Luyện thi Hoa hậu nát cả đôi giày 50 triệu, Huyền My vẫn khiến mọi người bật cười

Ngày 09/08/2017 09:18 AM (GMT+7)

Nàng Á hậu Huyền My bị tụt hơi khi giới thiệu bản thân cực hài hước.

Chuyên gia đào tạo catwalk Anjo Santos, người được mệnh danh là ‘cha đẻ’ của lò luyện sắc đẹp Philippines. Anjo Santos hướng dẫn catwalk cho Venus Raj - Á hậu Hoàn vũ Thế giới 2010 với bước đi “hổ mang” (Cobra-walk).

Anh còn là “cha đẻ” của tướng đi catwalk “sóng thần” (Tsunami-walk) mà Á hậu Hoàn vũ Thế giới 2011 Shamcey Supsup đã thể hiện. Những bước đi catwalk này đi vào lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và tạo nên dấu ấn sâu đậm cho hình ảnh của các người đẹp Philippines tại các đấu trường quốc tế

Anh đã đánh giá Á hậu Huyền My rất cao sau quãng thời gian tập luyện cùng cô để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 sắp diễn ra vào tháng 10 tới tại Việt Nam.

 Anjo Santos cho biết ông biết tới Huyền My với cương vị là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và từng xem qua nhiều hình ảnh, video clip về cô.

“Huyền My là một cô gái có đường nét khuôn mặt rất hiện đại nhưng vẫn vô cùng sang trọng, khá phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International.

Mặc dù cô ấy đã đạt thứ hạng cao tại cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia của Việt Nam và có khá nhiều kinh nghiệm trình diễn nhưng đến với tôi thì Huyền My sẽ phải học lại từ đầu, bởi tiêu chí đánh giá của cuộc thi Miss Grand hoàn toàn khác với những sân chơi nhan sắc trong nước” .

Luyện thi Hoa hậu nát cả đôi giày 50 triệu, Huyền My vẫn khiến mọi người bật cười - 1

Huyền My đang ngày đêm tập luyện cho đấu trường Miss Grand 2017, được diễn ra tại Việt Nam sắp tới. 

Luyện thi Hoa hậu nát cả đôi giày 50 triệu, Huyền My vẫn khiến mọi người bật cười - 2

Chuyên gia đào tạo hoa hậu đánh giá cao á hậu Huyền My

Hiện tại, Á hậu Huyền My đang bước vào giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017. Thời gian này cô rất ít xuất hiện trước công chúng để có sự tập trung cao độ nhất cho việc luyện tập.

Sau khóa đào tạo, Huyền My tiết lộ đôi giày hàng hiệu cao 20cm, có giá 50 triệu đồng của cô đã bị "nát bét". Điều đó có thể thấy sự luyện tập gian khổ của người đẹp.

Anjo Santos từng sang Việt Nam để luyện tập cho các thí sinh trong mùa đầu tiên của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam và để lại ấn tượng lớn về sự nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Chính vì thế gia đình của Á hậu Huyền My thông qua đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Grand tại Việt Nam đã quyết định phải mời bằng được chuyên gia này sang Việt Nam để đào tạo cho cô.

Luyện tập hăng say, khi đến phần giới thiệu tên và quốc gia của mình, Huyền My hô to "Huyền My, twenty-two Việt Nam" nhưng bị hụt hơi khiến cô và chuyên gia bật cười vui vẻ và ôm lấy nhau.

Nhiều cư dân mạng cũng rất thích thú về hành động đáng yêu này, và gửi lời chúc mong mỹ nhân sinh năm 1995 sẽ đạt thành tích cao trong cuộc thi sắp tới.

Toàn cảnh buổi tập Hoa hậu của mỹ nhân sinh năm 1995. 

Luyện thi Hoa hậu nát cả đôi giày 50 triệu, Huyền My vẫn khiến mọi người bật cười - 3

Huyền My ngày càng catwalk chuẩn và chất hơn. 

Luyện thi Hoa hậu nát cả đôi giày 50 triệu, Huyền My vẫn khiến mọi người bật cười - 5

Tạo dáng chuyên nghiệp và uyển chuyển. 

Luyện thi Hoa hậu nát cả đôi giày 50 triệu, Huyền My vẫn khiến mọi người bật cười - 7

Hồi hộp quá mọi người ơi. 

Luyện thi Hoa hậu nát cả đôi giày 50 triệu, Huyền My vẫn khiến mọi người bật cười - 9

Việt Nam!

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huyền My