Tuyệt chiêu mẹ 8x đánh bay đờm ho, viêm hô hấp ngày lạnh!

Ngày 11/02/2017 00:00 AM (GMT+7)

"2 tháng nay cháu không bị lại nữa, không còn đờm, ho, mũi xanh mũi vàng nữa. May quá! Trước đó cháu bị viêm mũi mủ, viêm VA, viêm họng, viêm hô hấp liên miên kéo dài suốt từ hồi tháng 9 tới tháng 12 vừa rồi…” - chị Hạnh vui mừng chia sẻ.

Chị Trần Thị Hồng Hạnh – Bát Tràng – Hà Nội sợ nhất là mùa đông ở miền Bắc, nhất là khi trời lạnh hoặc nồm ẩm, con lại mũi xanh mũi vàng, đờm, ho liên tục. Từ khi lên 1 tuổi đến nay là hơn 3 tuổi, suốt 2 năm trời ròng rã hai mẹ con luôn trong trạng thái sẵn sàng đi bác sỹ vì con triền miên bị viêm mũi mủ, viêm VA, viêm họng, viêm hô hấp, viêm phế quản, …

Đói ăn rau, đau uống thuốc. Nhưng bé nhà chị Hạnh có khi uống thuốc kháng sinh nhiều hơn ăn rau. Tháng nào bé cũng bị viêm đường hô hấp ít nhất 1 lần: “Có đợt nào nặng thì uống kháng sinh đến 15 ngày cháu mới thôi, còn thường xuyên mỗi đợt là khoảng 5 đến 7 ngày, xong cháu nghỉ 15 đến 20 hôm rồi cháu lại phải uống tiếp vì bệnh tái phát” - chị Hạnh kể lại.

tuyet chieu me 8x danh bay dom ho, viem ho hap ngay lanh! - 1

Mặc dù xót con lắm và biết uống kháng sinh như vậy sẽ dẫn đến nhờn kháng sinh và rối loạn tiêu hóa nhưng chị Hạnh như rơi vào vòng luẩn quẩn vì con cứ bị ốm triền miên, hết thuốc nọ đến thuốc kia mà không đỡ, chỉ còn mỗi cách dùng kháng sinh theo đơn kê.

Thấy chị Hạnh thường xuyên lo lắng, mệt mỏi và xin nghỉ làm để chăm con, chị bạn cùng cơ quan đã hỏi thăm và chia sẻ ngày trước bé nhà chị ấy cũng hay bị đờm, ho, khò khè, viêm phế quản tái đi tái lại. Hồi bé 1 tuổi, chị ấy cho bé uống cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương thì đến nay bé hơn 2 tuổi mà không có tái phát  lần nào, gần như không bị nữa.

Tìm hiểu thêm, chị Hạnh thấy nhiều mẹ khen Bảo Khí Nhi Plus lắm và là sản phẩm dẫn đầu trong hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng. Chị mua về cho con uống liền.

“Thực sự lúc đó tớ thấy quảng cáo là dự phòng, giảm tái phát viêm hô hấp trẻ em, tớ cho con uống cũng không biết thế nào, cũng chưa tin lắm. Nhưng sau vài hôm thì tớ thấy rất là OK và đến nay được khoảng 2 tháng rồi thì chưa thấy con bị tái phát lần nào nữa. Chứ như ngày trước lần nào tối đa chỉ được khoảng 20 ngày là con bị lại. Vì vậy tớ mừng lắm. Đợt này trời trở lạnh rét rồi, tớ cho cháu uống Bảo Khí Nhi Plus ngày 2 lần, dùng cho con đủ liệu trình 3 – 6 tháng để phòng tránh bệnh cho con trong mùa đông lạnh này.”

tuyet chieu me 8x danh bay dom ho, viem ho hap ngay lanh! - 2

Con trai chị Hạnh

“Ngoài ra tớ cảm thấy rất là hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của bên Bảo Khí Nhi Plus bởi vì dịch vụ rất tốt. Hôm mình gọi điện tới tổng  đài thì các bạn ấy hỏi mình ở đâu, rồi thấy mình ở Quang Trung, các bạn ấy chỉ cho mình nhà thuốc Minh Chính ở cách chỗ mình có mấy bước chân thôi. Sau khoảng 2-3 hôm các bạn ấy lại gọi cho mình hỏi đã mua được sản phẩm chưa. Sau 1 tuần các bạn ấy gọi điện hỏi thăm sức khỏe của con và tình hình sử dụng sản phẩm có vấn đề gì không. Thật sự tớ thấy rất hài lòng”.

Bảo Khí Nhi nhé!
Nhanh chóng uống ngay
Sản phẩm rất hay
Dứt cơn hen mệt

Hô hấp thở tốt
Thoát nỗi kháng sinh
Tiêu hóa an bình
Là con khỏe mạnh!

>> Xem Bí kíp “đánh bay” Đờm, Ho, Viêm hô hấp khiến 300.000 mẹ Việt mê mẩn: https://goo.gl/Noy5Pn

>> Chi tiết sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus chị Hạnh đã dùng cho con tại: https://goo.gl/Cujf50

>> Dược sỹ tư vấn: 1800.0055 ( miễn phí cước gọi)

tuyet chieu me 8x danh bay dom ho, viem ho hap ngay lanh! - 3

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho trẻ em từ 4 - 12 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên và người lớn:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở.

- Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

- Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

>> Xem chi tiết sản phẩm tại: https://goo.gl/h482wc

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).