Góc khuất ít ai biết của ông bố đơn thân thành đạt

Ngày 27/09/2017 08:00 AM (GMT+7)

Từng thất bại trong kinh doanh và hôn nhân đổ vỡ, một mình “gà trống nuôi con”, anh Nguyễn Đức Tân giờ là CEO sở hữu tập đoàn kinh doanh online lớn tại Việt Nam và cũng là một trong 2 lãnh đạo trẻ tuổi sáng lập và điều hành tập đoàn TS Group.

Ít ai biết sau hình ảnh của một doanh nhân trẻ thành đạt, có những góc khuất rất đời thường

Góc khuất ít ai biết của ông bố đơn thân thành đạt - 1

Là người đồng sáng lập TS Group, sau 2 năm, từ một Startup-er, ông bố đơn thân đã vươn lên, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện được ước mơ mà bao người mơ ước, trở thành CEO của tập đoàn lớn.

Góc khuất ít ai biết của ông bố đơn thân thành đạt - 2

Sau ánh hào quang là sự nỗ lực không ngừng nghỉ lập nghiệp, thành lập kênh phân phối sản phẩm công ty nhưng điều đó không có nghĩa là anh không yêu bản thân mình mà ngược lại, ông bố rất chịu chơi và chịu chi.

Góc khuất ít ai biết của ông bố đơn thân thành đạt - 3

Sở hữu khối tàn sản đồ sộ, xế hộp sang và anh cũng khiến vạn người ghen tị khi là “tay chơi” hàng hiệu. Ít ai biết, anh đã từng thất bại kinh doanh và hôn nhân đổ vỡ, trở thành ông bố đơn thân và chăm mẹ già.

Anh tâm sự: “Tôi khá bận rộn với công việc nên thường xuyên đi công tác, có những ngày 11h-12h mới về đến nhà, ông Kem (tên con trai anh) vẫn còn ngồi ôm bộ cờ tướng chờ bố, mắt díu cả lại. Ôm chầm lấy bố và thủ thỉ “Con với bố làm 1 ván đi”, chơi cờ xong ông tướng mới chịu đi ngủ”

Có hôm thèm bố quá, chờ bố về muộn mà rồi ông tướng vẫn thủ thỉ: “Bố con mình làm 1 vòng bờ hồ tâm sự đi”, thế là hai bố con đi rồi tâm sự đủ thứ chuyện.

Nhiều lúc anh luôn cảm thấy tự hào vì con trai tự lập và ngoan ngoãn, nên quan tâm đến bố và khiến anh rất xúc động.

Nhiều khi đi lại quá nhiều, bà nội Kem còn gọi điện trách móc: “Thế có định về nhà nữa không?” nhưng anh biết bà chỉ nói vậy thôi chứ bà cũng thông cảm vì biết công việc của anh bận rộn.

Là một CEO, anh thường xuyên là “chị Thanh Tâm” cho các chị em, tâm sự hôn nhân đổ vỡ, không tự chủ được kinh tế, bị bạo hành hay đơn giản là thất tình… Anh cười nói: “Nhiều lúc muốn lờ đi vì nhiều người inbox quá, mà tâm không an lại đọc và mất cả buổi để lắng nghe và động viên, nhưng cũng nhờ vậy mà chị em rất tin tưởng và nghe theo. Cũng may là chị em nghe xong toàn thành công chứ chưa đẩy ai xuống vực” (cười lớn)

Ước muốn của anh là xây dựng văn hoá Doanh nghiệp vì cộng đồng, kết nối cộng đồng và thực hiện các giá trị nhân văn của cuộc sống ngay trong chính công ty mình đồng sáng lập.

Góc khuất ít ai biết của ông bố đơn thân thành đạt - 4

Không chỉ vậy, trong những sự kiện hay các cuộc họp mặt lớn, CEO Nguyễn Đức Tân còn là người truyền lửa đam mê cho mọi người về công việc kinh doanh online linh hoạt thời gian, ít vốn, thu nhập cao.

Góc khuất ít ai biết của ông bố đơn thân thành đạt - 5

Trong cuộc sống thường ngày của anh, tuy “một mình gà trống” nuôi con nhưng hai bố con luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Với quỹ thời gian ít ỏi của mình, anh luôn cố gắng gần gũi với con, chơi đùa với cậu con trai bé bỏng của mình.

Góc khuất ít ai biết của ông bố đơn thân thành đạt - 6

Điều mà CEO thành đạt luôn hướng tới là một doanh nhân có tâm và tầm, hết mình vì lý tưởng và ước mơ trong tương lai TS Group mà anh đồng sở hữu ngày càng phát triển trên con đường kinh doanh online. Tuy khó khăn thử thách nhưng luôn vững mạnh và bước những bước phát triển vững chắc để ngày càng mở rộng thị trường, mang thương hiệu Việt ra khắp năm châu.

Góc khuất ít ai biết của ông bố đơn thân thành đạt - 7

Góc khuất ít ai biết của ông bố đơn thân thành đạt - 8

Ít ai biết, người đàn ông thành đạt này còn sở hữu khối tài sản đồ sộ mà ít ai có được. Chính là nhờ công sức, cố gắng nỗ lực ngày đêm, những ý tưởng mang tầm vóc lớn. Anh “sở hữu” 4 Đại sứ Thương hiệu – Gương mặt đại diện cho các nhãn hàng chất lượng của TS Group chính là Diễn viên MC Ốc Thanh Vân -  Đại sứ Thương hiệu cho Gacday, Diễn viên Lã Thanh Huyền – Đại sứ Thương hiệu Beauty 99, Diễn viên Bảo Thanh – Đại sứ Thương hiệu cho nhãn hàng Sen Slim và Á hậu xinh đẹp Dương Tú Anh – Đại sứ Thương hiệu cho nước uống đẹp da "thần thánh" Beauty & Go.

Góc khuất ít ai biết của ông bố đơn thân thành đạt - 9

Không chỉ vậy, TS Group do Anh Tân điều hành cũng thường xuyên hỗ trợ từ thiện cho cộng đồng bão lũ, các trẻ em cơ nhỡ được cưu mang tại chùa, với mong muốn xây dựng Doanh nghiệp “vì cộng đồng, vì xã hội, vị nhân sinh”. Điều mà ít thấy ở những Doanh nhân thành đạt.

(Theo Khám phá).