Trương Thị May vẫn đẹp dù mặc đồ chưa đến 1 triệu đồng

Ngày 09/04/2016 12:21 PM (GMT+7)

Những bộ trang phục được Trương Thị May diện có giá chỉ từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng.

Là một á hậu, thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cũng như nhận được nhiều lời mời làm giám khảo trong các chương trình, bởi vậy những bộ trang phục sang trọng, lộng lẫy, những món đồ hàng hiệu xa xỉ và đắt tiền cũng thường được Trương Thị May sử dụng.

Tuy nhiên, khi trở về với cuộc sống đời thường, thì sự lựa chọn của Trương Thị May lại là những bộ trang phục vô cùng đơn giản, giá bình dân nhưng mang tới sự thoải mái cho cô nàng để thuận tiện cho việc di chuyển, gặp gỡ bạn bè, người thân.

Trương Thị May không bó buộc mình ở một kiểu dáng nhất định mà khá đa dạng trong cách lựa chọn trang phục đời thường.

Khi thì nữ tính và điệu đà với váy 2 dây, chân váy xòe xếp ly.

Khi lại mê hoặc ánh nhìn với chiếc áo cúp ngực đính nơ xinh xắn, đôi lúc lại thật cá tính và phong cách với quần ống rộng, đầm suông dài…

Trương Thị May cho hay, cô thường lựa chọn những bộ trang phục có màu sắc và thiết kế đơn giản để dễ dàng phối hợp với giày dép và phụ kiện, nhưng cũng luôn đổi mới về kiểu dáng và màu sắc để không mang lại cảm giác nhàm chán cho mọi người khi gặp gỡ.

Và dù là thời trang bình dân, nhưng những mẫu thiết kế mà Trương Thị May lựa chọn mặc ở đời thường cũng được nhận xét là tinh tế, sang trọng và trang nhã.

Theo Như Quỳnh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Thị May