Ca sĩ Kavie Trần khoe đường cong hút mắt trên các bãi biển đẹp nhất hành tinh

Ngày 23/08/2018 16:00 PM (GMT+7)

Được mời trình diễn kết hợp du lịch tại các thành phố có bãi biển đẹp nhất hành tinh, nữ ca sĩ Kavie Trần có dịp ghi lại hình ảnh nóng bỏng của mình.

Kavie Trần là mẫu người thích đi khám phá những nơi mới lạ và chinh phục thiên nhiên. Chính vì thế trong tất cả những nơi có dịp đặt chân đến, cô luôn muốn ghi lại thật nhiều hình ảnh để làm kỷ niệm và chia sẻ về cảnh đẹp của thiên nhiên. Nếu thường xuyên theo dõi mọi hoạt động của Kavie Trần trên Facebook cá nhân, bạn sẽ thấy những hình ảnh xinh đẹp và đầy sức quyến rũ của cô ở nhiều địa danh khác nhau.

Ca sĩ Kavie Trần khoe đường cong hút mắt trên các bãi biển đẹp nhất hành tinh - 1

Đến trình diễn ca nhạc ở bất cứ tiểu bang nào trên nước Mỹ, Kavie cũng biến những chuyến đi đó trở thành những chuyến đi chơi du lịch ngay sau khi vừa hoàn tất công việc.

Ca sĩ Kavie Trần khoe đường cong hút mắt trên các bãi biển đẹp nhất hành tinh - 2

Ca sĩ Kavie Trần khoe đường cong hút mắt trên các bãi biển đẹp nhất hành tinh - 3

Kavie tâm sự cô rất yêu thích công việc của mình và may mắn có cơ hội được đến rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng. Kavie muốn ghi lại từng khoảnh khắc đẹp ở những nơi đó như là những trang nhật ký mang đầy sắc màu tươi vui.

Ca sĩ Kavie Trần khoe đường cong hút mắt trên các bãi biển đẹp nhất hành tinh - 4

Ca sĩ Kavie Trần khoe đường cong hút mắt trên các bãi biển đẹp nhất hành tinh - 5

Mùa hè năm nay Kavie Trần đã có cơ hội đi trình diễn ở 3 vùng biển nổi tiếng là Bahamas, Miami và Hawaii. Đây là những địa danh du lịch nổi tiếng và được mệnh danh là “thiên đường của hạ giới với phong cảnh say đắm lòng người, vẻ đẹp quyến rũ, hoang sơ và vô cùng lãng mạn.

Ca sĩ Kavie Trần khoe đường cong hút mắt trên các bãi biển đẹp nhất hành tinh - 6

(Khám phá).