Tưng bừng khuyến mãi từ gian hàng Thế giới sữa

Ngày 11/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Từ ngày 10/12 đến 13/12, khi mua sắm tại gian hàng Thế giới sữa trên Deca, bạn sẽ được tặng ngay coupon trị giá 30.000đ cho đơn hàng 300.000đ.

Sữa uống cho trẻ em là một trong những mặt hàng kinh doanh chủ lực cho Deca. Chính vì thế, tại đây có rất nhiều gian hàng bày bán sữa bột và mới nhất là gian hàng Thế giới sữa. Gian hàng này ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm của các bậc cha mẹ bận rộn, không có thời gian đến cửa hàng mà vẫn mua được sản phẩm chính hãng với giá cả ở mức thấp nhất.

Trên gian hàng Thế giới sữa, các bạn không chỉ tìm thấy các sản phẩm sữa bột cho bé mà nó còn kinh doanh nhiều mặt hàng khác như bột ăn dặm cho bé, bỉm tã, sữa và dinh dưỡng cho mẹ, mật ong, nước yến, dinh dưỡng cho người lớn.

Tưng bừng khuyến mãi từ gian hàng Thế giới sữa - 1

(Click để biết thêm chi tiết)

Nhân sự kiện ra mắt, từ ngày 10/12 đến 13/12, khi mua sắm trên gian hàng Thế giới sữa, bạn sẽ được tặng ngay coupon trị giá 30.000đ cho đơn hàng 300.000đ, không những vậy, các sản phẩm tại đây cũng đang được giảm giá, đảm bảo không làm các bạn thất vọng.

Các mặt hàng kinh doanh chính trên gian hàng Thế Giới Sữa

Sữa bột dành cho bé

Nhắc đến tên gọi của gian hàng là Thế Giới Sữa thì đương nhiên không thể thiếu đi các sản phẩm sữa, đặc biệt sữa dành cho bé. Đến với gian hàng, các mẹ có thể tìm thấy nhiều loại sữa uy tín, chất lượng cho bé, chẳng hạn như PediaSure, Friso, Abbott, Nutifood...

Tưng bừng khuyến mãi từ gian hàng Thế giới sữa - 2

Sữa Friso Gold Pedia 900g (2 - 6 tuổi) (Xem sản phẩm)

Tưng bừng khuyến mãi từ gian hàng Thế giới sữa - 3

Sữa Abbott Grow G-Power 3+ 1.7kg (3 - 6 tuổi) (Xem sản phẩm)

Bỉm tã

Bỉm tã cũng là một trong những mặt hàng chính đồng hành cùng Deca ngay từ những ngày đầu ra mắt. Hiện tại nhiều sản phẩm bỉm với các thương hiệu khác nhau đã xuất hiện trên Deca nói chung và gian hàng Thế giới sữa nói riêng. Vì thế, các mẹ có thể thoải mái lựa chọn cho bé yêu một sản phẩm chất lượng mà không lo tổn hại đến da.

Tưng bừng khuyến mãi từ gian hàng Thế giới sữa - 4

Tã quần bé gái Mamypoko size L - 52 miếng (cho bé 9 - 14 kg) (Xem sản phẩm)

Tưng bừng khuyến mãi từ gian hàng Thế giới sữa - 5

Tã quần Bobby size M - 40 miếng (cho bé 6 - 10 kg) (Xem sản phẩm)

Bột ăn dặm cho trẻ

Theo khuyến cáo của các bác sĩ thì 6 tháng tuổi là thời điểm thích hợp nhất để bé bước vào giai đoạn ăn dặm. Nếu như trước đây, các mẹ phải kỳ công chế biến từng món ăn dặm cho bé, thì giờ đây mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều với các sản phẩm ăn dặm được chế biến sẵn trên thị trường. Nhờ đó, các mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian mà vẫn cung cấp được cho bé yêu sản phẩm ngon và bổ dưỡng.

Tưng bừng khuyến mãi từ gian hàng Thế giới sữa - 6

Bột pha sữa Nutriben vị lúa mỳ, biscuite 6+ 300g (trên 6 tháng) (Xem sản phẩm)

Tưng bừng khuyến mãi từ gian hàng Thế giới sữa - 7

Bột ăn dặm NutiFood Nuti IQ gạo sữa 200g (6 - 24 tháng) (Xem sản phẩm)

Dinh dưỡng cho mẹ

Các sản phẩm dinh dưỡng cho mẹ trên gian hàng Thế giới sữa chủ yếu là loại sữa uống tốt cho bà bầu. Bởi đây là giai đoạn quan trọng mà các mẹ cần phải bổ sung thêm dinh dưỡng để tốt cho bản thân và thai nhi. Tại gian hàng này, một số mặt hàng sữa nổi bật như XO, Frisomum, Similac mom...

Tưng bừng khuyến mãi từ gian hàng Thế giới sữa - 8

Sữa Frisomum Gold hương cam 900g (Xem sản phẩm)

Tưng bừng khuyến mãi từ gian hàng Thế giới sữa - 9

Sữa Abbott Similac Mom IQ Plus 900g (Xem sản phẩm)

Mật ong cho cả gia đình

Từ trước đến nay, mật ong và nước yến luôn được xem là những sản phẩm bồi bổ tốt cho sức khỏe của mọi người, không những vậy nó còn góp phần đem đến một làn da tươi trẻ, ngăn ngừa lão hóa. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm này cho cả gia đình thì hãy đến với gian hàng Thế giới sữa trên Deca.

Đặc biệt, trong dịp từ 10/12 đến 13/12, các sản phẩm mật ong sẽ được giảm giá lên đến 25%. Vì vậy, các bạn hãy nhanh tay lên nhé.

Tưng bừng khuyến mãi từ gian hàng Thế giới sữa - 10

Mật ong kem Airborne creamed honey 500g (Xem sản phẩm)

Dinh dưỡng cho người lớn

Ngoài những lon sữa bột cho bé và mẹ bầu thì gian hàng Thế giới sữa còn kinh doanh các mặt hàng dinh dưỡng dành cho người lớn, chẳng hạn như sữa dành cho người loãng xương, người ốm yếu, nhẹ cân...

Tưng bừng khuyến mãi từ gian hàng Thế giới sữa - 11

Sữa Appeton Weight Gain Adult vị sô cô la 900g (dinh dưỡng cho người gầy) (Xem sản phẩm)

Tưng bừng khuyến mãi từ gian hàng Thế giới sữa - 12

Sữa BoneSure 400g (Cho người bị loãng xương) (Xem sản phẩm)

(Theo Khám phá).