Nhà sản xuất Thắm Bebe ra mắt Phim truyền hình thực tế tại Mỹ

Ngày 30/11/2020 10:00 AM (GMT+7)

Với dự án nghệ thuật 15 tập có mức đầu tư khủng, Thắm Bebe được xem là người mạo hiểm giữ lửa để cống hiến cho công chúng mộ điệu kịch trường những thước phim có giá trị về ý nghĩa nhân văn trong cách ứng nhân xử thế với dự án truyền hình thực tế “Câu chuyện tình yêu”.

Nhà sản xuất Thắm Bebe ra mắt Phim truyền hình thực tế tại Mỹ - 1

Được biết Thắm Bebe là nhà đầu tư cho chương trình truyền hình thực tế “Câu chuyên tình yêu” Người đẹp đã dám mạnh tay, “chi bạo” cho việc đầu tư  khủng về kịch bản đến sản xuất và xử lý hậu kỳ... Thời lượng phim quay kéo dài, cũng như casting tuyển chọn dàn sao điện ảnh nổi tiếng tham gia vào dự án nghệ thuật truyền hình thực tế này.

Với tập phim đầu tiên tập trung cho kịch bản hay, thu hút khán giả, nhà sản xuất tập trung khai thác chiều sâu về nội tâm cũng như diễn biến tâm lý của nhân vật chính.

Nhà sản xuất Thắm Bebe ra mắt Phim truyền hình thực tế tại Mỹ - 2

Chính vì thế, Thắm bebe, nhà sản xuất đồng thời cũng là đại diện cho Ava beauties đã tài trợ độc quyền toàn bộ cho “Câu chuyện tình yêu”. Không đơn thuần là một tác phẩm điện ảnh truyền hình thực tế, những tình tiết trong câu chuyện, những diễn biến tâm lý nhân vật luôn là những lát cắt gửi gắm thông điệp nhân văn của nhà sản xuất.

Là một kênh truyền hình thực tế, “Câu chuyện tình yêu” nói về các mối quan hệ vợ chồng trong gia đình cũng như bên ngoài xã hội. Cách đối nhân xử thế với nhau, làm sao cho đúng đắng nhất, chan hòa nhất, tạo nền tảng vững bềnh cho quan hệ xã hội…

Nhà sản xuất Thắm Bebe ra mắt Phim truyền hình thực tế tại Mỹ - 3

Với chuyện tình yêu, đôi khi mình là người trong cuộc, ta không đủ tỉnh táo và sáng suốt để mình xử lý tình huống. Nhưng sau khi xem chương trình “Cậu chuyện tình yêu” thì các bạn có thể nhìn được nhiều góc độ khác, thấu hiểu và có những quyết đoán chuẩn mực để không phải dẫn đến những tình huống đáng tiếc xảy ra.

Nhà sản xuất Thắm Bebe ra mắt Phim truyền hình thực tế tại Mỹ - 4

Câu chuyện tình yêu là cách chúng ta hiểu nhau để rút ra kinh nghiệm cho chính mình.  Để có một dự án phim truyền hình thực tế, Thắm Bebe trân trọng cám ơn cô Kim Lý, chú Duy, diễn viên Hoàng Anh, ca nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng.. đã cống hiến hết tâm huyết, lòng nhiệt thành của nghề để có những thước phim truyền hình thực tế mang giá trị chân lý cuộc sống hết sức có ý nghĩa. Ngoài ra Bebe Thắm cũng cảm ơn  anh Andy (nhà sản xuất phim) và diễn viên viên Kim Hiền cũng đóng góp, chung tay với Bebe Thắm, góp phần vào sự thành công của dự án.

Nhà sản xuất Thắm Bebe ra mắt Phim truyền hình thực tế tại Mỹ - 5

Với Thắm bebe để ekip hoàn thành tập 15 một cách xuất sắc, hứa hẹn sẽ là tập phim hay nhất, đáng xem nhất cống hiến cho khán giả truyền hình giá trị chân lý trong đời sống.

Nhà sản xuất Thắm Bebe ra mắt Phim truyền hình thực tế tại Mỹ - 6

Góp phần cho sự thành công của dự án chương trình truyền hình thực tế “Câu chuyện tình yêu” Thắm Bebe còn gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đồng tài trợ như: Ava beauties, Ramada hotel, Bolsa grow… Đặc biệt ca sĩ Quang Toàn, người mà Thắm Bebe rất biết ơn, lúc nào cũng dành hết thời gian tâm sức và các mối quan hệ để lo lắng, trợ giúp cho Thắm bebe. Là người tiếp thêm năng lượng, truyền cảm hứng để Bebe Thắm được sống với nghệ thuật, được thăng hoa với dự án truyền hình mà mình đã ấp ủ bấy lâu này, giờ có dịp sống trong đam mê và sự viên mãn trong nghệ thuật.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nha-san-xuat-thambebe-ra-mat-phim-truyen-hinh-thuc...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).