Đi tìm món quà ý nghĩa trong ngày của cha

Ngày 15/06/2016 14:00 PM (GMT+7)

Cha không hay nói lời yêu thương, nhưng cha yêu con theo cách của chính mình.

Khác với mẹ - người mang đến cho con cảm giác chăm sóc, thấu hiểu, cha hiếm khi nói lời yêu thương, cha cũng ít khi cho con vòng tay âu yếm. Ai bảo rằng vì cha là đàn ông nên không cần lời nói thân thương, cái ôm ấm áp? Mắt cha vẫn ngân ngấn giọt nước mắt khi xúc động. Vòng tay cha vẫn rộng mở để ôm con vào lòng.

di tim mon qua y nghia trong ngay cua cha - 1

Cha không hay nói lời yêu thương, nhưng cha yêu con theo cách của chính mình.

Chúng ta thường chú ý hơn đến Ngày Của Mẹ nhưng bạn có một ngày dành riêng cho người cha kính yêu của mình, đó là Ngày Của Cha. Được tổ chức vào Chủ nhật thứ ba tháng 6, Ngày Của Cha dần trở thành dịp để gửi lời tri ân chân thành tới cha của mình. Năm nay, Ngày Của Cha là ngày 19/06/2016. Bật mí cho bạn những hoạt động rất thú vị và những món quà thật tuyệt vời này nhé!

Những hoạt động “có một không hai” dành cho hai cha con.

Duy nhất tại AEON MALL Bình Dương Canary, Ngày Của Cha năm nay có một sự kiện rất thú vị là Cuộc Thi Ăn Bánh Cho Cha & Con do Baskin Robbins tổ chức! Từ 18h – 19h ngày 19/6/2016, cuộc thi là cơ hội để các bố con cùng thưởng thức bánh kem lạnh và nhận quà, đây quả là món quà tuyệt vời "có một không hai"! Các bé trong nhà chắc chắn rất thích tiết mục của chú ong Jollibee, trả lời câu hỏi nhận quà cùng chương trình giao lưu với Xì-trum và hùng biện tiếng Anh Nghĩ Về Cha do ILA tổ chức.  

Từ 17/06 đến 19/06 cũng có hoạt động hướng dẫn trang trí thiệp tặng Cha và tặng khung hình nghệ thuật in dấu tay Cha & Con nữa nhé! Với ông bố, còn món quà nào tuyệt hơn chiếc thiệp bé làm tặng hay tấm hình có dấu ấn của bé con nhà mình.

di tim mon qua y nghia trong ngay cua cha - 2

In dấu tay Cha & Con, Làm thiệp tặng Cha hay Cuộc thi ăn bánh đều sẽ là kỷ niệm đáng nhớ cho hai cha con

Lựa chọn món quà bất ngờ cho Cha

Món quà dù to nhỏ, chỉ cần đến từ tấm lòng luôn là món quà ý nghĩa nhất. Bạn có thể chọn sổ tay, lịch để bàn, cuốn sách cha yêu thích hay chiếc áo sơ mi. Những món quà tưởng chừng rất bình thường đều cần sự quan tâm và thấu hiểu sở thích của cha.

Một tin vui khác khi mua sắm tại AEON MALL Bình Dương Canary là chương trình Rút Thăm May Mắn 100% Trúng Thưởng. Từ 28/05 - 10/07/2016, với hóa đơn 1.000.000 trở lên, bạn có cơ hội nhận được Xe Kymco People S trị giá 47.000.000 VND cùng hàng ngàn phần quà như bình nhựa Lock&Lock, áo mưa AEON MALL.

di tim mon qua y nghia trong ngay cua cha - 3

Cơ hội sở hữu xe Kymco People S trị giá 47.000.000 VNĐ và hàng ngàn giải thưởng khi mua sắm tại AEON MALL Bình Dương Canary từ 28/05 - 10/07/2016.

Mùa hè đầy kỉ niệm cho cả gia đình

Không chỉ hai cha con có hoạt động thú vị mà các thành viên trong gia đình cũng có thể tham gia nhiều chương trình mới lạ. Nhân Ngày Gia Đình Việt Nam, vào 27 - 28/06 sẽ tặng hình gia đình và làm diều Việt Nam. Canifa cũng có chương trình khuyến mãi lên đến 50% toàn bộ sản phẩm trong ba ngày 24, 25 & 26/6. Cả nhà có thể tìm bộ "đồng phục gia đình" yêu thích với mẫu mã thời trang, chất lượng.

di tim mon qua y nghia trong ngay cua cha - 4

Cùng gia đình tham gia những hoạt động hấp dẫn nhân Ngày Gia Đình Việt Nam (28/06/2016)

Vào các ngày cuối tuần, bạn cũng có thể cùng trải nghiệm rất nhiều trò chơi truyền thống của Nhật Bản như Kendama, Fukuwarai hay các trò chơi dân gian Việt Nam như Banh Đũa và Ô Ăn Quan. Và còn nhiều hoạt động làm đồ hand-made như búp bê tiên cá, búp bê giấy, sinh vật biển, trang trí quạt giấy Nhật, vẽ trang trí trên đá,… Chắc chắn các bé sẽ rất yêu thích. Một hoạt động lý thú khác chính là chụp hình cùng các phụ kiện biển, trang phục Hawaii tại những photo booth bãi biển hay hay mô hình vỏ sò.

di tim mon qua y nghia trong ngay cua cha - 5

Nhiều gia đình đã đến trải nghiệm chụp hình cùng phụ kiện biển và trang phục Hawaii miễn phí.

Tuần

Thời gian

Sự kiện

4

Ngày của Cha

(17 – 19/06)

- Hướng dẫn trang trí thiệp tặng Cha
- Tặng khung hình nghệ thuật in dấu tay Cha & Con

Sự kiện đặc biệt

(18h ngày 19/06)

- Cuộc thi ăn bánh Baskin Robbins dành cho Cha & Con

- Nhảy cùng ong Jollibee, trả lời câu hỏi và nhận quà

- Chương trình từ ILA: Giao lưu mascot Xitrum, hùng biện tiếng Anh Nghĩ Về Cha cho bé.

5

Ngày Gia Đình Việt Nam

(27 & 28/06)

- Tặng hình lấy liền cho gia đình
- Hướng dẫn làm diều Việt Nam

6

02/07 & 03/07

- Hướng dẫn làm búp bê giấy Nhật Bản
- Vẽ trang trí trên đá

7

09 & 10/07

Hướng dẫn làm sinh vật biển

Đặc biệt

28/05 – 10/07

TRIỂN LÃM ẢNH SINH VẬT BIỂN

CÁC NGÀY CUỐI TUẦN 5, 6, 7:

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT

- Chụp hình với phụ kiện biển, trang phục Hawaii.
- Chơi Kendama
- Chơi Fuduwarai
- Chơi Banh Đũa
- Chơi Ô Ăn Quan

24/06 – 26/06

SỰ KIỆN GIẢM GIÁ TỪ CANIFA

Để xem thêm thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện vui hè tại AEON MALL Bình Dương Canary, các bạn có thể truy cập website AEON MALL Bình Dương Canary (http://aeonmall-binhduongcanary.com.vn/) và Fanpage chính thức (facebook.com/aeonmallbinhduongcanary.com.vn) hoặc Hotline: 0650 6259 333 – 119.

(Theo Khám phá).