Trương Thị May, Hoàng Thùy "đọ sắc" với áo dài

Ngày 14/01/2016 14:01 PM (GMT+7)

Hai người đẹp vừa tung ra những hình ảnh vô cùng đẹp với trang phục áo dài.

Trong show Đa sắc tới đây, Á hậu Trương Thị May và siêu mẫu Hoàng Thùy sẽ là hai nhân vật chính, thể hiện những nét đẹp trong tà áo dài của người phụ nữ VN.

Mới đây, hai mỹ nhân của showbiz vừa tung ra những hình ảnh cá tính cùng áo dài của NTK Đinh Văn Thơ.

Lựa chọn Phan Thiết là địa điểm thực hiện, các mỹ nhân để thể hiện hình ảnh đất trời hòa quyện, thiên nhiên chan hòa, có nắng gió của biển, của cồn cát, tất cả tạo nên bức tranh thiên nhiên sống động.

Tham gia trong bộ ảnh này là những mỹ nhân gắn bó từ lâu trong những bộ ảnh thời trang của Đinh Văn Thơ.

Nếu như Trương Thị May là đại diện chính thức của show diễn năm nay thì Hoàng Thùy, Vân Trang, Trúc Nguyễn, Ninh Hoàng Ngân là những người đẹp sẽ trình diễn những mẫu thiết kế ấn tượng nhất trong chương trình sắp tới đây.

Trương Thị May, Hoàng Thùy quot;đọ sắcquot; với áo dài - 6

Là nhân vật nam duy nhất trong bộ ảnh, Đinh Minh Quân là “soái ca” may mắn được sánh đôi cùng các người đẹp thực hiện bộ ảnh ấn tượng này. Đinh Minh Quân cũng là đại diện chính thức cho show diễn “Đa sắc”.

Chia sẻ về vinh dự này, Đinh Minh Quân không giấu được cảm xúc: “Quân rất vui và vinh hạnh được chú Đinh Văn Thơ cho cơ hội lớn được đại diện cho show diễn Đa Sắc. Có duyên gặp gỡ và làm việc cùng NTK Đinh Văn Thơ mới thấy được sự giản dị, chân thành và mộc mạc của chú, đó cũng là một phần trong tính cách của Quân.

Nên có thể vì lý do đó, Quân được tham dự chương trình, được mặc những chiếc áo dài mang đậm tính truyền thống, giản dị, và đó còn là những tình cảm mà NTK Đinh Văn Thơ gửi gắm chân thành nhất cho quê hương, cho đất nước thông qua những hình ảnh trên những chiếc áo dài dân tộc. Quân rất trân trọng và cảm ơn các người đẹp đã hợp tác tốt với Quân trong những bộ ảnh đã chụp”.

Điểm đặc trưng nổi bật nhất trong những mẫu thiết kế sẽ trình diễn lần này chính là việc thể hiện kĩ thuật thêu hai mặt rất kỳ công trên những tác phẩm áo dài. Với những người có nhiều kinh nghiệm và làm việc lâu năm mới có đủ kĩ thuật thực hiện.

Bên cạnh đó, với việc thêu, vẽ trên rất nhiều nền chất liệu vải, sẽ giúp cho các bộ sưu tập đẹp mắt hơn, sống động hơn và mang cả hình ảnh quê hương, đất nước gửi gắm trong từng tác phẩm.

Hơn 40 người mẫu, ca sĩ, dàn dựng và hàng trăm người phục vụ ở hậu đài cùng hơn 1000 giờ thực hiện những chiếc áo dài đẹp để chuẩn bị cho show diễn lần này, tất cả đã sẵn sàng để mở màn cho sự kiện thời trang áo dài đặc biệt nhất đầu năm 2016 này.

Sự kiến chính thức sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 15/01 tới đây, hàng trăm nghệ sĩ sẽ tham dự buổi trình diễn này với hơn 40 người mẫu, hoa hậu hàng đầu Việt Nam tham gia trình diễn cùng phần biểu diễn sống động của hàng chục ca sĩ nổi tiếng nhất hiện nay.

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Thị May