Đại sứ thương hiệu bỉm Nhật Goldgi: Hot mom nổi tiếng cộng đồng mạng

Ngày 09/12/2021 11:00 AM (GMT+7)

Bà Hoàng Thanh Thủy là một trong những hot mom nổi tiếng cộng đồng mạng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi.

Sáng 9/12, trên Website chính thức của nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi đã đưa ra thông báo về việc chào đón bà Hoàng Thanh Thủy trở thành đại sứ thương hiệu.

Lễ ký kết Hợp đồng đại sứ thương hiệu giữa đại diện nhãn hàngbr /
bỉm Nhật Goldgi và bà Hoàng Thanh Thủy

Lễ ký kết Hợp đồng đại sứ thương hiệu giữa đại diện nhãn hàng
bỉm Nhật Goldgi và bà Hoàng Thanh Thủy

“Sau nhiều nỗ lực bền bỉ trong công việc và cuộc sống, bà Hoàng Thanh Thủy đã trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều mẹ trẻ nói riêng và của các chị em phụ nữ nói chung. Lựa chọn đồng hành cùng bà Hoàng Thanh Thủy, nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi mong muốn tiếp tục lan tỏa nhiều nguồn cảm hứng tích cực tới cộng đồng. Dù là mẹ bỉm có 4 con nhỏ song cách thức chăm con, vẻ đẹp vượt thời gian cùng tinh thần làm việc nhiệt thành, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm của mẹ bỉm Thanh Thủy đã tạo nên một tượng đài điển hình về người phụ nữ Việt Nam vừa truyền thống lại vừa hiện đại” theo thông cáo báo chí trên Website nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi.

Ngay lập tức, thông báo này từ phía nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi đã nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Số lượng tương tác và đặt hàng trên website, trên fanpage chính thức hay trên một số sàn thương mại điện tử của nhãn hàng liên tục tăng.

“Ngay sau khi thành lập và đi vào hoạt động, nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi cũng đã đặt ra định hướng để lựa chọn đại sứ thương hiệu, song quá trình tìm hiểu và cân nhắc diễn ra khá dài vì bản thân chúng tôi có những tiêu chuẩn riêng đối với đại sứ thương hiệu”. Chủ tịch HĐQT NTT Việt Nam – Ông Trần Gia Toàn cũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi tìm kiếm một đại sứ thương hiệu không đơn thuần chỉ đại diện về hình ảnh trên các phương tiện truyền thông, mà mong muốn qua đó truyền tải được những triết lý hoạt động mà thương hiệu chúng tôi đã xây dựng và phát triển trong hơn 3 năm vừa qua”. 

Ông Trần Gia Toàn – Chủ Tịch HĐQTbr /
Công ty Cổ phần Tập đoàn NTT Việt Nam chia sẻ

Ông Trần Gia Toàn – Chủ Tịch HĐQT
Công ty Cổ phần Tập đoàn NTT Việt Nam chia sẻ

Chân dung đại sứ thương hiệu của nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi

Hoàng Thanh Thủy là cái tên không còn xa lạ đối với nhiều mẹ bỉm Việt. Bà được biết tới với vai trò là một hot mom, một doanh nhân, người hoạt động vì cộng đồng. Bà được nhiều mẹ bỉm nói riêng và đông đảo chị em phụ nữ nói chung yêu mến vì nghị lực trong cả công việc, cuộc sống đời thường cũng như các hoạt động thiện nguyện.

Hot mom Hoàng Thanh Thủy sinh năm 1990, sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh song chủ yếu sống và làm việc tại Hà Nội. Tên tuổi của hot mom bắt đầu nổi lên sau khi bán hàng online. Bà được cộng đồng mạng chú ý vì sự chuyên nghiệp, sành điệu và vẻ đẹp thanh thuần. Bà trở thành cái tên “đình đám” trong giới kinh doanh online. Trải qua nhiều thăng trầm và biến cố từ “cơn bão” hậu suy thoái kinh tế cho đến đời tư không mấy thuận lợi, bà đã vững tay chèo lái và gây dựng nên cơ nghiệp Suri Store. Đến nay, bà đã trở thành nữ chủ nhân của chuỗi cửa hàng Suri Store có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Tất cả những thành công có được đều nhờ vào bản lĩnh, sự nhanh nhạy cùng nhan sắc vượt thời gian của hot mom Đất Mỏ.

Vẻ đẹp vượt thời gian của mẹ bỉm 4 con Hoàng Thanh Thủy

Vẻ đẹp vượt thời gian của mẹ bỉm 4 con Hoàng Thanh Thủy

Bên cạnh đó, Hoàng Thanh Thủy còn được biết đến nhiều hơn với cương vị là một nhà hảo tâm, là một người truyền cảm hứng cho hàng trăm chị em muốn khởi nghiệp. Sự giúp đỡ, ủng hộ cả về tinh thần và vật chất của bà đã trở thành động lực để nhiều chị em hiện thực hóa giấc mơ “làm chủ cuộc đời mình”.

Với vị thế của một đại sứ thương hiệu, Hoàng Thanh Thủy sẽ trở thành linh hồn của nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi và là cầu nối giữa NTT Việt Nam đến hàng triệu người tiêu dùng. Hy vọng rằng: với tất cả sự tận tâm và nhiệt huyết, nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi sẽ đồng hành cùng đại sứ Hoàng Thanh Thủy nhằm chung tay xây dựng và lan tỏa nhiều giá trị tích cực tới cộng đồng.

Nguồn: [Tên nguồn].