Rúng động: Chủ nhà hiếp dâm 3 người vì không đồng ý điều kiện thuê nhà

Ngày 01/05/2018 15:41 PM (GMT+7)

Thủ phạm đăng tìm người ở cùng trên một trang chia sẻ phòng và tiếp cận được với hơn 3.000 phụ nữ.

Mamun Rashid, 30 tuổi, sinh sống ở khu vực Tower Hamlets, Anh, đã tiếp cận 3 nạn nhân khi họ tới thuê nhà qua trang tìm kiếm Spare Room. Mamun ghi yêu cầu là nữ giới từ 18 tới 45 tuổi và có 3.000 người phụ nữ đến tìm thuê nhà chung.

Tuy nhiên, khi đến thuê nhà, Mamun đặt vấn đề đổi tình dục lấy việc thuê nhà miễn phí. Khi các nạn nhân không đồng ý, Mamun lao vào cưỡng hiếp họ. Ngoài tội hiếp dâm, tên này còn bị cáo buộc tội cố ý gây thương tích và đe doạ giết người.

rung dong: chu nha hiep dam 3 nguoi vi khong dong y dieu kien thue nha - 1

Mamun bị kết án 18 năm tù vì hành vi hiếp dâm.

Nạn nhân nhỏ tuổi nhất của Mamun là một cô gái tới thuê nhà hôm 6.5.2017. Khi cô la hét, Mamun doạ sẽ giết cô. Sau đó, tên này cho cô gái rời khỏi nhà và cô đã báo ngay với cảnh sát. Lực lượng chức năng lập tức tới hiện trường và bắt giữ Mamun.

Sau đó, cảnh sát liên hệ với 3.000 người khác từng liên lạc với Mamun và có 2 người thừa nhận từng bị Mamun tấn công tình dục. Thám tử Stav Moran, nói; “Hành động của Mamun với 3 người phụ nữ là thật ghê tởm và gây ra những sang chấn cả về thể chất và tinh thần”.

Tại toà, Mamun phải chịu án 18 năm tù vì hành vi của mình.

Giáo viên thể dục lừa hàng loạt vị hôn thê vào nhà nghỉ rồi cho uống thuốc độc
Trong xã hội mà phân biệt đẳng cấp đã ăn sâu vào ý thức nhiều người dân, việc có được một tấm chồng không quan tâm đến địa vị thấp hèn của vợ và không...

Theo Quang Minh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ