Hoa hậu Nguyễn Thị Diệu Thúy nhận vương miện đá quý trị giá hàng tỷ đồng

Ngày 23/10/2020 18:00 PM (GMT+7)

Chiếc vương miện làm hoàn toàn từ đá quý được nghệ nhân Đào Trọng Cường trao tặng cho Hoa hậu, diễn viên Nguyễn Thị Diệu Thúy có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Là một trong những doanh nhân – hoa hậu đa tài, Nguyễn Thị Diệu Thúy được biết đến khi giành ngôi vị cao nhất tại Ms Universe Business 2019 (Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ) năm 2019 tại Thái Lan. Vượt qua các thí sinh tài sắc, Nguyễn Thị Diệu Thúy đã giành được giải thưởng lên tới 1,5 tỷ đồng.

Không chỉ gây được sự chú ý khi lần đầu tiên tham gia cuộc thi nhan sắc và đã thắng lớn, Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2019 còn được nhiều người yêu mến nhờ tấm lòng nhân ái, luôn dành trọn tình yêu thương cho những người cần giúp đỡ.

Hoa hậu Nguyễn Thị Diệu Thúy nhận vương miện đá quý trị giá hàng tỷ đồng - 1

Nguyễn Thị Diệu Thúy được biết đến khi giành ngôi vị cao nhất tại Ms Universe Business 2019

Ngay sau cuộc thi Ms Universe Business 2019, Nguyễn Thị Diệu Thúy đã trở về quê hương Vĩnh Phúc để tri ân và đóng góp sức mình vào sự phát triển của tỉnh nhà. Cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ nhiều số phận bất hạnh. Đặc biệt, nàng hậu này còn có 16 người con nuôi, cô cố gắng để cho các con của mình được sang Mỹ học tập ở môi trường tốt nhất – nơi cô đã từng theo học.

Hoa hậu Nguyễn Thị Diệu Thúy nhận vương miện đá quý trị giá hàng tỷ đồng - 2

Hoa hậu Nguyễn Thị Diệu Thúy đi hơn 40 nước trên thế giới học hỏi được nhiều kiến thức trong kinh doanh và cuộc sống.

Được đánh giá là người đẹp tài sắc vẹn toàn, Nguyễn Thị Diệu Thúy nhận được sự quý mến đặc biệt của vợ chồng nghệ nhân thế giới Đào Trọng Cường. Ông là người sở hữu đôi bàn tay tài hoa, tạo nên những tuyệt tác trong giới đá quý.

Hoa hậu Nguyễn Thị Diệu Thúy nhận vương miện đá quý trị giá hàng tỷ đồng - 3

Hoa hậu Nguyễn Thị Diệu Thúy được đánh giá là người đẹp tài sắc vẹn toàn

Tình cờ quen biết và quý mến Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy, nghệ nhân Đào Trọng Cường đã nhận cô là người em gái kết nghĩa, thân thiết đã gần 20 năm. Mới đây, ông đã tặng cô bức chân dung toàn bộ bằng đá quý cực kỳ đắt đỏ, tiếp đó là vương miện bằng đá quý được đính kết từ đá ruby màu đỏ, thạch anh tím, Zicoon, Topa xanh… cùng 13 viên ngọc trai có giá trị lên tới hàng tỷ đồng. Tiếp đó, quyền trượng cô cầm trên tay cũng được ông Đào Trọng Cường tạo nên hết sức tỉ mỉ, cẩn trọng.

Hoa hậu Nguyễn Thị Diệu Thúy nhận vương miện đá quý trị giá hàng tỷ đồng - 4

Ngay sau khi những tác phẩm này hoàn thành, trong sự kiện của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy, chị Phạm Thị Thanh (vợ nghệ nhân Đào Trọng Cường) đã đích thân trao tặng vương miện cùng quyền trượng.

Hoa hậu Nguyễn Thị Diệu Thúy nhận vương miện đá quý trị giá hàng tỷ đồng - 5

Gia đình Nghệ Nhân Đào Trọng Cường (vợ cùng 2 cô con gái) dự sự kiện cùng Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Diệu Thúy

Hoa hậu Nguyễn Thị Diệu Thúy nhận vương miện đá quý trị giá hàng tỷ đồng - 6

Bức tranh khắc họa chân dung Hoa Hậu doanh nhân Hoàn Vũ Diệu Thúy

Xúc động trước món quà quý giá, tỉ mỉ này của nghệ nhân Đào Trọng Cường công ty đá quý Thần Châu Ngọc Việt, Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2019 nói: “Thực sự nhìn những tác phẩm của anh, tôi lúc nào cũng choáng ngợp vì vẻ đẹp của chúng. Món quà này thật sự có giá trị nhưng với tôi, thứ quý giá hơn đó chính là tình của anh dành cho người em gái”. Trước khi biết đến với danh hiệu hoa hậu doanh nhân Diệu Thuý là CEO có tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Không chỉ kinh doanh giỏi, mới đây, theo tiết lộ người đẹp còn tham gia diễn xuất trong 10 bộ phim. Đây cũng chính là  niềm đam mê của Diệu Thuý và cô sẽ luôn nỗ lực nhiều hơn nữa mang tới cho khán giả màn ảnh nhỏ những thước phim ấn tượng. Thông tin Diệu Thuý được trao tặng vương miện và quyền trượng làm hoàn toàn bằng đá quý đã khiến không ít người hâm mộ phải trầm trồ. Không chỉ bởi món quà quý, đặt biệt nhất từ trước đến nay của các hoa hậu mà hơn nữa Diệu Thuý luôn xứng dáng được nhận những món quà cao quý của nghệ nhân Đào Trọng Cường.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hau-nguyen-thi-dieu-thuy-nhan-vuong-mien-da-quy-t...

Theo Trung Hoàng (thoidaiplus.giadinh.net.vn).