Con nhà sao Việt thích mê Nestlé KOKO KRUNCH phiên bản Kỷ Băng Hà

Ngày 04/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Thời gian gần đây, nhiều gia đình nổi tiếng trong showbiz Việt như vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, ca sĩ Lưu Hương Giang và diễn viên Ốc Thanh Vân liên tục chia sẻ thông tin về phiên bản đặc biệt của món bánh ngũ cốc ăn sáng đầy dinh dưỡng Nestlé KOKO KRUNCH đang khiến con họ thích mê.

con nha sao viet thich me nestle koko krunch phien ban ky bang ha - 1

Các fans bự của bánh ăn sáng Nestlé KOKO KRUNCH: bé Rio và Cherry của ba mẹ Lý Hải Minh Hà; bé Mina của mẹ Lưu Hương Giang, bé Coca và Cola của mẹ Ốc Thanh Vân

Nestlé KOKO KRUNCH là bánh ăn sáng từ ngũ cốc nguyên cám của tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu Nestlé với mùi vị sô cô la thơm ngon, hấp dẫn lại rất giàu dinh dưỡng, năng lượng cho các bé khởi đầu buổi sáng thật năng động. Món bánh này rất phổ biến tại các nước Âu Mỹ vì sự tiện lợi và bé có thể kết hợp ăn cùng sữa nên bữa sáng sẽ tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày. Hiện nay, món bánh này cũng dần trở nên phổ biến trong bữa sáng của nhiều gia đình Việt, đặc biệt là với những gia đình có con nhỏ.

3 gia đình sao việt Lý Hải Minh Hà, ốc Thanh Vân, Lưu Hương Giang rất nổi tiếng vì những bài viết chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc gia đình cũng nhanh chóng cập nhật món bánh hấp dẫn này vào bữa ăn của các bé và không quên chia sẻ đến cộng đồng người hâm mộ, theo dõi của mình trên mạng xã hội Facebook.

con nha sao viet thich me nestle koko krunch phien ban ky bang ha - 2

Chia sẻ của sao Việt về món bánh ăn sáng yêu thích của các bé

Nhãn hàng Nestlé KOKO KRUNCH luôn hiểu rõ sở thích của các “khách hàng nhí” nên thường xuyên tổ chức những chương trình giải trí, tung ra những phiên bản sản phẩm đặc biệt cùng quà tặng ấn tượng để giúp bữa sáng của bé không chỉ dinh dưỡng mà còn vui vẻ.

Nhân dịp bộ phim Kỷ Băng Hà Trời Sập chuẩn bị ra mắt, Nestlé KOKO KRUNCH đã tài trợ buổi công chiếu bộ phim lần đầu tiên tại Việt Nam và mời các gia đình đang sử dụng sản phẩm đến tham dự. Hoạt động này đã tạo một cơn sốt trên cộng đồng mạng trong suốt những ngày qua với hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

con nha sao viet thich me nestle koko krunch phien ban ky bang ha - 3

Hàng ngàn lượt chia sẻ trên trên mạng xã hội

Đặc biệt hơn, Nestlé KOKO KRUNCH còn tung ra phiên bản đặc biệt Kỷ Băng Hà Trời Sập với bao bì vui nhộn cùng quà tặng kèm là chiếc dĩa bay UFO cực ngầu khiến các bé thích mê.

con nha sao viet thich me nestle koko krunch phien ban ky bang ha - 4

Đồ chơi UFO tặng kèm trong mỗi hộp bánh ăn sáng Nestlé phiên bản Kỷ Băng Hà

Theo chia sẻ của Minh Hà – vợ Lý Hải thì: “Rio mê món đồ chơi này lắm lắm luôn.” Vì thế, các mẹ đừng bỏ qua cơ hội mang đến cho bé nhà mình món đồ chơi thú vị này khi mua các loại bánh ngũ cốc ăn sáng của Nestlé (KOKO KRUNCH / MILO / HONEY STARS) phiên bản đặc biệt Kỷ Băng Hà Trời Sập, hiện có tại các siêu thị trên toàn quốc.

(Theo Khám phá).