Cảm động những tâm sự trong Ngày của Mẹ

Ngày 15/05/2017 18:00 PM (GMT+7)

Theo truyền thống của Hoa Kỳ và đa số các quốc gia trên thế giới ngày nay, ngày Chủ nhật thứ hai của tháng 5 là Ngày của Mẹ. Đây là ngày để những đứa con bày tỏ sự yêu thương đối với những người mẹ của mình và tặng mẹ vô số những món quà ý nghĩa.

Trong thế giới quà tặng phong phú, hoa hồng vẫn luôn được xem là món quà tặng mẹ chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Vì vậy, Tiki đã chọn những bó hồng đỏ rực rỡ - biểu tượng của lòng biết ơn mẹ để đem thông điệp “Con cảm ơn mẹ yêu” đến tất cả những người mẹ. Suốt ngày chủ nhật 14/05/2017 vừa qua, Tiki đã trao tặng thành công 999 đóa hoa hồng nhân Ngày của Mẹ.

Cảm xúc của những người mẹ khi được tặng hoa bất ngờ

“Cô rất mừng và cảm thấy phấn khởi khi nhận hoa này” – Đó là câu đầu tiên mà cô Diệu Khai lên tiếng khi được hỏi về những đóa hoa hồng. Đằng sau nụ cười ấy có lẽ là sự xúc động khó tả khi biết con trai đã thông qua Tiki để tặng hoa cho mình vào đúng Ngày của Mẹ, mặc dù con cô đang du học ở Mỹ.

cam dong nhung tam su trong ngay cua me - 1

Cô Diệu Khai (TP. Hồ Chí Minh) cùng niềm vui nhận hoa nhân Ngày của Mẹ

Một bác gái khác cũng tâm sự: “Bữa nay mà không được tặng hoa thì thật sự là bác cũng không nhớ nay là ngày của mình, cũng không nghe con bé nhà bác nói năng gì. Chắc bữa nay nó lớn, biết quan tâm tới mẹ nó rồi. Nói gì thì nói cũng phải cảm ơn Tiki đã có chương trình ý nghĩa như vậy, nhờ Tiki mà các mẹ, các dì hôm nay sẽ vui lắm đây!”

Lắng nghe lời thổ lộ từ những đứa con

Chúng ta thật dễ dàng khi cảm ơn những người lạ khi họ chỉ đường mình, hay người phục vụ đồ ăn,… nhưng chúng ta thường quên lời cảm ơn quan trọng dành cho mẹ - người phụ nữ đã bên ta trong mỗi bước chân của cuộc đời.

“Cám ơn người phụ nữ suốt hơn 20 năm qua đã bên cạnh hai chị em con. Mẹ vừa phải làm Mẹ, vừa phải làm Cha, vừa phải là người bạn. Cám ơn Mẹ đã đồng hành và yêu thương chúng con. Tiki à cám ơn bạn. Cám ơn bạn vận chuyển đã mang hạnh phúc nhỏ bé cho người phụ nữ tôi yêu. Đã thấy nụ cười của Mẹ sáng nay, nhẹ nhàng đến hạnh phúc!” – Chia sẻ hết sức chân thành từ một bạn nữ (TP. Hồ Chí Minh).

cam dong nhung tam su trong ngay cua me - 2

Bạn Vy (TP. Hồ Chí Minh) vui vẻ vì Tiki đã trao tận tay đóa hoa đẹp đến mẹ mình

Niềm vui giao hoa trong Ngày của Mẹ

Sau khi nhận được sự hưởng ứng đông đảo của mọi người trong chương trình “Tặng 999 đóa hoa hồng nhân Ngày của Mẹ”, từ sáng sớm ngày chủ nhật 14/05/2017 các bạn nhân viên của Tiki đã tích cực chuẩn bị chu đáo những đóa hoa hồng đem tặng những người mẹ ở khắp các quận TP. Hồ Chí Minh.

cam dong nhung tam su trong ngay cua me - 3

Đội ngũ Tiki phấn khởi đi giao những đóa hoa tươi thắm

Một anh nhân viên vận chuyển chia sẻ: “Hôm nay chủ nhật là ngày mà mọi người nghỉ ngơi còn mình thì vẫn đi giao hàng như ngày thường. Nhưng mà hôm nay được đi giao hoa mình thấy vui lắm, không cực gì hết trơn! Nhìn các cô, các mẹ vui vẻ nhận hoa, mình cũng vui lây.”

“Nếu không có chương trình tặng hoa thế này thì chắc mình cũng quên béng Ngày của Mẹ! Nghĩ đến mẹ đang đợi ở nhà, mình càng cố gắng hoàn thành công việc để kịp về ăn bữa cơm cùng mẹ. À mà mẹ mình cũng vui khi biết mình làm một công việc ý nghĩa như thế này đó.” – Một anh khác tâm sự.

cam dong nhung tam su trong ngay cua me - 4

Anh Trí Dân – nhân viên vận chuyển của Tiki vui vẻ trao hoa cho bác khách

Hàng trăm lời chúc ý nghĩa và những đóa hoa hồng dành cho mẹ đã được gửi đi. Tiki hi vọng mọi người đã trải qua một Ngày của Mẹ thật hạnh phúc và mong rằng không chỉ là Ngày của Mẹ mà 364 ngày còn lại mọi người vẫn sẽ luôn nhớ đến mẹ và không quên cảm ơn mẹ vì những điều mà mẹ đã hi sinh.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ