Tin nhắn đặc biệt mẹ chồng gửi cho Thanh Thảo và câu trả lời tinh tế của nữ ca sĩ

Cẩm Tú - Ngày 13/05/2024 19:00 PM (GMT+7)

Không chỉ có một tấm chồng tốt, Thanh Thảo còn có một người mẹ chồng tuyệt vời, xem nữ ca sĩ như con gái.

Sau những mối tình không trọn vẹn, ca sĩ Thanh Thảo có hôn nhân viên mãn bên doanh nhân Việt Kiều Tom Han ở tuổi 42. Không chỉ có sự nghiệp thành đạt khi sở hữu chuỗi phòng khám nha khoa ở Mỹ và Việt Nam, chồng Thanh Thảo còn nổi tiếng là cưng chiều vợ hết mực.

Giọng ca Búp bê buồn nhiều lần tự hào khoe rằng ông xã giỏi việc nhà, chăm con nhỏ rất đảm và nấu ăn ngon. Anh là người chồng, người bố tâm lý và rất coi trọng gia đình. Dù công việc bận rộn nhưng mỗi sáng trước khi đi làm anh đều chuẩn bị bữa sáng, nước ép hoa quả cho vợ con rồi mới rời khỏi nhà.

Tổ ấm hạnh phúc của Thanh Thảo.

Tổ ấm hạnh phúc của Thanh Thảo.

Không chỉ có một tấm chồng tốt, Thanh Thảo còn có một người mẹ chồng tuyệt vời, xem nữ ca sĩ như con gái. Mới đây vào Ngày của Mẹ (ngày 12/5), mẹ chồng người Hoa đã gửi tin nhắn đặc biệt đến nàng dâu: “Dear Thao quimen. Wish you have a lovely Mother’s day with your family. May God bless you. Stay safe and take care. Love, mom Thu Lam (Tạm dịch: Thảo con, mẹ chúc con có một Ngày của Mẹ vui vẻ bên gia đình. Xin Chúa ban phước lành cho con, bình an và thật nhiều sức khỏe. Mẹ yêu của con, Thu Lam)”.

Đáp lại tin nhắn của mẹ chồng, nữ ca sĩ sinh năm 1977 đã có câu trả lời đầy tinh tế. Cô không chỉ gửi lời cảm ơn tới mẹ chồng vì lời chúc tốt đẹp vào Ngày của Mẹ, mà còn cảm ơn bà đã sinh ra và nuôi dạy chồng cô, để cô có được “một người chồng thật đạo đức”.

“Con cảm ơn Má nhiều! Mong Chúa giữ gìn và cho Má thật nhiều sức khỏe để sống lâu bên con cháu và phụng dưỡng Chúa. Cảm ơn Má đã sinh ra và dạy dỗ một người con trai thật tử tế và hiền lành để con may mắn có được một người chồng thật đạo đức và yêu thương con! Happy Mother’s Mom. Love, con của Má, Thảo”, Thanh Thảo trả lời.

Đoạn tin nhắn giữa Thanh Thảo và mẹ chồng trong Ngày của Mẹ.

Đoạn tin nhắn giữa Thanh Thảo và mẹ chồng trong Ngày của Mẹ. 

Được biết, mẹ chồng Thanh Thảo năm nay đã 86 tuổi và đang sống ở Mỹ. Qua những dòng tin nhắn có thể thấy bà là một người mẹ giàu tình cảm, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu rất thân thiết và gần gũi.

Dù rất hợp và thích bầu bạn cùng con dâu nhưng mẹ chồng Thanh Thảo cũng rất hiện đại và tâm lý. Bà từ chối dọn về sống chung vì muốn gia đình con trai có không gian riêng tư, còn sự quan tâm có thể dành cho nhau trong những buổi ghé thăm hoặc các cuộc điện thoại.

Tuy đã ngoài tuổi 80 nhưng mẹ chồng Thanh Thảo vẫn thỉnh thoảng lái xe đến thăm gia đình con trai. Mỗi lần tới, bà đều nhắn tin hỏi ý kiến con dâu trước rồi mua quà cho Thanh Thảo, có thể là chè, bún hoặc nui xào thịt,… Những lúc không thể ghé thăm, bà hay gọi điện thoại để trò chuyện cùng nàng dâu.

Thanh Thảo và mẹ chồng.

Thanh Thảo và mẹ chồng. 

Không những vậy, bà còn thường xuyên đưa ra những lời khuyên hàn gắn tình cảm và giữ gìn hạnh phúc của các con. Vì có một người mẹ chồng tâm lý, yêu thương con cái như vậy mà Thanh Thảo luôn thoải mái chia sẻ những vấn đề riêng tư trong cuộc sống với mẹ chồng, bao gồm cả những điều chưa vừa ý trong hôn nhân, để mẹ giúp mình tháo gỡ những khúc mắc.

“Có lẽ mình may mắn khi được gọi bà hai tiếng ‘má chồng’ bởi sự tâm lý, khéo léo, tế nhị và tình cảm của bà dành cho mình. Bà luôn xuất hiện kịp thời để đưa ra những lời khuyên hàn gắn tình cảm và giữ gìn hạnh phúc của mình và con trai bà.

Má rất thương mình, xem như con gái trong nhà, luôn tâm sự và chia sẻ mọi điều vui buồn với mình, dặn dò mình cách để giữ hạnh phúc. Má còn biết hết các món mà mình thích ăn và mỗi lần gặp là má lại mua đúng món mình thích cho mình ăn, rồi hai má con trò chuyện cả ngày không hết chuyện”, Thanh Thảo từng chia sẻ.

Mẹ chồng muốn tái hôn cả nhà đều ủng hộ nhưng vừa thấy chú rể, vợ chồng tôi tái mặt
Sau khi biết chuyện rắc rối tôi gặp phải, Quân đã đứng ra giúp bằng cách giả nhận làm bạn trai tôi. Lúc ấy, người đàn ông kia mới chịu buông tha.

Tâm sự bà bầu

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo