Blue Ocean Pharma cung cấp nguồn hàng kinh doanh thực phẩm chức năng GG uy tín

Ngày 27/10/2021 14:00 PM (GMT+7)

Kinh doanh thực phẩm chức năng bỗng trở thành một lĩnh vực tiềm năng, đặc biệt là sau dịch Covid-19. Trong đó TPBVSK Viên Ăn Ngon GG và Viên Thảo Mộc GG từ công ty Dược phẩm Quốc tế Blue Ocean được đánh giá cao, là nguồn hàng uy tín để khởi nghiệp.

Blue Ocean Pharma cung cấp nguồn hàng kinh doanh thực phẩm chức năng GG uy tín - 1

Tiềm năng của ngành thực phẩm chức năng tại Việt Nam trong 5 năm tới

Trong những năm gần đây, y học hiện đại đang quay ngược trở lại với các hợp chất thiên nhiên từ thảo mộc, động vật. Y học cổ truyền, và đông dược được đầu tư nghiên cứu để phát triển lên một tầm cao mới, với quan điểm: càng hạn chế hóa chất đưa vào cơ thể càng tốt. Nhằm tránh các tác dụng phụ của thuốc, các hiện tượng nhờn thuốc, … Tại các nước Á Đông nói chung, và tại Việt Nam nói riêng, nguồn nguyên liệu thiên nhiên là vô cùng dồi dào. Chính vì vậy mà việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng từ thiên nhiên tại Việt Nam đã trở thành một lĩnh vực có tiềm năng lớn.

Blue Ocean Pharma cung cấp nguồn hàng kinh doanh thực phẩm chức năng GG uy tín - 2

Thực phẩm chứng năng bùng nổ tại thị trường Việt Nam (ảnh minh hoạ)

Theo Hiệp hội TPCN Việt Nam (VAFF): Việt Nam những năm gần đây được coi là thời gian bùng nổ các sản phẩm TPCN. TPCN được biết đến với nhiều tác dụng và công dụng như: hỗ trợ tăng và giảm cân, kéo dài tuổi thọ, tăng cường đề kháng, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị nhiều chứng và bệnh tật. TPCN là công cụ dự phòng của thế kỷ XXI và việc thị trường này phát triển như vũ bão cũng là điều tất yếu.

Hiện nay, các dòng TPCN do Việt Nam sản xuất sử dụng công nghệ enzyme chất lượng cao, được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng. Một số sản phẩm từ thảo dược quý hiếm hay sinh vật rừng và biển được sản xuất dưới dạng viên nang, dung dịch uống... trên dây chuyền hiện đại của các doanh nghiệp Việt. Trong vòng 5 năm tới, TPCN sản xuất trong nước hoàn toàn có thể thay thế hàng ngoại nhập.

Xu hướng kinh doanh thực phẩm chức năng sau đại dịch Covid-19

Covid-19 đã trở thành một cú hích thúc đẩy vấn đề chăm sóc sức khỏe. Mô hình “chăm sóc sức khỏe cho người khỏe mạnh mới là chăm sóc tốt nhất” đang trở thành xu hướng y tế không chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều nước châu Âu, Nhật Bản… Mỗi năm có hàng nghìn nghiên cứu khoa học và báo cáo về các ứng dụng công nghệ cao trong y học chủ động dự phòng.

Blue Ocean Pharma cung cấp nguồn hàng kinh doanh thực phẩm chức năng GG uy tín - 3

Người dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe (Ảnh minh hoạ)

Người hạnh phúc và giàu có là người không đợi cơ thể xuống cấp, mắc bệnh mới chữa trị. Mà ngay từ bây giờ, trong lúc đang khỏe mạnh, họ đã chủ động tăng cường sức khỏe, phòng ngừa các nguy cơ và bệnh tật trong tương lai. Chính vì vậy mà kinh doanh thực phẩm chức năng đang được ví như một “miếng bánh ngon” trong giới kinh doanh, khởi nghiệp. Nổi cộm trong 2 năm gần đây là công ty phân phối Viên Ăn Ngon GG, Viên Thảo Mộc GG – Blue Ocean Pharma.

Nguồn hàng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ GG uy tín từ Blue Ocean Pharma

Tìm hiểu thương hiệu TPBVSK GG

Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ GG được sáng lập bởi công ty Dược phẩm Quốc tế Blue Ocean, gồm 02 sản phẩm: Viên Ăn Ngon GG giúp cải thiện thể trạng cho người gầy, và Viên Thảo Mộc GG giúp thon gọn dáng vóc cho người thừa cân.

Blue Ocean Pharma cung cấp nguồn hàng kinh doanh thực phẩm chức năng GG uy tín - 4

Bộ đôi sản phẩm Viên Ăn Ngon GG, Viên Thảo Mộc GG

Sự xuất hiện của bộ đôi hoàn thiện vóc dáng này đã làm thay đổi cách nhìn của nhiều người tiêu dùng về sản phẩm tăng/ giảm cân tại Việt Nam. TPBVSK GG không phải là thuốc, được bào chế hoàn toàn từ thảo dược quý và các hoạt chất thiên nhiên từ động vật. Nhờ vậy rất lành tính, an toàn, không tác dụng phụ, không hại sức khoẻ. Được các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng khuyên dùng. Bộ đôi sản phẩm đã xuất hiện trên sóng truyền hình VTV, VTC2, VTC6, …

Quyền lợi có một không hai khi trở thành đối tác phân phối GG Blue Ocean

Hiện nay, trong thị trường TPCN tại khu vực châu Á, hệ thống phân phối của GG Blue Ocean lớn mạnh với chiết khấu cao hàng đầu, và rất nhiều quyền lợi khác như:

– Đầy đủ giấy tờ pháp lý kinh doanh trong và ngoài nước.

– Gánh nặng vốn gần như bằng 0: chính sách thu hồi trong vòng 1-3 tháng đầu nếu không bán được hàng, đến 100% giá trị sản phẩm.

– Đào tạo kỹ năng bán hàng, coaching 1:1.

– Hệ thống đoàn kết, văn minh, hỗ trợ lẫn nhau.

– Cung cấp kho tư liệu 500.000 phản hồi khách hàng.

– Hỗ trợ truyền thông với đội ngũ Marketing In-house xuất sắc.

Blue Ocean Pharma cung cấp nguồn hàng kinh doanh thực phẩm chức năng GG uy tín - 5

Đối tác phân phối của hệ thống GG Blue Ocean

Công ty Dược phẩm Quốc tế Blue Ocean

Hotline: 084 866 8888 (CEO. Bùi Quỳnh Anh)

Website: https://ggvn.vn

Fanpage dành cho đối tác: https://www.facebook.com/vienanngonGGofficial 

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường