Nhạc hội Talent Show Language Link: Sao nhí tỏa sáng, phụ huynh vỡ òa

Ngày 11/08/2015 14:00 PM (GMT+7)

Cuối tuần qua, các bậc phụ huynh và các học viên nhí của Tổ chức giáo dục Language Link đã có cơ hội thưởng thức một Đại nhạc hội Talent Show hoành tráng, sôi động với rất nhiều tiết mục biểu diễn đáng yêu, ấn tượng của các bạn nhỏ.

Ấn tượng đầu tiên thu hút đông đảo phụ huynh và học viên chính là khu vực “gallery” trưng bày những tác phẩm của dự án “Story Craft” – dự án kể lại các câu chuyện bằng ngôn ngữ riêng của mỗi em. Rất nhiều “biến thể” độc đáo, hài hước của các câu chuyện đã được các em học sinh Language Link thực hiện trong hè và được trưng bày trang trọng trong đại sảnh của Nhà hát Âu Cơ đã khiến không ít khách mời trầm trồ. Các em gây bất ngờ không chỉ ở sự hồn nhiên trong trẻo, trí tưởng tượng phong phú trong từng tác phẩm mà còn bởi khả năng tư duy và viết lách tài tình bằng tiếng Anh -  thành quả được các bậc phụ huynh chờ đón nhất sau mùa hè đáng nhớ tại Language Link.

Đại nhạc hội Talent Show được mở màn với tiết mục “Happy” sôi động được dàn dựng công phu. Tiếp theo đó là hàng chục tiết mục đã được các bạn học viên CLB Choir Link chuẩn bị công phu qua ba tháng hè với sự tư vấn về thanh nhạc và vũ đạo của các thầy cô giáo – ca sĩ từ Học viên nghệ thuật Young Hit Young Beat như ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Anna Trương, Anh Duy…. Sự trình diễn ấn tượng của các bạn nhỏ thực sự là thành quả đáng tự hào của các bạn, và đã khiến thầy cô và bố mẹ rất ấn tượng và bất ngờ.

Chị Phan Ngọc Anh, phụ huynh cháu Lưu Gia Linh hiện đang theo học tại Language Link chia sẻ: “Con gái tôi mới theo học tại Language Link được mấy tháng, hôm nay tôi cho cháu đi xem các bạn biểu diễn để tạo động lực cho con yêu thích tiếng Anh. Tôi rất bất ngờ với khả năng hát bằng tiếng Anh, cũng như hùng biện bằng tiếng Anh của các cháu. Con gái tôi cũng vậy, tôi thấy cháu có vẻ rất hào hứng, có lẽ năm sau tôi cũng sẽ đăng ký cho cháu tham gia.”

Talent Show cũng là nơi các bạn thí sinh của cuộc thi hùng biện tiếng Anh trình diễn khả năng nói tiếng Anh thuần thục, khả năng trình bày chính kiến của mình một cách tự tin trước đông đảo khán giả. Không ít khách mời trong khan phòng đã phải “ồ” “à” không ngớt về khả năng tiếng Anh tuyệt vời của các em. Sự tự tin, tư duy mạch lạc và kĩ năng hung biện tiếng Anh hết sức thuyết phục là những hình ảnh đại diện chính xác nhất cho một thế hệ trẻ đầy hứa hẹn trong tương lai.

Đánh giá về việc học tiếng Anh qua các hoạt động ngoại khóa như Talent Show,  thi hùng biện, hay kể chuyện Story Craft tại Language Link, tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Anh phân tích: “Các hoạt động học tiếng Anh như vậy giúp trẻ khám phá thêm những khả năng còn tiềm ẩn của mình, giúp trẻ thoải mái làm quen với bạn mới, môi trường mới, tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội. Riêng với các môn nghệ thuật biểu diễn, trẻ còn học cách vượt qua nỗi nghi ngại mơ hồ mà thể hiện mình trước đám đông, khẳng định giá trị bản thân, tin vào chính kiến cá nhân hay cách làm mà mình đã chọn. Điều này đặc biệt cần thiết cho các kỹ năng học tập trong trường học của các con.”

Talent Show 2015 kết thúc, nhưng đã thực sự trở thành một dấu ấn không thể phai mờ của các em học sinh Language Link, trở thành động lực để các em cố gắng học hành và phấn đấu tốt hơn nữa khi một năm học mới đến gần.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Talent Show 2015:

nhac hoi talent show language link: sao nhi toa sang, phu huynh vo oa - 1

nhac hoi talent show language link: sao nhi toa sang, phu huynh vo oa - 2

Các tiết mục biểu diễn trong Talent Show 2015

nhac hoi talent show language link: sao nhi toa sang, phu huynh vo oa - 3

Niềm vui chiến thắng của các bạn nhỏ Dàn hợp xướng Choir Link

nhac hoi talent show language link: sao nhi toa sang, phu huynh vo oa - 4

 Ca sĩ Nhật Thủy và bà Nguyễn Thị Thanh Hằng – phó tổng giám đốc Language Link cùng công bố các giải thưởng

nhac hoi talent show language link: sao nhi toa sang, phu huynh vo oa - 5

Ca sĩ Nhật Thủy chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn nhỏ

nhac hoi talent show language link: sao nhi toa sang, phu huynh vo oa - 6

4 MC nhí vô cùng tài năng của Talent Show 2015

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ