Chốt hạ cuối năm bằng khuyến mại khủng từ Veloz Cross và Avanza Premio

Ngày 05/12/2023 10:00 AM (GMT+7)

Ưu đãi lệ phí trước bạ lên đến 100% và quà tặng bảo hiểm thân vỏ chính hãng đầy hấp dẫn cho bộ đôi B-MPV tiếp tục được Toyota duy trì nhằm gia tăng cơ hội sở hữu xe cho người tiêu dùng Việt. 

Tháng 12, mùa cao điểm mua sắm đã tới, Toyota Việt Nam tiếp tục duy trì chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng khi hoàn tất thủ tục thanh toán mua xe Veloz Cross và Avanza Premio từ nay tới hết ngày 31/12/2023. 

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Toyota và hệ thống đại lý cộng với ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ dành cho các xe sản xuất và lắp ráp trong nước, số tiền khách hàng tiết kiệm được hơn 80 triệu đồng (tương đương ưu đãi 100% lệ phí trước bạ). Đáng chú ý, tháng 12/2023 là cơ hội cuối cùng khách hàng được hưởng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ. 

Bên cạnh đó, hãng xe Nhật cũng gửi tặng món quà trị giá lên tới 14 triệu đồng, là 1 năm bảo hiểm thân vỏ chính hãng Toyota gói Vàng. Chương trình ưu đãi từ Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý áp dụng cho khách hàng mua xe, hoàn tất thủ tục thanh toán và được đại lý xuất hóa đơn GTGT trong giai đoạn từ nay đến hết 31/12/2023. 

Ngoài ra, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) cũng có chính sách hỗ trợ cho vay với lãi suất 0%/năm cố định trong 6 tháng đầu.

Chốt hạ cuối năm bằng khuyến mại khủng từ Veloz Cross và Avanza Premio - 1

Được biết, doanh số tháng 11/2023 của, bộ đôi Avanza Premio và Veloz Cross ghi nhận 1.560 chiếc xe, một con số khẳng định được vị thế của 2 mẫu xe này trong phân khúc B-MPV. 

Veloz Cross sở hữu những trang bị an toàn vượt trội so với các xe trong cùng phân khúc với gói TSS gồm các tính năng: cảnh báo lệch làn đường, đèn chiếu xa tự động, cảnh báo phương tiện phía trước khởi hành, cảnh báo tiền va chạm,... Không những thế, không gian nội thất rộng rãi của Veloz Cross cũng được trang bị các tiện nghi hiện đại, bao gồm: hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh, màn hình giải trí lớn…

Trong khi đó, Avanza Premio còn được nhiều tài xế tin tưởng sử dụng chở khách hay chuyên chở những loại hàng hóa nhỏ. Do đó, Avanza Premio sở hữu một không gian thoải mái, trang bị tiện nghi vừa đủ cùng động cơ bền bỉ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao.

Với chương trình khuyến mại đầy hấp dẫn, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý mong muốn thêm nhiều gia đình được sở hữu mẫu B-MPV của Toyota, thêm nhiều những hành trình đáng nhớ cho mùa sum vầy cận kề.

Nguồn: [Tên nguồn].