Vẻ đẹp bí ẩn hút hồn của Linh Nga

Ngày 09/08/2013 14:53 PM (GMT+7)

"Chim công làng múa" Linh Nga luôn gây ấn tượng bởi nhan sắc ngọc ngà, sắc sảo trời ban.

Cái tên Linh Nga nhắc mọi người đến biểu tượng của nhan sắc, tài năng và nghệ thuật múa đương đại. Hiện tại Linh Nga đang ở vị trí độc tôn ở nghệ thuật múa, cô cũng là trường hợp người đẹp hiếm hoi nổi tiếng ở showbiz bằng tài năng múa đương đại chứ không phải là người mẫu, diễn viên hay ca sĩ.

Sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, đài các cùng với biểu cảm của khuôn mặt, Linh Nga luôn gây ấn tượng trong những bộ ảnh. Vẻ đẹp đầy bí ẩn và hút hồn của "chim công làng múa" luôn khiến cánh mày râu phải thổn thức.

Linh Nga xinh đẹp đầy bí ẩn trong bộ ảnh mới nhất

Đi lên bằng chính tài năng nghệ thuật, cô được khán giả và giới chuyên môn công nhận và đánh giá cao

"Gái một con" cũng thể hiện những động tác múa đầy uyển chuyển trong bộ ảnh

Cuối tháng 7 vừa qua, Linh Nga và dàn diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã có chuyến lưu diễn một tuần cho chương trình Festival Thanh thiếu niên thế giới tại Bắc Kinh từ ngày 25.7 đến 1.8. Chương trình có sự tham gia của hơn 10 quốc gia, chỉ có 5 phút trình diễn trên sân khấu, nhưng Linh Nga cùng 20 diễn viên của nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đã chứng tỏ được món nghề múa điêu luyện khi trình diễn bài "Một thoáng Việt Nam" trong chương trình lớn tại Trung Quốc, được truyền hình trực tiếp tới nhiều nước trên thế giới.

Sau khi về lại Việt Nam, "ngọc nữ" làng múa đã cùng dàn diễn viên múa tích cực tập luyện cho chương trình nghệ thuật "Sắc sen" sẽ được diễn ra vào tối ngày 28.8.2013 tại Nhà hát Thành Phố. Đây là chương trình nghệ thuật được tổ chức nhằm đón nhận kỷ lục Guinness về "đào tạo", do NSƯT Đặng Hùng và Vương Linh (bố mẹ Linh Nga) làm biên đạo.

"Ngọc nữ" làng múa luôn khiến nhiều người nể phục ở cả sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình

Vẻ đẹp kiêu sa đà các cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn khiến ê kíp hài lòng

"Bà mẹ một con" cũng được coi là một trong những biểu tượng thời trang của Vbiz

Mặc dù không phải là người mẫu nhưng Linh Nga tạo dáng và biểu cảm không hề thua kém người mẫu chuyên nghiệp (Ảnh: Samuel Hoang)

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ múa Linh Nga