Đạo diễn trẻ Nguyễn Trung Nam và những thú chơi đàn ông lành mạnh

Ngày 05/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Ngoài công việc của 1 đạo diễn, nhà sản xuất MV ca nhạc, TVC cho nhiều nghệ sĩ Việt, đạo diễn Nguyễn Trung Nam còn phân bổ thời gian cho các thú chơi lành mạnh rất nam tính như tập Gym và chơi xe cổ.

dao dien tre nguyen trung nam va nhung thu choi dan ong lanh manh - 1

Đạo diễn 9X Nguyễn Trung Nam.

Đạo diễn Nguyễn Trung Nam là "cha đẻ" của các MV nhóm nhạc Da LAB từ những sản phẩm đầu tiên cho đến MV "Thanh xuân" mà nhóm vừa ra mắt. Là đạo diễn thuộc thế hệ 9X, Trung Nam chọn cho mình con đường đi khá đột phá so với các bạn cùng tuổi: "Hành" cũng là "học".

dao dien tre nguyen trung nam va nhung thu choi dan ong lanh manh - 2

Dự án "Thương" của ca sĩ Đinh Hiền Anh do ekip ForArt Team của Trung Nam thực hiện.

Lựa chọn đi theo nghiệp làm phim nhưng đạo diễn 9X này xuất thân từ ngành Marketing ở đại học Thăng Long và chuyên ngành đồ họa ở đại học FPT. Niềm vui thú với phim ảnh luôn âm ỉ, chính vì lẽ đó Trung Nam quyết định đi theo học nghề một người anh đi làm phim. Chính từ những năm tháng học việc tại phim trường, chàng trai trẻ tự tin hơn với những va vấp, vỡ vạc khi làm việc thực tế với ekip chuyên nghiệp. Nam quyết định lập team làm phim độc lập lấy tên ForArt và đi theo con đường mạo hiểm: Tự sản xuất MV, TVC, phim ngắn để mời chào nghệ sĩ, doanh nghiệp...

dao dien tre nguyen trung nam va nhung thu choi dan ong lanh manh - 3

MV "Thanh xuân" của Da LAB do ForArt team thực hiện với sự góp mặt của cặp hot boy - hot girl đình đám Châu Bùi và Decao.

dao dien tre nguyen trung nam va nhung thu choi dan ong lanh manh - 4

Đạo diễn Nguyễn Trung Nam khá đa năng, anh có thể quay và xử lí hậu kì của 1 sản phẩm.

Sự mới mẻ trong kịch bản, chất lượng hình ảnh cùng cả sự may mắn khiến ForArt team được nhiều nghệ sĩ biết đến và đặt niềm tin cùng hợp tác lâu dài như ca sĩ Khắc Việt, ca - nhạc sĩ Hoàng Hồng Ngọc, ca sĩ Đinh Hiền Anh, ca sĩ Nhật Huyền... cùng nhiều sản phẩm TVC, phim ngắn cho doanh nghiệp.

dao dien tre nguyen trung nam va nhung thu choi dan ong lanh manh - 5

MV "Lẳng lơ" của ca - nhạc sĩ Hoàng Hồng Ngọc.

Thời gian làm việc căng thẳng và liên tục nhưng chàng trai trẻ vẫn có những thú vui để cân bằng cuộc sống, tạo năng lượng để tiếp tục "chinh chiến" trên con đường nghệ thuật. Trung Nam có những sở thích rất nam tính như tập Gym, đi phượt  hay chơi xe.

dao dien tre nguyen trung nam va nhung thu choi dan ong lanh manh - 6

Đi picnic cuối tuần...

dao dien tre nguyen trung nam va nhung thu choi dan ong lanh manh - 7

Tập gym..

dao dien tre nguyen trung nam va nhung thu choi dan ong lanh manh - 8

...hay chơi xe đều là thú vui của đạo diễn 9X.

Với đạo diễn 9X này thì dường như cuộc sống là một guồng quay không nghỉ, anh cùng với các cộng sự trẻ tuổi giàu nhiệt huyết của mình đều  cảm thấy con đường phía trước còn nhiều thách thức và cả những niềm tự hào đang chờ đón. Muốn đi đến đó, cần có sức khỏe và thật nhiều trải nghiệm sống.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ