Xuân Bắc sẵn lòng chia sẻ việc chăm sóc con với vợ

Ngày 12/05/2015 16:00 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Xuân Bắc khẳng định, dù là người rất bận rộn vì yêu cầu công việc phải di chuyển trong Nam, ngoài Bắc rất nhiều, nhưng chỉ đếm trên đầu ngón tay số đêm anh ngủ “xa” vợ con vì anh muốn chia sẻ việc chăm sóc con cùng vợ.

Diễn viên hài Xuân Bắc chia sẻ về việc chăm sóc con tại cuộc hội thảo “Khám phá hơi thở làn da” do nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Daramin, công ty CP & PT Công nghệ Đào Gia và hệ thống SnB phối hợp tổ chức tại Hà Nội.

Xuân Bắc sẵn lòng chia sẻ việc chăm sóc con với vợ - 1

Nghệ sĩ Xuân Bắc khẳng định, dù là người rất bận rộn vì yêu cầu công việc phải di chuyển trong Nam, ngoài Bắc rất nhiều, nhưng chỉ đếm trên đầu ngón tay số đêm anh ngủ “xa” vợ con vì anh muốn chia sẻ việc chăm sóc con cùng vợ. Những công việc như: pha sữa cho con, thay bỉm, tắm cho con… anh đều làm không ngần ngại và có thể tự nhận mình là “chuyên gia”. Chính vì thường xuyên chăm sóc con nên Xuân Bắc cũng tự tin chia sẻ vốn kiến thức chăm con từ những việc nhỏ nhất. Ví dụ như tắm cho trẻ sơ sinh thì nhiệt độ nước bao nhiêu là vừa, làn da trẻ rất non nớt, mẫn cảm nên cần những sản phẩm gì để chăm sóc.

Xuân Bắc sẵn lòng chia sẻ việc chăm sóc con với vợ - 2

Xuân Bắc kể thật rằng mình vốn chỉ phân biệt dầu tắm với dầu gội khác nhau… ở bao bì sản phẩm. Nhưng kể từ khi có con, nhờ chia sẻ cùng vợ công việc chăm sóc con cái nên anh đã “nạp” thêm những kiến thức chọn lựa các sản phẩm sữa tắm, gội và dưỡng da căn cứ theo chất lượng, chỉ số an toàn cho trẻ chứ không chạy theo các sản phẩm quá đắt tiền.

Xuân Bắc sẵn lòng chia sẻ việc chăm sóc con với vợ - 3

Thậm chí, anh còn dí dỏm “hùng biện” cả về việc chăm sóc làn da và mái tóc, đặc biệt đối với phụ nữ trong quá trình mang thai, với mối lo ngăn cản được những dấu hiệu hư tổn như rạn da, vết thâm xuất hiện.

Xuân Bắc sẵn lòng chia sẻ việc chăm sóc con với vợ - 4

Việc học cách chăm sóc làn da và mái tóc cho bé yêu là những điều quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ trong việc nâng niu “khối tài sản vô giá” của gia đình. Hội thảo “Khám phá hơi thở làn da” đã mang đến những thông tin hữu ích về cách duy trì được làn da mịn màng, tươi trẻ trong suốt thời kỳ mang thai và cách bảo vệ làn da non yếu của bé yêu thông qua những game sức khỏe vui nhộn, hấp dẫn. Đặc biệt, trong chương trình, ông Raafat Daboura – người sáng lập và CEO của công ty Dabboura cũng chia sẻ về những tính năng ưu việt của các sản phẩm Daramin, đồng thời công bố chính thức sản phẩm thương hiệu Daramin được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty CP&PT Công nghệ Đào Gia.

Xuân Bắc sẵn lòng chia sẻ việc chăm sóc con với vợ - 5

Daramin là thương hiệu sản phẩm chăm sóc dành cho mẹ và bé cao cấp được sử dụng nguyên liệu và sản xuất 100% từ Đức, không qua nước thứ hai. Mọi sản phẩm đều được kiểm nghiệm mức độ thích ứng da của y khoa, tuân theo các quy trình nghiêm ngặt của Châu Âu, bảo đảm sự thuần khiết của các nguyên liệu tự nhiên.

(Theo Khám phá).