Mẹ đơn thân thành công từ kinh doanh online

Ngày 17/12/2019 14:47 PM (GMT+7)

Phạm Thu Hường, single mom và là một trong những nhà phân phối lớn của thương hiệu Linh Hương được nhận xét là một người tài năng, xinh đẹp và thành công. Để có được ngày hôm nay, chị đã trải qua không ít khó khăn trong quá khứ.

Mẹ đơn thân thành công từ kinh doanh online - 1

Mẹ đơn thân thành công từ kinh doanh online - 2

Doanh nhân Phạm Thu Hường cùng hai thiên thần nhỏ của mình

Phạm Thu Hường tâm sự, trước đây chị từng là một nhân viên ngân hàng với mức lương ổn định. Sau đó chị bắt đầu tập tành kinh doanh vì mong muốn có thêm thu nhập để lo cho cuộc sống của bản thân, và từ đó bén duyên với thương hiệu Mỹ phẩm Thiên Nhiên Linh Hương.

Sau một thời gian kinh doanh, Thu Hường nhận thấy được sự phát triển tiềm năng của thương hiệu này, chị quyết định nghỉ hẳn công việc hành chính để tập trung toàn bộ thời gian, sức lực cho kinh doanh.

Trong vòng ba năm, Phạm Thu Hường sinh hai bé, cộng thêm công việc kinh doanh chưa ổn định nhưng Hường vẫn quyết định trở thành một single mom tự mình nuôi dạy hai con trưởng thành. Không một ai hỗ trợ nên cuộc sống của chị ngày càng trở nên khó khăn. Có những lúc chị tưởng đã bỏ cuộc nhưng nghĩ đến tương lai của các con, chị tiếp tục cố gắng chăm chỉ làm việc ngày đêm.

Mẹ đơn thân thành công từ kinh doanh online - 3

Phạm Thu Hường luôn hướng tới là một nữ doanh nhân thành đạt…

Trên thương trường, Phạm Thu Hường là một doanh nhân gai góc, bản lĩnh, không hề sợ sệt, luôn đưa ra những mục tiêu lớn và luôn có cách làm việc và quản lý khác người.

Khi ở nhà chị luôn cố gắng vừa làm tròn bổn phận của một người mẹ, vừa hoàn thành trách nhiệm của một người cha đối với hai thiên thần nhỏ của mình.

Mặc dù bận rộn công việc kinh doanh và gia đình, nhưng Phạm Thu Hường luôn ý thức được việc làm đẹp và chăm sóc cho bản thân mình. Chị quan niệm rằng “Mình phải xinh đẹp, hạnh phúc thì những người mình yêu thương mới an tâm và vui vẻ được”. Ngoài ra chị cũng thường xuyên đi spa, shopping để bản thân được thư thái và có động lực cố gắng hơn nữa.

Mẹ đơn thân thành công từ kinh doanh online - 4

… và là một người mẹ có điểm tựa vững chắc cho các con

Có thể thấy trên trang Facebook cá nhân của Phạm Thu Hường khó có thể bắt gặp một lời kêu than hay trách móc, sợ khó, sợ khổ. Mọi người nhìn thấy ở Phạm Thu Hường là một con người có nguồn năng lượng tích cực và một lối sống đẹp cả trong công việc kinh doanh lẫn cuộc sống.

Mẹ đơn thân thành công từ kinh doanh online - 5

Bà mẹ đơn thân truyền cảm hứng, năng lượng trước hàng ngàn người

Chính thái độ sống tích cực, khả năng nuôi dạy con và hoạt động kinh doanh thành công của Phạm Thu Hường đã truyền cảm hứng cho nhiều bà mẹ bỉm sữa khác đang có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Với bản lĩnh kiên cường cùng sự nỗ lực, cống hiến của mình, Phạm Thu Hường đang là một doanh nhân với số tài sản đáng ngưỡng mộ, chị quản lý hệ thống 8000 thành viên của thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Linh Hương. Phạm Thu Hường đang theo đuổi mục tiêu chinh phục vị trí số 1 Linh Hương trong thời gian 5 năm tới.

Từ câu chuyện của single mom Phạm Thu Hường, có thể thấy thành công đã không bỏ rơi một ai nếu người đó biết cố gắng, nỗ lực và cống hiến.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/me-don-than-thanh-cong-tu-kinh-doanh-online-c4...

(Khám phá).