Chú mèo Việt đóng thế từng nổi tiếng thế giới giờ đã khác, diện mạo lúc lớn gây bất ngờ

Nhật Linh Ngày 16/09/2021 12:04 PM (GMT+7)

Không ai ngờ trước khi có cuộc sống như hiện tại chú mèo Lạc Lạc từng là mèo hoang, ăn bờ ngủ bụi.

Cách đây hơn 1 năm mạng xã hội Việt Nam chia sẻ đoạn clip của tài khoản Facebook Vinh Quang Phạm (Phạm Quang Vinh) ghi lại cảnh hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh chi tiết của một người đàn ông trung niên.

Đầu tiên, một tay phải giữ ở cổ. Bàn tay bóp chặt vào 2 bên má để cố định cổ. Kể cả khi bé ngó ngoáy vẫn có thể giữ chặt được. Tay còn lại đặt ở mông, sau đó đặt bé vào chậu tắm. Sau khi đặt vào một chiếc chậu dài, một tay tiếp tục giữ ở phần cổ, tay còn lại luồn lách khắp cơ thể, bắt đầu tắm. Chân tay bé có thể đạp thoải mái.

Chú mèo Việt đóng thế từng nổi tiếng thế giới giờ đã khác, diện mạo lúc lớn gây bất ngờ - 1

Chú mèo từng gây sốt năm trước khi làm diễn viên đóng thế.

Bên cạnh sự hóm hỉnh của người đàn ông, dân mạng còn đặc biệt "phát cuồng" trước vẻ đáng yêu vô đối và dáng vóc nhỏ xíu của diễn viên đóng thế em bé có tên - Lạc Lạc. Chú mèo nhỏ nhắn, ngoan ngoãn để chủ nhân bế trên tay, làm các động tác tắm bé mẫu khiến ai cũng tan chảy. 

Tuy nhiên, không ai ngờ rằng trước khi đến với gia đình và được vây quanh với cuộc sống vui vẻ như hiện tại, chú mèo này vốn là "trẻ" mồ côi, ăn sỏi đá và cây dại suýt không cứu nổi. Nhờ được gia đình chủ quan tâm chăm sóc mới có thể vượt qua.

Chú mèo Việt đóng thế từng nổi tiếng thế giới giờ đã khác, diện mạo lúc lớn gây bất ngờ - 3

Lạc Lạc từng là mèo hoang, ăn bờ ngủ bụi.

Bẵng đi một thời gian, mới đây không ít người phải ngạc nhiên trước ngoại hình hiện tại của Lạc Lạc, thậm chí các fan còn đặt ra nghi vấn, không biết có phải chủ nhân của em đã mang một chú mèo khác ra “lừa” vì Lạc Lạc bây giờ lớn quá. Mới ngày nào còn nằm gọn trong lòng bàn tay ông nội mà nay dùng cả hai tay bế còn có chút khó khăn.

Theo đó, chủ nhân của Lạc Lạc đã đăng tấm hình chú mèo xuất hiện bên cạnh con trai anh, cũng chính là em bé mà Lạc Lạc đóng thế ngày nào. Anh cho biết, đến thời điểm hiện tại, vẫn có rất nhiều người hỏi thăm Lạc Lạc nên đã dành thời gian để cập nhật ảnh mới nhất của chú mèo.

Chú mèo Việt đóng thế từng nổi tiếng thế giới giờ đã khác, diện mạo lúc lớn gây bất ngờ - 4

Chú mèo lớn lên cùng với con trai của chủ clip.

“Tưởng mọi người quên hết Lạc Lạc ai dè “con sen” vẫn nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm nên đành bớt chút thời gian làm bức ảnh diễn viên đóng thế Lạc Lạc và diễn viên chính ra đời sau Đậu Đậu cho mọi người ngắm chơi cho đỡ quên.

“Con sen” mải chăm em bé Đậu nên không có thời gian đăng ảnh Lạc thôi chứ Lạc Lạc vẫn khỏe mạnh và vui vẻ nha mọi người. Em béo hơn rồi nhưng trông em vẫn bé xíu. Cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho Lạc Lạc". - Chủ nhân của chú mèo viết trên fanpage.

Chú mèo Việt đóng thế từng nổi tiếng thế giới giờ đã khác, diện mạo lúc lớn gây bất ngờ - 5

Chú mèo Việt đóng thế từng nổi tiếng thế giới giờ đã khác, diện mạo lúc lớn gây bất ngờ - 6

Lạc Lạc hiện tại đã lớn, mập mạp và khỏe mạnh hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chu-meo-viet-dong-the-tung-noi-tieng-the-gioi-gio-...

Chán phố thị, 9X bỏ Sài Gòn lên Đà Lạt dựng nhà gỗ, nuôi 16 chú chó tìm bình yên
Từ khi dựng xong căn nhà gỗ, Nguyên dành trọn thời gian cho khu đất này, kể cả việc đón tiếp bạn bè, mời khách cà phê, hay một bữa BBQ ở lưng chừng...

Nhà - Vườn

Nhật Linh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Vật nuôi trong nhà