Bắc Nam tại triển lãm Vietbaby Fair 2024 TP. Hồ Chí Minh nơi hội tụ của những thương hiệu chăm sóc trẻ uy tín thế giới

Ngày 20/06/2024 14:00 PM (GMT+7)

Vietbaby Fair 2024 đã khép lại sau 4 ngày diễn ra sôi động tại TP. Hồ Chí Minh, Bắc Nam tiếp tục có một kỳ triển lãm thành công khi tạo nên một sức hút chưa từng có với gian hàng ấn tượng cùng những thương hiệu uy tín hàng đầu từ đó tiếp tục khẳng định dấu ấn mạnh mẽ của một trong những “tên tuổi” lớn trong ngành xuất nhập khẩu và phân phối hàng hóa cao cấp. 

Gian hàng Bắc Nam mang đến 3 nhãn hàng sữa bột Aptamil Profutura Úc, sữa công thức pha sẵn Aptakid và các sản phẩm UPIS… từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới tới Vietbaby Fair 2024

Vietbaby Fair - một sự kiện có tầm cỡ và quy mô lớn nhất trong ngành mẹ và bé tại Việt Nam đã quay trở lại TP. HCM vào ngày 30/5/2024 - 2/6/2024.

Năm nay, một trong những đơn vị nổi bật tại Vietbaby Fair 2024 không thể không nói đến Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Bắc Nam. Với thông điệp “Nuôi con là hành trình hạnh phúc” tại triển lãm năm nay, những sản phẩm và dịch vụ mà Bắc Nam mang đến đã thực sự chạm đến trái tim của mọi khách hàng, lan tỏa rực sắc “hành trình hạnh phúc” của ba mẹ khi nuôi dạy một em bé lớn khôn.

Với Vietbaby Fair 2024, Bắc Nam hiện diện với 3 nhãn hàng nổi bật đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới bao gồm sữa công thức Aptamil Profutura Úc và sữa công thức pha sẵn Aptakid đến từ tập đoàn dinh dưỡng Danone Nutricia; cùng với đó là sự xuất hiện ấn tượng của thương hiệu mới UPIS thuộc tập đoàn Medience hàng đầu tại xứ sở Kim chi.

Gian hàng Bắc Nam tại Vietbaby fair 2024

Gian hàng Bắc Nam tại Vietbaby fair 2024

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty Bắc Nam đã mạnh mẽ vươn lên trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối lớn mạnh tại Việt Nam khi hợp tác với hơn 2000 nhãn hàng hàng đầu từ Châu Âu, Australia, Hàn Quốc,…. xây dựng hệ thống phân phối hơn 5000 đối tác khắp 63 tỉnh thành. Bên cạnh đó, với định hướng rõ ràng trong việc hướng tới những sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền, tất cả các nhãn hàng trong triển lãm lần này đều được Bắc Nam thành công ký kết hợp tác với các tập đoàn chủ quản quốc tế.

Bắc Nam là nhà phân phối chính thức nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

Bắc Nam là nhà phân phối chính thức nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

Bắc Nam được đánh giá là nhà nhập khẩu và phân phối hàng ngoại Top 1 tại Việt Nam

Tại Vietbaby Fair 2024, gian hàng của Bắc Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm với những kết quả ấn tượng: tiếp đón rất nhiều lượt khách tham quan với các đối tác liên hệ và nhiều phản hồi tích cực.

Cũng trong triển lãm, Bắc Nam vinh dự đón tiếp hai đại diện lãnh đạo cấp cao từ thương hiệu UPIS đến tham quan, gặp gỡ và giao lưu. Sự xuất hiện của các đại diện không chỉ đem lại ý nghĩa trong việc mở ra “cánh cửa” giao thương giữa Hàn Quốc và Việt Nam mà còn minh chứng cho tầm vóc lớn mạnh của Bắc Nam trong các mối quan hệ hợp tác quốc tế. 

Tại gian hàng, Bắc Nam còn chuẩn bị vô cùng chu đáo khi tạo ra không gian cho những buổi trao đổi trực tiếp. Cùng với đó, công ty sở hữu một đội ngũ tư vấn viên làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tâm. Vì vậy, tại mỗi buổi đối thoại, mọi đối tác đều thể hiện sự hài lòng khi được tìm hiểu rõ về sản phẩm cũng như đặt mong muốn tăng cường hợp tác cùng Bắc Nam.

Gian hàng Bắc Nam tại Vietbaby Fair 2024 thu hút rất nhiều đối tác và khách hàng tới tham quan và trải nghiệm

Gian hàng Bắc Nam tại Vietbaby Fair 2024 thu hút rất nhiều đối tác và khách hàng tới tham quan và trải nghiệm

Cũng trong khuôn khổ diễn ra sự kiện, Bắc Nam còn tạo dựng những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đặc biệt, với gian hàng sữa công thức pha sẵn Aptakid, nhiều ba mẹ và bé yêu đã được trực tiếp dùng thử trong đó 90% khách hàng đều bày tỏ sự thích thú đối với sản phẩm này.

Sữa công thức pha sẵn Aptakid từ nhà nhập khẩu Bắc Nam nhận được nhiều đón nhận tích cực

Sữa công thức pha sẵn Aptakid từ nhà nhập khẩu Bắc Nam nhận được nhiều đón nhận tích cực

“Sự kiện Vietbaby Fair đã trở thành cầu nối giúp chúng tôi xây dựng mục tiêu kết nối sâu rộng với các đối tác, khách hàng nhằm giới thiệu nhiều hơn nữa những sản phẩm mang chất lượng quốc tế tới thị trường Việt Nam, đồng thời khẳng định, Bắc Nam sẽ luôn hỗ trợ hết mình trong việc cung ứng nguồn hàng hóa uy tín” - Bà Nguyễn Thị Phượng - Co Founder Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Bắc Nam chia sẻ.

Bắc Nam được đánh giá là nhà nhập khẩu và phân phối hàng ngoại Top 1 tại Việt Nam

Bắc Nam được đánh giá là nhà nhập khẩu và phân phối hàng ngoại Top 1 tại Việt Nam

Vietbaby Fair 2024 tại TP. HCM đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với sự đồng hành tin tưởng từ khách hàng và các đối tác trên cả nước, Bắc Nam càng thêm tự tin sẽ đem lại thật nhiều lựa chọn có chất lượng chuẩn quốc tế trong các dự án kế tiếp. 

Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Bắc Nam

Địa chỉ: Số 12, Đường 2, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội

Hotline: 091.102.1717

Email: Sales@quoctebacnam.vn

Theo Kim Chung.
Nguồn: [Tên nguồn].