em ráo riết lùng mua tất da chân 3D siêu bền

Ngày 26/11/2015 11:32 AM (GMT+7)

Những mẫu tất được quảng cáo "siêu bền" dù bị tác động mạnh đang rất đắt khách trong mùa đông năm nay.

Những đôi tất da chân luôn luôn "đắt hàng" mỗi khi mùa đông về. Nó là phụ kiện rất hoàn hảo để chị em kết hợp cùng các kiểu váy ngắn vừa giữ ấm cho đôi chân, vừa mang đến vẻ gợi cảm lại giúp đôi chân trông thon gọn hơn.

Tuy nhiên, tất da chân cũng "ngốn" của chị em không biết bao nhiêu tiền trong mùa đông vì rất dễ rách bởi chất liệu mỏng tang. Chỉ cần một va chạm nhỏ với vật sắc nhọn như móng tay, chìa khóa, cạnh bàn, cạnh ghế cũng đủ để đôi tất có giá hơn 100 nghìn đồng trở thành món đồ bỏ đi.

Chị Vân Anh (27 tuổi, Quan Nhân, Hà Nội) tiếc rẻ chia sẻ: "Có tuần, tôi làm hỏng đến 3 đôi tất da chân mà cũng không phải là loại rẻ gì, cũng là hàng của hãng hẳn hoi, mỗi cái gần 200 nghìn nhưng chỉ cần cọ xát một tí cũng đã rách. Nhất là khi móng tay bị xước hoặc vướng víu lấy xe máy ở chỗ để xe. Để đỡ xót tiền, giờ tôi chỉ mua loại vài chục nghìn, có rách cũng không tiếc".

Chia sẻ của chị Vân Anh cũng là của rất nhiều chị em có thói quen mặc váy vào mùa đông. Nắm bắt được nhu cầu rất cao về mẫu tất da chân mỏng nhưng khó rách, đầu mùa lạnh năm nay, các shop thời trang trong nước đã nhanh chóng nhập về các kiểu tất được quảng cáo là tất chân 3D "siêu bền, không thể rách".

Trời lạnh, chị em ráo riết lùng mua tất da chân 3D siêu bền - 1

Trời lạnh, chị em ráo riết lùng mua tất da chân 3D siêu bền - 2

Những quảng cáo "có cánh" dành cho loại rất 3D "không thể rách" đang gây sốt thị trường thời trang đông

Nhiều cửa hàng còn quay video thực tế chứng minh chất liệu tuyệt hảo của dòng tất này. Họ sử dụng tay, móng tay kéo, xoạc mạnh lên tất nhưng vẫn không thể rách, thậm chí khi sử dụng kéo đâm thủng cũng rất khó rách.

Trên thị trường giá của mỗi loại tất cũng rất đa dạng, giao động từ 80 đến 150 nghìn đồng. Giá thành hợp lý cùng với những lời mời chào, video quảng cáo "có cánh"  như "Làm chân thon gọn với thiết kế 3D đặc biệt, chân to thô cũng trở nên mềm mại nhẹ nhàng, chống rách với móng tay, nhẫn, móng chân,các vật sắc vừa phải ... chỉ đầu hàng trước kéo sắc"  khiến loại tất này rất đắt hàng trong mùa đông năm nay.

Trời lạnh, chị em ráo riết lùng mua tất da chân 3D siêu bền - 3

Trời lạnh, chị em ráo riết lùng mua tất da chân 3D siêu bền - 4

Trời lạnh, chị em ráo riết lùng mua tất da chân 3D siêu bền - 5

Những đôi tất "không thể rách" làm từ chất liệu rất mỏng nhưng được quảng cáo là siêu bền, dù bị tác động mạnh cũng rất khó rách.

Trời lạnh, chị em ráo riết lùng mua tất da chân 3D siêu bền - 6

Trời lạnh, chị em ráo riết lùng mua tất da chân 3D siêu bền - 7

Tất vẫn giữ nguyên độ mỏng sexy nhưng chất liệu siêu bền khiến nó trở nên rất đắt hàng trong mùa đông năm nay

Dù lấy tay đâm hay kéo chọc cũng rất khó rách

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang