Mai Cúc Phương và mong muốn chăm sóc sức khỏe cho các mẹ bầu và em bé Việt

Ngày 26/04/2022 17:00 PM (GMT+7)

Là một người trẻ, nhiệt thành, Mai Cúc Phương luôn mong muốn đem lại những điều tốt đẹp cho mẹ bầu và em bé - những mầm non tương lai cần được bảo bọc và chăm sóc cẩn thận.

Sau nhiều năm sinh sống và học tập ở Úc, cô gái trẻ Mai Cúc Phương đã học hỏi được nhiều điều bổ ích từ đất nước văn minh và xinh đẹp này. Ngay khi về nước, Cúc Phương quyết định hiện thực hóa mơ ước sở hữu cho riêng mình một thương hiệu Mẹ và bé. Nghĩ rồi, Cúc Phương bắt tay ngay vào việc setup và thành lập nên Betty Baby.

Mai Cúc Phương và mong muốn chăm sóc sức khỏe cho các mẹ bầu và em bé Việt - 1

Mai Cúc Phương - Cô gái nhỏ nhắn đầy nghị lực và hoài bão

Từ trăn trở về sức khỏe của trẻ em Việt Nam

Nhiều năm trở lại đây, tuy thứ hạng về thể trạng cũng như sức khỏe của trẻ em Việt Nam so với thể trạng của trẻ em các nước phát triển trên thế giới có phần được thu hẹp, song vấn đề dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ vẫn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các ba mẹ. Bởi lẽ, những năm tháng đầu đời là nền móng vững chắc để con trẻ có trí lực phát triển một cách toàn diện.

Chăm sóc sức khỏe cho con là một việc làm vô cùng quan trọng và đòi hỏi sự đầu tư cả tâm sức và trí lực. Nhiều bậc phụ huynh có kinh tế rất vững song do chưa có kinh nghiệm chăm và chọn đồ phù hợp cho con dẫn đến thể trạng của con phát triển không được như mong muốn và kỳ vọng. Ngược lại, dù được sinh ra trong những gia đình hết sức bình thường, tuy nhiên, chỉ cần đảm bảo đúng chế độ dinh dưỡng và chăm sóc phù hợp thì các bé vẫn có điều kiện được phát triển toàn diện. Chính vì lẽ đó đã càng thôi thúc Cúc Phương nhanh chóng nỗ lực chuẩn bị nhằm hiện thực hóa lý tưởng cho chính mình trong ngành hàng mẹ và bé đầy gian nan này.

Đến khát vọng nâng cao tầm vóc Việt

Nhận thức rõ vai trò chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và trẻ nhỏ, cô gái nhỏ nhắn Mai Cúc Phương đã nhanh chóng bắt tay vào hành động. Sau 4 tháng nỗ lực, “đứa con tinh thần” Betty Baby đầu tiên đã ra đời. Với định hướng từ đầu là chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé nên thật không khó để tìm ra nhiều dòng sản phẩm tốt như: các loại vitamin, sữa, bỉm cho chất lượng hàng đầu thế giới trong cửa hàng Betty Baby.

Mai Cúc Phương và mong muốn chăm sóc sức khỏe cho các mẹ bầu và em bé Việt - 2

Những đứa con tinh thần mà Mai Cúc Phương đã và đang nỗ lực vun đắp

Để các bé yêu lớn khỏe mỗi ngày, Mai Cúc Phương luôn không ngừng nhắc nhở bản thân phải thực sự nghiêm khắc trong mọi quy trình làm việc, đặc biệt là việc lựa chọn các sản phẩm thực sự an toàn, chất lượng và có giá thành phù hợp để nhiều ba mẹ có thể tiếp cận được.

“Trăn trở thật nhiều, và mình cũng nỗ lực mỗi ngày để tìm kiếm sản phẩm, nguồn hàng đảm bảo với giá thành phù hợp. Chọn 1 lần không được thì 2 lần, 3 lần, n lần… Việc lựa chọn khiến mình mất khá nhiều thời gian và công sức nhưng vì các mẹ bầu và em bé, mình lại như được tiếp thêm rất nhiều động lực để tìm kiếm sản phẩm” - Chị Cúc Phương trải lòng.

Mai Cúc Phương và mong muốn chăm sóc sức khỏe cho các mẹ bầu và em bé Việt - 3

Betty Baby - Nơi trao trọn niềm tin chăm con

Bằng sự uy tín và tình yêu trẻ thơ của mình, sau 4 năm hoạt động, Betty Baby đã và đang trở thành một trong những điểm đến an toàn hàng đầu của nhiều mẹ đảm ở Hà Nội, Bắc Ninh và nhiều vùng phụ cận. Hy vọng rằng, với triết lý kinh doanh bằng chữ “tâm” sâu sắc, Betty Baby sẽ ngày càng được nhiều gia đình tin yêu, trở thành một trong những nơi dừng chân lý tưởng trong hành trình chăm sóc sức khỏe và cải thiện tầm vóc cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mai-cuc-phuong-va-mong-muon-cham-soc-suc-khoe-cho-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).