Hoa hậu Bùi Thị Hà quyền quý trong nhung lụa tại sự kiện áo dài xưa

Ngày 18/08/2017 14:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng, hoa hậu quý bà Bùi Thị Hà thật quyền quý trong nhung lụa với bộ áo dài màu tím, truyền thông điệp đài các của phụ nữ xưa.

hoa hau bui thi ha quyen quy trong nhung lua tai su kien ao dai xua - 1

Hoa hậu Bùi Thị Hà được chọn là gương mặt mở màn sho sự kiện thời trang “Tà áo dài Việt - Từ cội nguồn cho đến hội nhập". "Nữ hoàng" ngành bảo vệ, tổng giám đốc tập đoàn vệ sĩ Long Hoàng như một đóa hoa thuần Việt lộng lẫy bước ra trong màn chào đầu quá ấn tượng, khán phòng đêm hội thời trang như vỡ òa dưới vẻ đẹp nền nã, quý phái của hoa hậu phụ nữ.

hoa hau bui thi ha quyen quy trong nhung lua tai su kien ao dai xua - 2

Nhà thiết kế Nhật Dũng đã tháp tùng Hoa hậu Bùi Thị Hà và nữ hoàng ảnh lịch, diễn viên Việt Trinh ra chào khán giả trong tiết mục đầu tiên của sự kiện.

Nhà thiết kế Nhật Dũng cho biết, khi anh ngỏ lời mời Hoa hậu Bùi Thị Hà mặc áo dài của mình trong vai trò Vedette để mở màn sự kiện, thật may mắn khi hoa hậu nhận lời.

Một người phụ nữ quý phái, kiêu sa, rạng rỡ nhưng rất thuần Việt, nét duyên thầm kín mà gợi cảm, nhẹ nhàng những rất quý phái là những gì NTK Nhật Dũng muốn truyền tải thông điệp BTS áo dài của mình. Và hoa hậu Bùi Thị Hà chính là gương mặt anh hài lòng nhất để truyền tải ý tưởng, nét đẹp quý phái của phụ nữ Việt cổ xưa trong tà áo dài phong cách hoàng cung Huế.

hoa hau bui thi ha quyen quy trong nhung lua tai su kien ao dai xua - 3

Hoa hậu Bùi Thị Hà rạng rỡ và sang trọng bên cạnh NTK Nhật Dũng.

hoa hau bui thi ha quyen quy trong nhung lua tai su kien ao dai xua - 4

Sau khi diễn xong, hoa hậu Bùi Thị Hà thay bộ trang phục áo dài gam màu nhung đen với thiết kế cổ thuyền, nhẹ nhàng sang trọng. Chị xuống hàng ghế khán giả cùng ông xã và con gái tham gia buổi đấu giá từ thiện trong chương trình.

hoa hau bui thi ha quyen quy trong nhung lua tai su kien ao dai xua - 5

Hoa hậu Bùi Thị Hà và nữ hoàng ảnh lịch Việt Trinh luôn là tâm điểm của giới truyền thông.

Với thông điệp truyền tải câu chuyện về áo dài trải qua bao thăng trầm, biến cố của lịch sử thời trang Việt, các NTK và các hoa hậu, cùng người mẫu kể lại những câu chuyện của mình bằng những tác phẩm, BST thời trang nghệ thuật.

hoa hau bui thi ha quyen quy trong nhung lua tai su kien ao dai xua - 6

Hoa hậu Bùi Thị Hà thả dáng đầy kiêu sa và chuyên nghiệp trên sàn thời trang tôn vinh vóc dáng Việt.

Nhận lời mời tham gia sự kiện này, ngoài vai trò là người nắm giữ linh hồn cho chiếc áo dài truyền thống xưa, hoa hậu Bùi Thị Hà còn ý thức, đây cũng là chương trình thời trang gây quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ những em nhỏ, những mảnh đời có hoàn cảnh đặc biệt, kém may mắn.

hoa hau bui thi ha quyen quy trong nhung lua tai su kien ao dai xua - 7

Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng Á quân người mẫu tài năng Nam Phong trong sự kiện.

Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng chồng đã nhiệt tình tham gia vào chương trình đấu giá từ thiện, tạo nên sự phấn khích, xúc động cho công chúng. Hình ảnh nàng hoa hậu cùng ông xã và con gái “hội ý”  để quyết đưa ra giá đấu, giành lấy quyền góp phí ủng hộ quỹ từ thiện đã đánh thức trái tim yêu thương của công chúng.

Cùng ngắm những hình ảnh của hoa hậu Bùi Thị Hà trong sự kiện thời trang vừa diễn ra tối qua:

hoa hau bui thi ha quyen quy trong nhung lua tai su kien ao dai xua - 8

hoa hau bui thi ha quyen quy trong nhung lua tai su kien ao dai xua - 9

hoa hau bui thi ha quyen quy trong nhung lua tai su kien ao dai xua - 10

hoa hau bui thi ha quyen quy trong nhung lua tai su kien ao dai xua - 11

Make up: Phúc nghĩa

Photo: Minh Luân

(Theo Khám phá).