“Một ngày làm mẹ” cùng Tim và Trương Quỳnh Anh

Ngày 04/03/2016 12:00 PM (GMT+7)

Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ đồng hành cùng sự kiện “Một ngày làm mẹ” được tổ chức vào Chủ nhật ngày 06/03/2016 tại nhà Văn hóa Thanh Niên, Quận 1, TP.HCM.

Nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam nói chung và những người làm mẹ nói riêng, LINGO.VN đã phối hợp cùng View TV mang tới một chương trình rất đặc biệt và hấp dẫn vào Chủ Nhật (06.03.2016) này, chúng ta cùng xem điều gì hấp dẫn và thú vị sẽ diễn ra nhé!

Quốc tế Phụ nữ 8-3 sắp tới gần, đây là dịp để tôn vinh và chia sẻ những cảm xúc với người phụ nữ xung quanh ta. Nhưng trước tiên, mỗi chúng ta cần thấu hiểu để trân trọng những vất vả mà người mẹ, người phụ nữ của mình đã trải qua. Chính vì thế, View TV – một đơn vị truyền thông sở hữu nhiều chương trình hay cùng LINGO.VN - website hàng gia dụng chất lượng tại Việt Nam đã cùng nhau tạo nên một sân chơi, mà trong đó, chúng ta sẽ được trải nghiệm, được cảm nhận những cảm giác, khó khăn cũng như những cảm xúc của một người mẹ.

Sự kiện “Một ngày làm mẹ” được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 06/03/2016, sẽ là cơ hội để các bạn trải nghiệm cảm giác làm mẹ. Với chuỗi trò chơi vận động  vô cùng thú vị mang tên “9 tháng 10 ngày”, người chơi sẽ được trải nghiệm các mô phỏng về cảm giác hồi hộp, háo hức lẫn lo âu, vất vả trong quá trình mang thai cho tới khi sinh. Đặc biệt, tham gia cùng chương trình còn có Tim và Trương Quỳnh Anh, đôi vợ chồng dễ thương này sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt sự kiện, cùng đem tới những khoảng khắc thú vị và đáng nhớ cho những ai tham gia.

“Một ngày làm mẹ” cùng Tim và Trương Quỳnh Anh - 1

Bên cạnh đó, trong ngày diễn ra sự kiện, LINGO.VN sẽ dành tặng ngay 100,000 VNĐ để mua sắm cho khách tham dự khi tải và cài đặt app mua sắm LINGO.VN tại sự kiện. Một tin vui nữa cho các bạn đó là những vị khách may mắn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ LINGO.VN, với tổng giá trị quà tặng hàng chục triệu đồng.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện tại: https://goo.gl/R1zhzn

Hoặc xem thêm tại: http://lingo.vn/shop/mot-ngay-lam-me.html

Chương trình sẽ được diễn ra từ 09:00 – 18:00, Chủ nhật ngày 06.03.2016

Tại Sân 4A, nhà Văn hóa Thanh Niên, số 04 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, HCM

Vé vào cửa tự do và dành cho mọi đối tượng, hãy cùng dành thời gian và tham gia trải nghiệm thú vị này nhé.

“Một ngày làm mẹ” cùng Tim và Trương Quỳnh Anh - 2

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Tim