Hành trình “thống lĩnh” mùa hè sôi động của bé

Ngày 21/06/2016 14:00 PM (GMT+7)

Với những học viên nhí của chương trình Anh văn hè ILA 2016, mùa hè luôn tưng bừng và tràn đầy những trải nghiệm tự tin “thống lĩnh” không thể quên. Vừa khởi động hai tuần qua, sân chơi độc đáo này đã nhanh chóng lôi cuốn các bé bằng hàng loạt hoạt động hấp dẫn.

hanh trinh “thong linh” mua he soi dong cua be - 1

Những giờ học tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ, phương pháp học tương tác, cùng những giờ học từ chương trình ngoại khóa mùa hè giúp bé phát triển khả năng phản xạ vốn là thế mạnh của ILA, giúp bé tự tin giao tiếp, phản xạ nhạy bén hơn.

Song song đó, chương trình còn có 4 lớp ngoại khóa ILA đồng hành cùng các đối tác tên tuổi.

hanh trinh “thong linh” mua he soi dong cua be - 2

Không khí lớp Cảm thụ âm nhạc tại Soul Academy luôn rộn ràng và sôi động. Các bé thi nhau “kể chuyện” bằng âm nhạc, vừa học nhảy, vừa sáng tạo nhạc cụ từ những vật liệu không ngờ tới. “Em thấy mình như nghệ sĩ thực thụ! Đánh trống dễ và vui hơn em nghĩ nhiều”, bé Gia Hân sung sướng khoe.

hanh trinh “thong linh” mua he soi dong cua be - 3

“Nấu ăn không khó tẹo nào!” là cảm nhận chung của các bé khi chinh phục thành công lớp Đầu bếp nhí, với những thực đơn salad, sushi, hamburger… ngon lành, hấp dẫn. Có đầu bếp hướng dẫn, các bé tự tin trổ tài trong mọi khâu. Sau giờ học, các bé đều hớn hở mang thành quả “lăn vào bếp” về khoe bố mẹ.

hanh trinh “thong linh” mua he soi dong cua be - 4

Với chuỗi 8 trò chơi vận động, vượt chướng ngại vật gay cấn, lớp học Phát triển thể chất truyền cảm hứng cho bé phát huy tinh thần tập thể - yếu tố quan trọng trong thể thao. Được huấn luyện viên quốc tế đồng hành, giờ học là cơ hội tuyệt vời để các bé tha hồ vận động, trở nên mạnh mẽ, dẻo dai và năng động hơn sau 1 năm học dài.

hanh trinh “thong linh” mua he soi dong cua be - 5

Trong lớp Kỹ năng sinh tồn, điểm nhấn mới của năm nay, các bé được gần gũi thiên nhiên, khám phá thực tế cuộc sống và trang bị nhiều “bí kíp” giải quyết tình huống hữu dụng.

hanh trinh “thong linh” mua he soi dong cua be - 6

hanh trinh “thong linh” mua he soi dong cua be - 7

Những kỹ năng chăm sóc cây, dựng lều, an toàn dưới nước, tự vệ trong đám cháy… được truyền đạt tự nhiên, sinh động cho bé dễ tiếp thu, nhớ lâu. “Học mà chơi, chơi mà học”, mùa hè của bé rộn rã hơn bao giờ hết.

Với sứ mệnh mở thêm nhiều trường mang đến cơ hội cho các em được tiếp cận môi trường Anh ngữ chuẩn, đầu tháng 7/2016 ILA khai trương 2 trung tâm Anh ngữ mới: ILA Hoàng Văn Thụ và ILA Aeon Bình Dương với mô hình học Anh ngữ chuẩn thế kỷ thứ 21 đầu tiên tại Việt Nam. Nhiều học bổng và quà tặng giá trị dành cho học viên và khách tham quan đầu tiên. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: ILA Hoàng Văn Thụ: 435D - 435E Hoàng Văn Thụ, P4, Q Tân Bình - 0938616556/ 08 38691188; ILA Aeon Bình Dương: F16, lầu 1, Aeon Mall Bình Dương – 0938095511/ 0650 3868088. http://ilavietnam.edu.vn/

(Theo Khám phá).