Hàng ngàn bé tận hưởng sân chơi mềm mại cùng Comfort

Ngày 29/11/2016 14:00 PM (GMT+7)

Comfort từ lâu được biết đến là loại nước xả vải dành cho da nhạy cảm, đặc biệt là trẻ em với làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng cần được chăm sóc đúng cách. Sự kiện gần đây do Comfort tổ chức tại Cresent Mall và Công viên Thỏ Trắng với những hoạt động thú vị đã thu hút hàng ngàn mẹ và bé tham gia.

Sự kiện đã thu hút người tham dự qua việc mô phỏng chiếc nôi mềm mại không lồ cùng hàng ngàn quả banh được giặt và xả bằng nước xả vải Comfort cho da nhạy cảm với hương thơm dịu nhẹ như phấn em bé. Tại sự kiện, cả mẹ và bé yêu đã có những phút giây vui chơi và thư giãn trong thế giới mềm mại của Comfort. Comfort luôn mong muốn mang đến một sân chơi mềm mại, đem lại niềm vui vào những ngày cuối tuần cho mẹ và bé sau một tuần làm việc và học tập.

Hàng ngàn bé tận hưởng sân chơi mềm mại cùng Comfort - 1

Chiếc xe nôi khổng lồ đầy ắp những quả banh

Hàng ngàn bé tận hưởng sân chơi mềm mại cùng Comfort - 2

Hồ banh mềm mại đã đến Hồ Chí Minh và Cần Thơ

Hàng ngàn bé tận hưởng sân chơi mềm mại cùng Comfort - 3

Các em nhỏ rất thích thú với sân chơi vô cùng mềm mại lại ngát hương này

Ngoài ra, chương trình còn mang đến các hoạt động thú vi khác với các khu vực chụp hình lấy liền với những khung hình trang trí vô cùng đáng yêu, tha hồ cho các bé yêu tạo dáng, cũng như trải nghiệm sản phẩm Comfort cho da nhạy cảm. Chương trình mong muốn mang sự kiện đến khắp cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn, tạo nên sân chơi cho các bé, trải nghiệm và khám phá thể giới mềm mại cùng Comfort, cũng như giúp các mẹ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất trong hành trình chăm sóc bé yêu.

Hàng ngàn bé tận hưởng sân chơi mềm mại cùng Comfort - 4

Khu vực chụp hình lấy liền lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của mẹ và bé

Hàng ngàn bé tận hưởng sân chơi mềm mại cùng Comfort - 5

Phụ huynh các bé được tư vấn về sản phẩm Comfort cho da nhạy cảm đảm bảo an toàn cho da của trẻ em.

Hàng ngàn bé tận hưởng sân chơi mềm mại cùng Comfort - 6

Hành trình mềm mại của Comfort đã khởi động và hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành với các mẹ sắp tới tại Đà Nẵng vào ngày 26 &27/11, Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng – Số 10 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu và Hà Nội các ngày 3 &4/12 tại Aeon Long Biên, Số 27 đường Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội.

Comfort cho da nhạy cảm là nhãn hiệu nước xả vải được chọn mua bởi hàng triệu gia đình Việt Nam và được chứng nhận bởi Viện Da Liễu Trung Ương an toàn và phù hợp cho quần áo bé yêu. Comfort cho da nhạy cảm có khả năng làm mềm từng sợi vải cùng hương thơm dịu nhẹ, sẽ mang lại sự mềm mại, dịu êm cho làn da nhạy cảm của bé yêu.

Hàng ngàn bé tận hưởng sân chơi mềm mại cùng Comfort - 7

Mẹ và bé cùng đón chờ hành trình mềm mại vào các ngày tiếp theo nhé!

(Theo Khám phá).