Sân chơi Tết cho bé mầm non

Ngày 19/01/2016 08:00 AM (GMT+7)

Cùng bé trải nghiệm những nét văn hóa Tết đặc sắc của ba miền Bắc - Trung - Nam trong Lễ hội mùa xuân 2016 được tổ chức tại Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế.

Không khí Tết đang tràn ngập khắp nơi, mọi người đều háo hức đón chờ một năm mới sắp đến. Bên cạnh việc sắm sửa, trang hoàng nhà cửa chuẩn bị đón Tết thì các bậc cha mẹ cũng luôn quan tâm tìm kiếm cho các bé nhà mình một sân chơi bổ ích và thú vị trong dịp này.

Sân chơi Tết cho bé mầm non - 1

Việc tham gia các hoạt động, lễ hội cộng đồng sẽ mang đến cho bé nhiều cơ hội tìm hiểu, học hỏi, giao lưu và kết bạn, phát triển các kỹ năng giao tiếp xã hội cũng như từng bước giúp bé tự tin hơn, năng động hơn trong cuộc sống. Với mong muốn đó, hàng năm, Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế tổ chức Lễ hội mùa xuân dành riêng cho các bé độ tuổi mầm non tại TP. HCM.

Sân chơi Tết cho bé mầm non - 2

Năm nay với chủ đề Chợ Tết ba miền Bắc - Trung - Nam, Lễ hội mùa xuân 2016 sẽ mang đến cho các bé một sân chơi Tết thú vị với nhiều hoạt động hấp dẫn và đa dạng như: các góc chợ Bắc - Trung  - Nam với những món đồ trang trí Tết, các loại bánh mứt đặc trưng;  các góc trò chơi truyền thống (ném lon, vớt cá, bịt mắt đập niêu, xếp mâm ngũ quả, nhảy bao bố,…) và góc Ẩm thực với những món ăn đậm hương vị Tết Việt.

Sân chơi Tết cho bé mầm non - 3

Sân chơi Tết cho bé mầm non - 4

Sân chơi Tết cho bé mầm non - 5

Thời gian: 9h00 - 12h00 ngày 30/01/2016

Địa điểm: Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế - 195 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Vì số lượng tham dự có giới hạn: 30 bé (1 bé có thể đi kèm tối đa 1-2 phụ huynh), Quý phụ huynh vui lòng đăng ký sớm bên dưới:

Sân chơi Tết cho bé mầm non - 6

Hoặc đăng ký qua điện thoại: 08 3837 8789

Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế (ICK)

Nhận bé từ 6 tháng đến 6 tuổi, áp dụng chương trình học từ Singapore với các hoạt động HỌC TẬP QUA TRẢI NGHIỆM đa dạng cùng các lớp TIẾNG ANH năng động mỗi ngày với giáo viên người nước ngoài. Chúng tôi cam kết mang đến cho trẻ một môi trường học tập AN TOÀN theo chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: 195 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 08 3837 8789

Email: info@iceducation.com

Website: iceducation.com

Facebook: ICKINDERGARTEN

(Theo Khám phá).