Kịch tính cuộc thi món ngon tặng mẹ

Ngày 02/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, tại LOTTE Mart Gò Vấp, vòng chung kết cuộc thi Món ngon tặng mẹ đã diễn ra sôi nổi, gay cấn và vui tươi. Vượt qua 9 đội thi, gia đình anh Nguyễn Minh Hoàng đã xuất sắc giành giải nhất với nhiều giải thưởng vô cùng giá trị.

Cuộc thi “Món ngon tặng mẹ”, do LOTTE Mart phối hợp với nhãn hàng Knorr tổ chức, là chương trình nằm trong chuỗi những hoạt động kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. 10 đội thi là các cặp bố con sẽ cùng nhau nấu một món mặn, một món nước để giành được những giải thưởng có giá trị. 10 đội thi đã tạo nên một cuộc đua gay cấn với thực đơn đa dạng gồm nhiều món hấp dẫn như: Lẩu thái, Bò cuộn nấm kim châm, Gà Kho Gừng, Ếch xào ớt chuông v…v…

Kịch tính cuộc thi món ngon tặng mẹ - 1

Các gia đình hăng hái dự thi

Chương trình còn được thu hút bởi sự tham gia của đầu bếp tài ba Alain Nghĩa. Anh đã có những chia sẻ hết sức thú vị và hữu ích về các mẹo nấu ăn dành cho các đội thi cũng như các khán giả tham gia chương trình. Đặc biệt, đầu bếp Alain Nghĩa còn là một trong những giám khảo “cầm cân nảy mực”, có vai trò hết sức quan trọng trong việc tìm ra đội chiến thắng chung cuộc.

Kịch tính cuộc thi món ngon tặng mẹ - 2

Cơ hội gắn kết gia đình thông qua cuộc thi

Kịch tính cuộc thi món ngon tặng mẹ - 3

Các món ăn đa dạng được chuẩn bị bở các gia đình

Kịch tính cuộc thi món ngon tặng mẹ - 4

Món ăn đạt giải Nhất

Cuối cùng, sau hơn 2 giờ tranh tài sôi nổi, với món Sườn non kho sả hẹ và Canh chua tôm sú, gia đình anh Nguyễn Minh Hoàng, chị Huỳnh Thị Hạnh Thi và bé Nguyễn Huỳnh Gia Bảo đã xuất sắc chinh phục giám khảo đầu bếp khó tính Alan Nguyễn để đạt Giải nhất của cuộc thi. Giải thưởng cho gia đình bao gồm: 1 Bộ nồi đặc biệt trị giá 1 triệu đồng, 1 voucher mua hàng tại siêu thị LOTTE Mart trị giá 5 triệu đồng, 6 tháng sử dụng Knorr miễn phí.

Kịch tính cuộc thi món ngon tặng mẹ - 5

Gia đình anh Hoàng (Quận Gò Vấp) xuất sắc đạt giải Nhất

Ngoài giải nhất, Ban tổ chức còn trao thêm Giải Nhì cho gia đình anh Nguyễn Thủy Trung và bé Nguyễn Quang Huy và Giải Ba cho gia đình chị Nguyễn Thị Lan và Hoàng Trọng Quang Vinh. Bên cạnh đó, 7 gia đình còn lại đều nhân được giải khuyến khích là voucher mua hàng trị giá 500,000đ cùng quà tặng từ LOTTE Mart.

Kịch tính cuộc thi món ngon tặng mẹ - 6

Các gia đình đoạt giải nhì và giải ba

Kịch tính cuộc thi món ngon tặng mẹ - 7

Các đội khác nhận giải khuyến khích từ Ban Tổ Chức

Kịch tính cuộc thi món ngon tặng mẹ - 8

Đến cổ vũ cho cuộc thi, khách hàng còn có cơ hội nhận những phần bốc thăm may mắn từ LOTTE Mart

Kịch tính cuộc thi món ngon tặng mẹ - 9

Lần đầu tiên được tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình từ các gia đình

Thông qua cuộc thi, đầu bếp Alain Nghĩa đã cung cấp những lời khuyên, mẹo nhỏ nội trợ hữu ích cho việc chăm sóc gia đình. Sau chương trình, hy vọng các cặp bố con sẽ hiểu hơn công việc bếp núc vất vả của chị em và sẽ thường xuyên đỡ đần các người vợ, người mẹ của mình.

Theo Quế Trân (Khám Phá).