Đa dạng sản phẩm, dịch vụ cho mẹ và bé tại triển lãm Vietbaby HCM 2024 

Ngày 30/05/2024 18:00 PM (GMT+7)

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em lần thứ 11 đang diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 250 thương hiệu từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm năm nay có chủ đề “Nuôi con là hành trình hạnh phúc”,  mang đến đa dạng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu cho trẻ em theo từng giai đoạn phát triển của trẻ từ sơ sinh đến thiếu nhi; bên cạnh đó là vô số sản phẩm cho mẹ và mẹ bầu. 

Quy mô triển lãm đa dạng các ngành hàng

Quy mô triển lãm đa dạng các ngành hàng

Triển lãm do COEX, SEGE Fairs và VINEXAD đồng phối hợp tổ chức. Ngoài ra, triển lãm năm nay còn có sự đồng hành của các đơn vị như Nhà tài trợ bạc Bon Spa, đối đồng hành Hệ thống Y tế 315, Đơn vị hỗ trợ truyền thông Eva và Đơn vị hỗ trợ vận chuyển BE.

Nguồn hàng chất lượng từ 250 thương hiệu

Danh mục sản phẩm trưng bày tập trung vào sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, thực phẩm và thực phẩm chức năng, quần áo, tã bỉm và phụ kiện, sản phẩm nội thất dành cho bé, đồ dùng bảo vệ an toàn cho bé, đồ chơi và sản phẩm giáo dục, và bản quyền nhân vật.

Đến với triển lãm năm nay, khách tham quan sẽ có dịp tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng từ hơn 250 thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Một số thương hiệu tham gia triển lãm năm nay gồm có  Nous, Yodee, Hegen, Brauer, Aptamil, Moaz BéBé, Mustela, Chicco,  HAPPi, Rascal + Friends, Bubs, BZU BZU, Brauer, Joona Baby, Baby Finest, Care With Love, Mongsure, Palmer’s, Wesser,...và một số thương hiệu khác.

Sản phẩm đa dạng tại triển lãm

Sản phẩm đa dạng tại triển lãm

Ngoài ra, VIETBABY HCM 2024 còn có sự tham gia của đông đảo các thương hiệu đến từ Hàn Quốc như Ubmom, Lolbaby, Mother-K, Moyuum, Momo Rabbit, Dono&Dono, Lotte Wellfood, Maeil Dairies,... Riêng đối lĩnh vực bản quyền nhân vật, Cơ Quan Nội Dung Sáng Tạo Hàn Quốc (KOCCA) mang đến các doanh nghiệp như Dofala, Merryverse, Bota Studio, Arkduck Family, Access Korea, Toytron, Electural, Eunhuboaz, Tomarmon.

Một gian hàng tại triển lãm

Một gian hàng tại triển lãm

Về giáo dục có sự tham gia của Bosung Vina, Go2buy Vietnam, Noljak Kids Art, Learning While Playing, duub!, 100CATION, Ibantot, Edussam,... Về trường học có sự tham gia của International School Ho Chi Minh City (ISHCMC), International School Saigon Pearl (ISSP).

Cơ hội kết nối giao thương, hợp tác, đầu tư

Triển lãm là cơ hội cho các nhà mua hàng tham gia triển lãm tìm hiểu thông tin về nhu cầu thị, hiếu của người tiêu dùng; nắm bắt được yêu cầu, quy định của các nhãn hàng và tập đoàn, công ty phân phối lớn ở trong và ngoài nước, từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Các doanh nghiệp gặp gỡ tại triển lãm

Các doanh nghiệp gặp gỡ tại triển lãm

Với thành công suốt hơn 10 năm qua, Vietbaby Fair luôn được các chuyên gia và doanh nghiệp đánh giá cao là sự kiện quan trọng và nổi bật trong ngành hàng mẹ và bé, đóng vai trò xúc tiến thương mại và làm cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhiều hoạt động bên lề cho khách tham quan

Trong ngày đầu tiên, triển lãm có chuỗi hội thảo với chủ đề Tăng trưởng kinh doanh với AI và Social Commerce, tập trung vào ngành hàng mẹ và bé dành riêng cho đối tượng là các chủ doanh nghiệp và người kinh doanh cá nhân, hội thảo do Vietbaby Fair phối hợp Haravan đồng tổ chức.

Khách tham quan được có cơ hội mua sắm với ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng tại triển lãm năm nay từ hơn 250 thương hiệu tham gia. Chương trình Flash Sale ngày 31/5 chắc chắn sẽ là một trong những điểm thu hút sự quan tâm tham gia của đồng đảo khách tham quan tại triển lãm năm nay.

Chương trình sân khấu với nhiều hoạt động bổ ích cho mẹ, bé và cả gia đình sẽ được diễn ra xuyên suốt 4 ngày triển lãm. Đặc biệt, triển lãm năm nay diễn ra vào đúng dịp Quốc tế Thiếu Nhi 1 tháng 6, do đó cũng có nhiều hoạt động vui chơi được dành riêng cho các bé cùng các phần quà hấp dẫn từ các nhãn hàng.

Gian hàng tại triển lãm

Gian hàng tại triển lãm

Triển lãm dành riêng một khu vực dành cho khách tham quan nghỉ chân và dịch vụ cho thuê xe đẩy miễn phí nhằm hỗ trợ cho các gia đình có con nhỏ khi đến tham quan triển lãm.  Ngoài ra còn có ưu đãi giảm 20% chi phí di chuyển (tối đa 50.000đ) khi sử dụng beBike/beCar đến triển lãm năm nay.

Triển lãm mở cửa miễn phí từ nay đến hết ngày 2/6.

Triển lãm Vietbaby HCM 2024

Thời gian: 30.5 - 2.6.2024 (10:00 - 18:00)

Địa điểm: SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7

Hotline: (+84) 901 534 565 (Ms. Khuê)

Email: minhkhue@coex.vn

Website: https://vietbabyfair.com.vn 

Link đăng ký: https://vietbabyfair.events-regis.com   

Nguồn: [Tên nguồn].