Các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend tặng 50.000 sách quý đổi đời ở Nha Trang

Ngày 04/07/2018 14:00 PM (GMT+7)

Tối 3/7 vừa qua, “Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh Niên Việt” đã dừng chân tại quảng trường 2/4 (Nha Trang, Khánh Hòa) để trao tặng sách quý.

Các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend tặng 50.000 sách quý đổi đời ở Nha Trang - 1

Các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend tặng 50.000 sách quý đổi đời ở Nha Trang - 2

Tại đây, những chiếc xe Đặc biệt – Khác biệt – Duy nhất chuyên chở tri thức, ánh sáng khát vọng đổi đời và dàn người đẹp là Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng My, Á hậu Mâu Thủy thu hút lớn sự quan tâm của người dân, khách du lịch.

Các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend tặng 50.000 sách quý đổi đời ở Nha Trang - 3

Các người đẹp đã giao lưu ký tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời đến các thanh niên, tổ chức và cộng đồng nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ.

Các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend tặng 50.000 sách quý đổi đời ở Nha Trang - 4

Trong 2 ngày tại TP Nha Trang, các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend đã trao tặng hơn 50.000 cuốn sách thông qua Thư viện tỉnh, Thư viện TP Nha Trang, Đại học Nha Trang, Đại học Khánh Hòa và Học viện Hải quân Nha Trang. Riêng chương trình tối 3/7 tại Quảng trường 2/4 đã trao tặng 5.000 cuốn sách cho các cá nhân. Ngày 4/7, Hành trình từ Trái tim sẽ tiếp tục mang những cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời đến với thành phố biển Quy Nhơn.

Các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend tặng 50.000 sách quý đổi đời ở Nha Trang - 5

Đây là những cuốn sách được Nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng chọn lựa được trao tặng với hy vọng mang đến cho các bạn trẻ nguồn cảm hứng, động lực và khát vọng mạnh mẽ để hoàn thiện bản thân mình trong lộ trình Lập chí - Khởi nghiệp - Kiến Quốc.

5 cuốn sách đầu tiên được trao tặng trong 100 đầu sách là những cuốn kinh điển thế giới kể về những bài học thành công của các quốc gia, các cá nhân. Đó là cuốn “Quốc gia khởi nghiệp” (Saul Singer và Dan Senor) là câu chuyện kể về nền kinh tế thần kỳ Israel. “Đắc nhân tâm” (Dale Carnegie) nói về sức mạnh kết nối, ảnh hưởng đến người khác. “Nghĩ giàu, làm giàu” (Napoleon Hill), “Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách” (Chung Ju Yung) là bài học về khát vọng, dũng khí. “Khuyến học” (Fukuzawa Yukichi) nhấn mạnh ý thức tinh thần công dân toàn cầu.

Các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend tặng 50.000 sách quý đổi đời ở Nha Trang - 6

Cùng các người đẹp khác trao tặng sách, Hoa hậu Kỳ Duyên xúc động cho biết, cô tự hào khi được chọn tham gia chương trình vì đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa. “Hơn nữa, hành trình được tổ chức bởi tâm huyết thiện lành của Nhà sáng lập – Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ rất cần thiết cho các bạn trẻ hình thành khát vọng lớn, giữ vững ý chí kiên định, quyết tâm vượt lên các thách thức để đạt được những thành công cho mình và cho đất nước”, Kỳ Duyên chia sẻ.

“Kỳ Duyên thích nhất cuốn ‘Không bao giờ thất bại – Tất cả là thử thách’ bởi tôi học được tinh thần chiến binh, ý chí đua tranh và dám vượt qua thất bại, đầy thử thách của Cố Chủ tịch tập đoàn Hyundai. Từ bài học này, Kỳ Duyên đã xây dựng niềm tin, khát vọng. Duyên cũng từng có những sai lầm, thất bại nhưng Duyên đã đương đầu với nó để có một Kỳ Duyên ngày càng trưởng thành như ngày hôm nay”, Kỳ Duyên nói thêm.

Các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend tặng 50.000 sách quý đổi đời ở Nha Trang - 7

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia hành trình từ những ngày đầu tiên. Cô từng chia sẻ, truyền cảm hứng khởi nghiệp cho hàng triệu thanh niên Việt. Ngọc Hân cho biết, cô rất cảm động với tâm huyết của Nhà sáng lập – Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ. Ông đã tuyển chọn được những cuốn sách là những bài học kinh nghiệm của nhân loại để tạo động lực cho các bạn trẻ vượt qua thử thách để thực hiện không chỉ mục tiêu cá nhân mà còn hướng tới giàu có và thành công, xây dựng đất nước trở nên ảnh hưởng và hùng mạnh.

“Nghĩ giàu làm giàu’ là cuốn sách gối đầu giường của Hoa hậu Ngọc Hân. “Từ những công thức được đúc kết trong sách, Ngọc Hân đã tạo lập kế hoạch cho khát vọng lớn của mình và đã khởi nghiệp thành công với áo dài. Ngoài ra, Hân còn thích cuốn ‘Đắc Nhân tâm’ bởi đã giúp tôi học hỏi và trải nghiệm nhiều kỹ năng, kết nối các nguồn lực hiệu quả hơn, giúp sự nghiệp của mình ngày càng vững”, Ngọc Hân tâm sự.

Với niềm tin mãnh liệt “Người khác làm được thì ta làm được và làm tốt hơn. Nước khác làm được thì Việt Nam làm được và làm tốt hơn. Ta nhất định làm được”, Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ thông qua các cuốn sách muốn gửi gắm thông điệp đến 30 triệu thanh niên Việt “Khát vọng vĩ đại tạo nên con người vĩ đại” và “Một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức!”

“Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức. Hành trình bắt đầu từ ngày 25/6 tại TP.HCM và diễn ra liên tục trong 30 ngày. Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 là trao tặng sách quý đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm, các trường Đại học - Cao đẳng, Thư viện, Nhà văn hóa… tại mọi miền trên đất nước, bắt đầu từ TP.HCM - Lào Cai, sau đó là Buôn Ma Thuột và chặng cuối cùng là Cần Thơ - Cà Mau. Thông tin chi tiết về hành trình được cập nhật tại www.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai

Đồng hành cùng hành trình, chương trình cũng sẽ đồng loạt được tổ chức tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc.

Các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho thanh niên, người yêu thương… đăng ký tại: www.trungnguyenlegend.com.

(Photo: Tô Thanh Tân – Khoa Nguyễn).