Rộn ràng ngày hội Sạch – Xinh, chào đón nhà vệ sinh đạt chuẩn

Ngày 17/11/2015 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 14/11 công ty American Standard Việt Nam đã tổ chức ngày hội “Sạch – Xinh” cho học sinh tiểu học trường Phù Ly tại Vĩnh Long và trường Nhơn Nghĩa A1 tại Hậu Giang, nhằm xây dựng và nâng cao nhận thức về nhà vệ sinh đạt chuẩn, ý thức giữ gìn vệ sinh và tạo sân chơi bổ ích cho các em nhỏ nơi đây.

Ngày 14/11/2015 vừa qua, công ty American Standard Việt Nam đã tổ chức ngày hội “Sạch – Xinh” cho các em học sinh tiểu học trường Phù Ly tại Vĩnh Long và trường Nhơn Nghĩa A1 tại Hậu Giang nhằm xây dựng và nâng cao nhận thức về nhà vệ sinh đạt chuẩn, ý thức giữ gìn vệ sinh và tạo sân chơi bổ ích cho các em nhỏ nơi đây.

ron rang ngay hoi sach – xinh, chao don nha ve sinh dat chuan - 1

Ngay từ sáng sớm, sân trường tiểu học đã rộn ràng với các hoạt động: xây và tô điểm “ngôi nhà nhỏ” – nhà vệ sinh mới khang trang sạch sẽ. Các em học sinh hào hứng đặt tên cho “ngôi nhà nhỏ” khi Thầy hiệu trưởng đại diện vẽ nên những nét bút đầu tiên.

ron rang ngay hoi sach – xinh, chao don nha ve sinh dat chuan - 2

Ngày hội Sạch - Xinh diễn ra với các hoạt động trò chơi không kém phần thú vị. Khu vực vườn cổ tích dành riêng cho các em nhỏ, thế giới trò chơi năng động với những trò chơi vận động nhằm nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh và gia tăng tình đoàn kết. Các em học sinh thích thú tham gia các trò chơi: tiết kiệm nước, giữ nhà vệ sinh sạch sẽ, tiêu diệt vi khuẩn, thần chú sạch xinh,... và giành được những phần quà hấp dẫn tại “Siêu thị đồ chơi”.

Khép lại sau một ngày ngắn ngủi nhưng ngày hội đã thành công mang lại những giờ phút ý nghĩa cho tất cả những người tham gia, phần nào xóa bỏ nỗi ám ảnh về những nhà vệ sinh dơ bẩn và nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh, tự bảo vệ sức khỏe của mình cho các em nhỏ nơi đây.

ron rang ngay hoi sach – xinh, chao don nha ve sinh dat chuan - 3

Chương trình là một phần trong chiến dịch của Tập đoàn Lixil toàn cầu mang tên “SISI 2018 - Healthy Toilet _ Healthy Future” với mục tiêu cải thiện và cung cấp các nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn cho 20.18000 học sinh trên toàn thế giới. Ngày hội “Sạch – Xinh” đánh dấu một bước tiến thành công cho công ty American Standard Việt Nam để cùng phát động và mở màn chung cho chiến dịch toàn cầu cùng với các quốc gia khác trong tập đoàn.

(Theo Khám phá).