Ho, sốt, khò khè vì viêm phế quản, "chỉ còn là quá khứ” của con

Ngày 15/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Chỉ mới hơn 9 tháng tuổi, bé Quỳnh Trang đã mắc viêm phế quản. Trăn trở vì con liên tục tái phát bệnh, chồng thì luôn phải công tác xa nhà, bà nội Quỳnh Trang thì già yếu, tai biến tay trái, chị Quỳnh Anh sau nhiều tháng phải xin nghỉ làm liên tục đã quyết định xin nghỉ hẳn để chăm con.

Từng cho con tiêm phòng cúm, viêm phế cầu và dùng cả thuốc dự phòng nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ em được nhiều mẹ chia sẻ nhưng bệnh viêm phế quản của bé Quỳnh Trang – con gái chị Quỳnh Anh vẫn liên tục tái diễn. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm chật vật phải cho con dùng kháng sinh, hiện tại chị Quỳnh Anh đã có thể yên tâm về hệ hô hấp của con. Bí quyết của chị là gì?

Chị chia sẻ: “ Nuôi bé thứ nhất mình nhàn lắm nhưng tới bé thứ hai, sức đề kháng kém quá. Có tháng bệnh viêm phế quản tái phát đến 2 lần, cháu suốt ngày ho, sổ mũi, nhiều lúc còn sốt nữa. Những bé khác chỉ ho lúc thức thôi chứ bé nhà mình ho cả lúc ngủ, nhiều đêm con ho nghe xót ruột lắm. Mà đã ho thì lại đau họng, dẫn tới nôn trớ. Mẹ phải để sẵn cái bát trên giường để lúc con nôn trớ thì hứng. Nhiều đêm sợ con bị làm sao không biết gọi ai, thấy tủi lắm!”.

ho, sot, kho khe vi viem phe quan, "chi con la qua khu” cua con - 1

Mẹ Quỳnh Anh và bé Quỳnh Trang

Trước đó, chị Quỳnh Anh từng tiêm phòng cúm, viêm phế cầu và cho con dùng cả thuốc dự phòng nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ em được nhiều mẹ chia sẻ nhưng bệnh viêm phế quản của con vẫn liên tục tái diễn. Không từ bỏ, người mẹ trẻ ngày nào cũng lên mạng tìm kiếm các kinh nghiệm của các mẹ có con mắc viêm phế quản. Chị  kể: "Mình quyết tâm tìm kiếm bằng được một phương thức hiệu quả để nâng cao thể trạng và hệ miễn dịch của con và cuối cùng đã biết đến sản phẩm chứa ImmuneGamma®. Cũng thật may mắn là một số người bạn làm cùng cơ quan của mình cũng từng dùng rồi nên mình có luôn bạn bè tin cậy để hỏi. Thấy các chị đều khen, có chị bạn có con bằng tuổi bé Quỳnh Trang nhưng từ ngày dùng sản phẩm, 2 năm nay không bị viêm phế quản lại nữa, mình mới quyết định mua về cho con dùng”. 

Chị hào hứng kể tiếp: “ Dùng sản phẩm ngày 4 gói chia 2 lần liên tục trong 4 tháng, thấy con ăn ngon và hiệu quả nhanh trông thấy, con giảm tình trạng tái phát ho, khò khè rõ rệt. Ngày trước cứ 1 tháng cháu tái phát viêm phế quản 1 lần, phải 7 ngày uống kháng sinh mới khỏi thì từ ngày dùng sản phẩm, bệnh viêm phế quản của con giảm đi đáng kể, nếu có tái phát thì chỉ kéo dài 3 -5 ngày là khỏi. Nhất là tần suất ho của cháu giảm đi, ngày trước cứ 5 phút cháu ho 1 lần nhưng sau khi dùng sản phẩm, mật độ ho thưa ra, cách nửa tiếng hoặc một tiếng cháu mới ho”.

ho, sot, kho khe vi viem phe quan, "chi con la qua khu” cua con - 2

Cân nhắc kỹ lưỡng chị Quỳnh Anh mới đưa ra quyết định cho con dùng sản phẩm

Nghĩ lại quãng thời gian con tái phát viêm phế quản liên tục và nỗi ám ảnh kháng sinh, chị Quỳnh Anh vẫn chưa hết lo lắng: “ Lúc con khỏi bệnh rồi nghĩ lại mà áy náy quá. Nếu biết sản phẩm sớm hơn con đã đỡ phải dùng kháng sinh”.

Việc duy trì sử dụng sản phẩm được chị Quỳnh Anh thực hiện cho tới nay, khi bé đã hơn 3 tuổi. Chị chia sẻ: “Mọi người bảo tính ra dùng sản phẩm này còn đắt hơn cả dùng sữa, thôi thì chuyển qua dùng sữa đi. Nhưng mình biết sữa thì chỉ cung cấp dinh dưỡng chứ không thay thế việc tăng cường miễn dịch, ngăn tái phát viêm phế quản nên vẫn kiên trì sử dụng. Và nếu xét 1 bài toán kinh tế mua sản phẩm tưởng chừng như đắt nhưng lại rất rẻ vì nếu con phải dùng kháng sinh thì lại hại sức khỏe, ảnh hưởng đến trí thông minh còn mẹ thì phải nghỉ làm, bị trừ lương và ảnh hưởng công việc”.

Hiện tại, sau bé Quỳnh Trang, chị cũng dùng sản phẩm cho bé thứ nhất để con ăn ngon, giảm tái phát ho, sổ mũi và yên tâm khi con đi học. Chị còn chia sẻ với tôi một câu chuyện vui: “Mình sinh 2 bé gái, vì muốn sinh thêm 1 bé trai nữa nhưng sau khi sinh bé Quỳnh Trang hay bị về hô hấp nên ngại việc sinh thêm nữa. Nhưng từ khi biết đến sản phẩm mình không còn lo ngại việc đó nữa”....

Một lần nữa, bà mẹ 2 con đảm đang rạng rỡ: “ Một vài tháng nữa nghe ngóng trời ấm ấm, nếu sức khỏe con cứ như thế này, chị sẽ đi làm trở lại và cho con đi lớp”.

>> Xem điểm bán sản phẩm mà chị Quỳnh Anh đã sử dụng:  TẠI ĐÂY

>> TỔNG ĐÀI TƯ VẤN SỨC KHỎE TRẺ EM: 1800 6855 (miễn cước)

ho, sot, kho khe vi viem phe quan, "chi con la qua khu” cua con - 3

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ